Thông tin

Tiêu đề

3 lí do hàng đầu mà bạn nên chọn đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City

Đất nền dự án Thành Đô Smart City là một dự án mang trong mình nhiều yếu tố mà bất kỳ một sự án bất động sản nào cũng mong muốn. Cùng điểm qua một vài yếu tố nổi bật nhất mà Thành Đô có được. Và xem xem đây có đáng là lí do để nhà đầu tư lựa chọn Thành Đô Smart City là điểm đến.

Tiện ích đất nền dự án Thành Đô Smart City – Đầy đủ và hoàn hảo

Nhắc đến đất nền dự án Thành Đô Smart City không thể không nhắc đến chuỗi tiện ích đẩy đủ và hoàn hảo.

Dự án may mắn có được nhiều tiện ích ngoại khu cực kỳ ấn tượng. Từ trung tâm thương mại Bà Rịa, bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Đến các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong tỉnh. Ngoài ra còn có các khu du lịch, bãi biển, sân gold, trung tâm thương mại lớn nằm rất gần khu đô thị Thành Đô… Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho người dân trong vùng. Hơn thế nữa là sự hình thành của khu đại đô thị Vingroup nằm cách Thành Đô chỉ 1km với nhiều khu vui chơi, trung tâm lớn đảm bảo nhu cầu cho người dân trong vùng.

đất-nền-thành-đô-35
Hệ thống hạ tầng đường điện… cũng được chủ đầu tư Thành Đô hết sức chú trọng.

Tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City còn phải kể đến hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Với trung tâm thương mại 9 tầng tích hợp trường học. Hơn nữa là hệ thống công viên cây xanh rộng kết hợp hồ sinh thái. Đảm bảo môi trường sống xanh, mát mẻ, thông thoáng cho người dân. Hệ thống hạ tầng đường điện… cũng được chủ đầu tư Thành Đô hết sức chú trọng.

Tiềm năng phát triển từ khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa

Thành Đô Smart City may mắn nằm trong vùng có kinh tế, giao thông phát triển cực kỳ mạnh. Điều này thúc đẩy thị trường bất động sản đi lên mạnh mẽ. Cụ thể là sự phát triển hệ thống giao thông trong vùng như cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, trục đường liên cảng… Thêm nữa là sự hình thành của sân bay Long Thành. Càng khiến cho kinh tế vùng được đẩy mạnh. Thúc đẩy thị trường bất động sản đi lên nhanh chóng.

đất-nền-thành-đô-15-min
Thành Đô Smart City may mắn nằm trong vùng có kinh tế, giao thông phát triển cực kỳ mạnh.

Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa còn nằm ngay gần khu công nghiệp Sonadezi. Dự tính khối lượng dân cư đổ về đây sinh sống và làm việc sẽ tăng cao. Nhờ đó sự lấp đầy khu dân cư sẽ diễn ra nhanh chóng. Phần nào ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của khu đô thị.

>>> Xem thêm bài viết về Đất nền Thành Đô smart city.

Vị trí đắc địa của khu dân cư Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City may mắn có được vị trí đắc địa giá trị cao trong vùng. Với việc được đặt ngay tại khu vực Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Cũng là nơi đang được địa phương quan tâm đẩy mạnh phát triển mạnh về lĩnh vực công nghiệp. Điều này ảnh hưởng không ít đến tiềm năng phát triển của khu đô thị Thành Đô. Hơn nữa lại nằm ngay tại cổng khu công nghiệp Sonadezi. Nhờ đó vị trí khu dân cư Thành Đô Smart City lại càng được đánh giá cao hơn.

đất-nền-thành-đô-smart-city-10
Thành Đô Smart City may mắn có được vị trí đắc địa giá trị cao trong vùng.

Trên đây chỉ là một vài yếu tố nổi bật về đất nền Thành Đô Smart City. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều yếu tố khác khiến Thành Đô Smart City trở thành điểm nóng trong bất động sản đất nền Bà Rịa hiện nay. Không biết những lý do trên đây đã đủ sức hút để quý khách chọn Thành Đô là điểm đến cho mình?

Quý khách hàng quan tâm đất nền dự án Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất. Xin cám ơn!