Thông tin

Tiêu đề

Bất động sản BRVT hưởng lợi lớn từ sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành chính thức được khởi công xây dựng giai đoạn 1. Thông tin này không chỉ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai dậy sóng. Mà ngay cả thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Ở những khu vực lân cận huyện Long Thành như Phú Mỹ, Châu Đức, Vũng Tàu cũng được hưởng lợi. Các nhà đầu tư và khách hàng đang đổ về đây để săn đất giá mềm. Chờ thời cơ đô thị sân bay khởi động.

Nhà đầu tư “săn” đất giá mềm, đón đầu cơ hội từ sân bay – Bất động sản Bà Rịa vào tầm ngắm

Theo ghi nhận, thông tin Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Chính thức bấm nút khởi công xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành ngày 05/01/2021. Ngay lập tức đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Long Thành nói riêng. Và các khu vực lân cận nói chung.

bat-dong-san-ba-ria-huong-loi-tu-san-bay-long-thanh-1
Sân bay Long Thành chính thức được khởi công giai đoạn 1

Giá bất động sản tại Long Thành đã liên tục tăng suốt thời gian vừa qua. Kể từ khi mới “manh nha” thông tin sẽ xây dựng sân bay Quốc tế. Thị trường “nóng” nhất vẫn là bất động sản tại Long Thành. Các tuyến đường thuộc địa phận xã Bình Sơn, Phước Thái, Lộc An, Bình An,… của huyện Long Thành. Tấp nập mua bán, giá đất Long Thành cũng nhờ vậy mà liên tục leo thang. Theo khảo sát, giá đất dự án khu vực này đều đã chạm mốc trên 20 triệu đồng/m2. Giá đất thuộc khu vực gần sân bay đạt mức 33 – 40 triệu đồng/m2. Đặc biệt, một số khu dân cư gần đường Quốc lộ 51. Thuộc khu vực buôn bán kinh doanh sầm uất giá có thể lên đến 70 – 80 triệu đồng/m2.

Nếu bất động sản Long Thành đã sốt nhiều đợt, giá bán đã chạm mức cao. Thì các khu vực giáp ranh như Phú Mỹ, Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu). Lại đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Khi giá còn khá “mềm” và biên độ tăng giá còn đang cao.

>>> Xem thêm: Giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa mới nhất – Thành Đô Smart City

Vì sao bất động sản vùng lân cận sân bay được quan tâm?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản. Khu vực nào được quy hoạch xây dựng sân bay thì nơi đó sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và kinh tế. Tạo cơ hội lớn cho bất động sản bứt phá.

bat-dong-san-ba-ria-huong-loi-tu-san-bay-long-thanh-2
Khu vực nào được quy hoạch xây dựng sân bay thì nơi đó sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng và kinh tế

Bên cạnh đó, sân bay còn là đầu mối kết nối giao thông. Thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xuất khẩu, dịch vụ và du lịch. Vì vậy, sự hình thành sân bay sẽ tạo nên những tác động tích cực đến sự phát triển về mọi mặt. Từ đó, nâng cao giá trị bất động sản địa phương.

Ở Việt Nam, các cảng hàng không đang hiện hữu như: Cam Ranh (Khánh Hòa), Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang),… Là những minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ về diện mạo đô thị. Thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo lực đẩy cho thị trường bất động ở những khu vực này.

Lý giải lý do bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư

Sức hấp dẫn của đất nền Bà Rịa đã tạo làn sóng đầu tư mạnh từ năm 2019. Nhưng một phần do ảnh hưởng tiêu cực từ các dự án ma. Nên các nhà đầu tư có phần dè chừng. Khiến các giao dịch dần nguội lạnh.

Tuy nhiên khoảng một tháng trở lại đây, lượng khách hàng tìm hiểu và xuống tiền mua đất nền ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng đột biến. Bên cạnh việc chính quyền Bà Rịa – Vũng Tàu đã mạnh tay xử lý triệt để các dự án ma, lấy lại niềm tin từ khách hàng. Thì thông tin khởi công sân bay Long Thành cũng góp phần khiến nhà đất tại đây tăng thêm hấp lực.

Việc sở hữu đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay khá dễ dàng. Chỉ với tầm tài chính từ 900 triệu – 1,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm mua được những lô đất. Với vị trí đẹp, diện tích lớn và pháp lý minh bạch, rõ ràng. Trong khi mức giá trên rất khó để có thể mua được đất tại khu vực Long Thành hay khu vực ven Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, giới đầu tư đổ bộ về Bà Rịa – Vũng Tàu tìm mua đất ngày càng nhiều,

Dự án đất nền trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu gây sốt

Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City là một trong số những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian vừa qua. Với vị trí đắc địa hoàn hảo. Thành Đô Smart City nằm trên trục đường Quốc lộ 56. Thuộc địa phận xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ vị trí dự án di chuyển đến sân bay Long Thành chỉ mất chưa đầy 20 phút chạy xe.

đất-nền-thành-đô-smart-city-1
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Thành Đô Smart City được giới đầu tư đánh giá là dự án “vàng” của thị trường bất động sản phía Nam. Không chỉ sở hữu vị trí lân cận sân bay. Thành Đô Smart City còn được thừa hưởng toàn bộ những tiềm năng phát triển. Đến từ 2 cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt – Nhật và khu công nghiệp Hòa Long. Đây là cụm khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Dự kiến sẽ quy tụ một lượng lớn nguồn nhân lực về sinh sống và làm việc. Nhu cầu về các dịch vụ xã hội – thương mại sẽ là rất tiềm năng.

Bên cạnh đó, với dự án xây dựng khu đô thị công nghiệp cảng biển Cái Mép – Thị Vải. Sẽ đưa Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành tỉnh phát triển hàng đầu cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được tư vấn chi tiết.