Thông tin

Tiêu đề

3 lý do để bạn sẽ chọn khu đô thị Thành Đô Smart City để đầu tư

Dự án khu đô thị Thành Đô Smart City hiện đang là một trong những dự án có pháp lý đầy đủ minh bạch hiếm hoi tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Hơn nữa đây cũng là một dự án có tiềm năng phát triển. Và khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn với nhà đầu tư. Đây cũng là lí do mà nhà đầu tư nên chọn Thành Đô là nơi gửi gắm đáng tin cậy hiện nay.

Dự án khu đô thị Thành Đô Smart City – Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Hiện nay, khi mà quyết định cấm phân lô bán nền được ban hành. Thì các dự án bất động sản đầy đủ pháp lý gần như là rất hiếm hoi trên thị trường. Nhất là đối với những khu vực có nền kinh tế, giao thông đang được đẩy mạnh phát triển như Bà Rịa Vũng Tàu. Và dự án khu đô thị Thành Đô Smart City là một trong những dự án nổi bật lên. Với đầy đủ pháp lý và đầy đủ các yếu tố tiềm năng cho một dự án bất động sản đất nền thời gian qua.

đất-nền-thành-đô-10
Dự án Thành Đô Smart City – Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu ngoài việc có pháp lý đầy đủ và minh bạch. Thì còn mang trong mình nhiều yếu tố nổi bật cho một dự án bất động sản tiềm năng. Nhất là phải kể đến những tiện ích nội khu ngoại khu đa dạng. Đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi cho người dân.

Hệ thống hạ tầng khu dân cư Thành Đô Smart City

Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống hạ tầng khu dân cư Thành Đô Smart City gần như đã hoàn thiện về cơ bản. Bao gồm các hệ thống đường điện, đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước cho khu dân cư.

đất-nền-thành-đô-4
Hệ thống hạ tầng khu dân cư Thành Đô Smart City

Ngoài ra các hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng đã được hoàn thiện. Hơn thế nữa là hệ thống công viên cây xanh thoáng mát rộng hơn 6500m2. Kết hợp hồ sinh thái cũng được quan tâm xây dựng và đưa vào sử dụng.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City – 7 thông tin cần quan tâm về dự án.

Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Thành Đô Smart City là dự án may mắn nằm trong vùng quy hoạch khu công nghiệp của tỉnh. Càng may mắn hơn lại nằm trong lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp lớn Châu Đức. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng phát triển của dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu trong tương lai.

Hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giao thông trong vùng. Lại càng làm cho bất động sản Thành Đô nâng cao giá trị. Cộng thêm sự đổ bộ của nhiều ông lớn trong ngành kéo nhau về phát triển tại khu vực Châu Đức. Có thể kể đến Vingroup. Với dự án khu đại đô thị công nghệ cao nằm cách Thành Đô chỉ chừng 1km. Hay Đất Xanh, FLC cùng đồng loạt dự trữ một quỹ đất lớn tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Càng chứng minh cho sự đúng đắn khi chọn Thành Đô Smart City làm nơi gửi gắm.

đất-nền-thành-đô-smart-city-1
Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu và tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Quý khách quan tâm dự án khu đô thị Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ hotline  0938.520.789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. Xin cám ơn!