Thông tin

Tiêu đề

Bảng giá khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Trước tình hình giá nhà đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tăng nhanh một cách chóng mặt. Đợt mở bán lần 3 khu đô thị Thành Đô Smart City ngày càng tới gần. Khách hàng và các nhà đầu vẫn luôn dành một sự quan tâm rất lớn đối với giá khu dân cư Thành Đô Smart City này.

Thông tin bảng giá khu dân cư Thành Đô Smart City hiện nay

Bà Rịa – Vũng Tàu đang đứng trước cơ hội phát triển vượt bậc. Nhờ những chính sách hỗ trợ kinh tế, xã hội của địa phương. Cùng với đó, kết cấu cơ sở hạ tầng đang xây dựng và mở rộng. Kéo theo giá nhà đất ở khu vực này cũng không ngừng tăng lên.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa đang ở mức 11tr – 14,6tr/m2. Cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ví dụ như:

  • Dự án Khu dân cư Tuyết Mai, tọa lạc tại Ấp Bắc 1, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 17tr – 20tr/m2. Cho một lô đất nền có diện tích 126m2.
  • Dự án Thanh Sơn Resident, tọa lạc tại Ấp Tây, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 20tr – 30tr/m2 cho một lô đất nền có diện tích 138m2.
gia-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city
Giá khu đô thị Thành Đô Smart City vẫn đang ở mức cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đặc biệt, khi khách hàng mua đất nền dự án Thành Đô Smart City. Còn có thể được hỗ trợ trả góp 50%. Như vậy, khách hàng chỉ phải trả từ 8-12 triệu đồng/tháng. Cho một lô đất nền nằm ngay tại trung tâm Thành phố Bà Rịa. Đây là một cơ hội rất lớn để đầu tư khi thị trường đang có những phát triển vượt bậc mà giá đất nền Thành Đô Smart City còn đang khá rẻ.

Thông tin về chủ đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh.
Công ty TNHH MTV Lan Anh là chủ đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City. Và cũng là chủ đầu tư của các dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100 ha. Lan Anh là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

đất-nền-thành-đô-smart-city-2
Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh

Dưới cương vị là nhà phát triển dự án Thành Đô Smart City. Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án đất nền ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town,… Tất cả đã bàn giao sổ hồng cho khách thành công. Khu đô thị Thành Đô Smart City là dự án tâm huyết nhất của công ty. Với khát vọng xây dựng khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đầu tiên của khu vực.

Tiến độ và thủ tục mua bán khu đô thị Thành Đô Smart City

Khi khách hàng làm thủ tục mua bán khu đô thị Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

đất-nền-thành-đô-smart-city-5
Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền tại Thành Đô Smart City sẽ được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất

Đồng thời khi mua đất nền tại Thành Đô Smart City, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán theo một trong hai tiến độ sau:

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 50%

  • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng. Theo bảng giá khu dân cư Thành Đô Smart City hiện tại, quý khách hàng sẽ phải thanh toán đợt 1 khoảng 690 triệu đồng.
  • Đợt 2: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1
  • Đợt 3: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
  • Đợt 4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 3
  • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với khách hàng thanh toán đợt 1: 95%

  • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
  • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.