Thông tin

Tiêu đề

Các phương thức thanh toán dự án Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City của đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô đang thu hút lượng đầu tư lớn trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược quan trọng thu hút, Thành Đô Smart City còn sở hữu phương thức thanh toán đa dạng tiện lợi. Với 3 phương thức thanh toán dự án Thành Đô Smart City đa dạng. Hỗ trợ tối ưu thuận tiện cho khách hàng. Giúp người mua làm chủ tài chính, dễ dàng thanh toán. Cùng tìm hiểu 3 phương thức thanh toán dưới đây.

Tổng quan về dự án Thành Đô Smart City

Khu đô thị Thành Đô Smart City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.

đất-nền-thành-đô-35
Dự án đất nền Thành Đô Smart City với vị trí đắc địa

Vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên:

 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.
 • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
 • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đặc biệt, dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup.

Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như :

 • Khu du lịch sinh thái: Sông Dinh, Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, Thuỳ Vân …
 • Hệ thống trường Đại Học , Cao Đẳng đạt chuẩn quốc gia như: Đại Học Dầu Khí, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu,..
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coopmart, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái. Thành Đô Smart City đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của NĐT.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

1. Thanh toán 95% chiết khấu 21 chỉ vàng

Theo quy định mới nhất về vấn đề thanh toán của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền thuộc dự án Thành Đô Smart City có thể thanh toán ngay 95% giá trị bất động sản trong đợt 1.

phuong-thuc-thanh-toan-du-an-thanh-do-Smart-City
Dự án Thành Đô Smart City có tiện ích chung đầy đủ
 • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng.
 • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với phương thức thanh toán này. Khách hàng phải trả gần như toàn bộ giá trị bất động sản. Phương thức thích hợp cho những chủ đầu tư thích sự nhanh gọn, có số vốn lớn. Bù lại, với việc trả một lần với số lượng tiền lớn thì ưu đãi khách hàng nhận lại cũng vô cùng lớn. Đầu tiên, khách hàng nhận ngay chiết khấu 21 chỉ vàng SJC từ đơn vị phát triển dự án Thành Đô. Đồng thời có nhiều ưu đãi khác. Nếu khách hàng thanh toán ngay trong ngày mở bán sẽ có cơ hội chiết khấu thêm 2% giá trị hợp đồng và chiết khấu thêm 3 chỉ vàng SJC.

Ngoài phương thức thanh toán trên, Thành Đô còn các phương thức thanh toán tối ưu khác. Hỗ trợ kéo dài tiến độ thanh toán. Người mua không cần trả quá nhiều trong 1 lần. Nhưng vẫn nhận được những ưu đãi không kém.

2. Thanh toán 50 % chiết khấu 2 chỉ vàng, trả góp không lãi suất trong vòng 4 tháng

 • Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền thuộc dự án Thành Đô Smart City cũng có thể thanh toán chia nhỏ theo phương thức này. Đối với phương thức thanh toán thứ 2 này. Khách thanh toán 50% ngay trong đợt 1. Sau đó chia nhỏ thanh toán trong 4 tháng tiếp theo “không lãi suất”:
 • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng.
 • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2.
 • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3.
 • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với phương thức thanh toán này. Khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ tài chính. Đối với những chủ đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư lướt sóng. Khách hàng với nguồn vốn nhỏ, muốn trả góp có thể chọn phương thức này. Hỗ trợ trả góp 4 tháng không lãi suất cho khách hàng. Đồng thời, cũng có những ưu đãi chiết khấu 2% tổng giá trị bất động sản cho khách hàng hoàn toàn ưu đãi.

phuong-thuc-thanh-toan-du-an-thanh-do-Smart-City
Khu dân cư hiện đại tại dự án Thành Đô Smart City

Khách hàng có thể thanh toán theo 2 phương thức:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Địa chỉ: Số 348 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: sẽ được hướng dẫn cụ thể khách hàng làm thủ tục.
3. Thanh toán vay ngân hàng: trả trước 50% sau đó vay với ngân hàng thời hạn lên đến 15 năm

Ngoài ra, Thành Đô cũng hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn lên đến 15 năm cho khách hàng. Đối với phương thức thanh toán này, phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng muốn chia nhỏ kéo dài. Lãi suất thấp theo sự bảo đảm của khách hàng.

Pháp lý dự án đi đôi với sự bảo đảm của ngân hàng. Thành Đô Smart City là một dự án minh bạch về pháp lý, được ngân hàng BIDV bảo đảm. Đồng thời ngân hàng hỗ trợ lãi suất siêu thấp cho khách hàng trả góp thời hạn dài lên đến 20 năm. Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và giúp khách hàng làm chủ tài chính.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về phương thức thanh toán dự án Thành Đô Smart City. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.