Thông tin

Tiêu đề

Bất động sản Bà Rịa bùng nổ, nhà đầu tư nên đầu tư vào đâu?

Từ đầu năm 2019 trở lại đây, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục phát triển vượt bậc. Tính đến nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đã có vài chục dự án bất động sản quy mô hàng ngàn hecta ra mắt thị trường. Thu hút một lượng lớn giới đầu tư đổ bộ về đây. Trước tình trạng nóng sốt như hiện nay, nhà đầu tư cần cân nhắc điều gì? Nên lựa chọn phân khúc nào để đầu tư có hiệu quả nhất.

Tiềm năng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo đánh giá của giới chuyên gia. Thị trường bất động sản Bà Rịa đang có tiềm năng tương đối lớn. Nhất là ở khu vực trung tâm thành phố và khu vực liền kề các khu công nghiệp. Dự kiến trong tương lai khi các khu công nghiệp đi vào hoạt động. Sẽ thu hút một lượng lớn người lao động tới đây sinh sống và làm việc.

bat-dong-san-ba-ria-vung-tau-bung-no-2
Thị trường bất động sản Bà Rịa đang có tiềm năng tương đối lớn

Bà Rịa – Vũng Tàu vốn là một khu vực sở hữu rất nhiều lợi thế lớn để phát triển. Bên cạnh lĩnh vực lâm ngư – đánh bắt thủy hải sản. Còn có các lĩnh vực khác như dầu mỏ, du lịch, công nghiệp và cảng biển,… Với hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải, sở hữu 35 bến cảng. Đây là cụm cảng lớn thứ 19 thế giới. Là nơi duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu đi trực tiếp đến Châu Âu, Châu Mỹ mà không cần trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành tỉnh công nghiệp, công nghệ cao hàng đầu cả nước.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đang ngày càng được cải thiện.hệ thống đường sắt và đường bộ liên tục được xây mới và mở rộng. Với dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình thi công. Đây sẽ là điểm cộng lợi thế cho Bà Rịa – Vũng Tàu để phát triển về du lịch, dịch vụ. Cùng với đó các điều kiện về xã hội, y tế, trường học đang dần đầy đủ và hoàn thiện. Thúc đẩy sự phát triển của toàn tỉnh.

Giá trị bất động sản sẽ tăng mạnh khi thị trường tạo được sức hút

Với vị trí chiến lược trọng điểm, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư và giới chuyên môn. Trong thời gian gần đây, Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục đón nhận hàng loạt dự án khu công nghiệp lớn, nhỏ với vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Đi kèm với sự xuất hiện của các khu công nghiệp là sự xuất hiện của các dự án bất động sản. Từ bất động sản nhà ở, đất nền dự án đến bất động sản thương mại đều được dịp vươn mình phát triển mạnh mẽ.

dat-nen-thanh-do-98
Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút các nhà đầu tư và giới chuyên môn

Theo ghi nhận thực tế, trên địa bàn tỉnh đến nay đã có hơn chục dự án bất động sản. Với quy mô hàng ngàn hecta đã được cho ra mắt thị trường. Thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo giới đầu tư. Từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đặc biệt, các dự án có vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thành phố. Hoặc liền kề các khu công nghiệp lớn. Luôn được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất.

Bất động sản Bà Rịa bùng nổ, nhà đầu tư bên đầu tư vào đâu?

Bên cạnh các yếu tố tiềm năng phát triển sẵn có. Từ đầu năm 2019 đến nay, Bà Rịa – Vũng Tàu còn được biết đến như là một bến đỗ mới của các doanh nghiệp. Với sự đổ bộ đồng loạt của các ông lớn vào thị trường này. Đến nay, toàn tỉnh có hơn 37 khu công nghiệp lớn, nhỏ đã và đang xây dựng. Đặc biệt, sự đầu tư của tập đoàn Sonadezi vào Châu Đức. Với dự án cụm khu công nghiệp có điện tích lên đến hơn 2.200ha. Sẽ là một cú hích mạnh mẽ cho việc phát triển kinh tế – xã hội Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các khu vực lân cận.

đất-nền-thành-đô-61
Các dự án đất nền gần khu công nghiệp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư

Theo khảo sát, các giao dịch mua bán đất nền. Chiếm phần lớn trong tổng số giao dịch bất động sản trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó, đất nền khu vực gần các khu công nghiệp lớn. Hoặc đất nền gần các tuyến đường giao thông trọng điểm có số giao dịch nhiều nhất. Giá đất nền tại các khu vực này cũng có động thái tăng mạnh so với trước đây. Hầu như các dự án đều đã tăng giá từ 20 – 30% so với mức giá ban đầu. Có nơi tăng giá lên đến gần 50%.

Dự án đất nền đối diện khu công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật thu hút nhà đầu tư

Với tình trạng thị trường bất động sản hỗn loạn như thời gian gần đây. Để tránh rủi ro trong quá trình đầu tư. Các nhà đầu tư bất động sản thường tìm kiếm những dự án đất nền có sổ hồng riêng để đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – vũng Tàu. Số dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng không phải quá nhiều. Dự án Thành Đô Smart City là một trong số đó.

bat-dong-san-ba-ria-vung-tau-bung-no-1
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Thành Đô Smart City là dự án được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Dự án đã được cấp phép phê duyệt chi tiết quy hoạch 1/500. Đã có sổ hồng riêng xác thực từng nền. Với vị trí nằm ngay trong lòng chảo phát triển của khu công nghiệp Sonadezi và khu công nghiệp Hòa Long. Thành Đô Smart City được các nhà đầu tư đánh giá là dự án tiềm năng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đà tăng trưởng phát triển của Bà Rịa hiện nay. Các nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn những dự án đất nền có khả năng bàn giao sổ đỏ ngay khi vừa thanh toán. Bởi tính thanh khoản cao, dễ dàng mang lại giá trị sinh lời trong tương lai gần.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ chi tiết.