Thông tin

Tiêu đề

Bất động sản KCN Hòa Long “nóng lên” từng ngày

Bất động sản KCN Hòa Long chính là điểm nóng đầu tư khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự chuyển mình mạnh mẽ những năm gần đây, Hòa Long hứa hẹn sẽ là thị trường bất động sản tiềm năng vượt bậc. Bất động sản Hòa Long liên tục tăng giá trị và đem lại cơ hội cho nhà đầu tư, góp phần thay đổi diện mạo Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bất động sản KCN Hòa Long

Cụm công nghiệp Hòa Long nằm ở TP. Bà Rịa. Do Công ty Đầu tư và Khai thác Hạ tầng KCN Đồng Xuyên và Phú Mỹ quản lý, vận hành và khai thác. Diện tích cụm công nghiệp Hòa Long khoảng 15,9 ha. Trong đó, giai đoạn 1 là 9,9 ha và giai đoạn 2 là 6 ha. Tổng vốn đầu tư là hơn 150 tỷ đồng. Thời gian hoạt động của cụm công nghiệp Hòa Long là 50 năm.

bat-dong-san-kcn-hoa-long
KCN Hòa Long

Các yếu tố về hạ tầng, logistic, dịch vụ,… sẽ làm gia tăng nhu cầu nhà ở khi cụm KCN Hòa Long được hoạt động. Đây sẽ là thời cơ để bất động sản lân cận các khu công nghiệp tăng nhiệt. Đồng thời tạo lực đẩy để thị trường xung quanh các khu vực này phát triển nhanh hơn. Tại các địa phương tập trung nhiều KCN trọng điểm như Bà Rịa, sẽ sinh ra các dự án khu dân cư, khu đô thị mới triển khai trong bán kính gần 3-7km. Tạo nên một hệ sinh thái khu đô thị. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí cho lao động làm việc tại đây.

Vị trí – “chìa khóa” của sự bền vững

Vị trí đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên. Khu công nghiệp Hòa Long nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng. Nên bất động sản gần khu vực này cũng có giá cao hơn so với các vị trí khác. KCN Hòa Long nằm trong vị trí quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển. Được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo của trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu. Như bệnh viện Đa Khoa, trường học, công viên, chợ, siêu thị, Trung tâm hành chính.

khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City-8
Vị trí – “chìa khóa” của sự bền vững

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đang là khu vực đón xu thế giãn dân của TP HCM. Sở hữu lợi thế về quỹ đất lớn, giá đất còn khá thấp so với giá trị của nó. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới giao thông đã giúp bất động sản KCN Hòa Long trở thành “quả cầu nóng” hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về an cư và lập nghiệp.

Đây chính là tiền đề quan trọng để thúc đẩy các khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn phát triển. Bất động sản công nghiệp luôn là điểm hút đầu tư của bất kì khu vực nào quanh đó. Các khu dân cư được đầu tư chỉnh chu, quy hoạch bài bản. Sẽ được nhiều khách hàng tìm đến săn đón. Hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tăng cao theo thời gian.

>>> Xem thêm: Thông tin đất nền Thành Đô Smart City.

Giao thông luôn đi trước sự phát triển

Trong năm 2020- 2021, tập trung xây dựng mạng lưới giao thông, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường. Các trục giao thông chính gồm quốc lộ, tỉnh lộ và các tuyến đường liên xã đã cơ bản được nâng cấp trải nhựa, tạo sự thuận tiện trong đi lại của người dân. Năng lực vận tải của hệ thống giao thông được phát triển.

cao-toc-bien-hoa-vung-tau
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Với sự đi vào hoạt động của dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Kéo theo hàng loạt sự phát triển của khu vực xung quanh đường cao tốc. Chính vì điều đó giá trị bất động sản khu vực Hòa Long nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung dự báo sẽ tăng giá đột biến trong thời gian tới.

Công trình giao thông Bến lức – Long Thành đang hoàn thiện công đoạn cuối cùng để đưa vào hoạt động. Quyết định mở rộng Hương Lộ 2 đoạn qua xã Hòa Long là một quyết định mang tính vĩ mô. Việc mở rộng Hương Lộ 2 sẽ tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay cản trở bất động sản Hòa Long phát triển. Giao thông quanh khu vực sẽ được lưu thông thuận tiện hơn; các hoạt động xây dựng, buôn bán trở nên dễ dàng hơn. Nhất là khi các dự án hạ tầng đi vào hoạt động, các tuyến đường giao thông gần hoàn thiện. Thúc đẩy giá đất khu công nghiệp, tạo tiền đề lâu dài cho sự phát triển khu vực.

Quỹ đất đẹp, giá hấp dẫn

Theo ghi nhận tại meeyland.com, đất nền ở gần khu vực KCN Hòa Long hiện đang đứng đầu xu hướng tìm kiếm của khu vực tỉnh Bà Rịa. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng chuyển hướng đầu tư về khu vực Hòa Long hoặc liền kề khu vực này như xã Nghĩa Thành. Bởi độ nóng của thị trường và sức hút của các khu công nghiệp. Giá đất gần khu vực này vì thế cũng liên tục tăng theo sức nóng của thị trường.

đất-nền-thành-đô-40
Dự án hành Đô Smart City

Điển hình là dự án Thành Đô Smart City có vị trí mặt tiền quốc lộ 56. Không những nằm gần KCN Hòa Long, dự án còn nằm đối diện KCN Sonadezi lớn nhất Châu Đức. Không khó hiểu khi thời gian trở lại đây, Thành Đô Smart City đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Đặc biệt, dự án được quy hoạch đồng bộ, bài bản và tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu. Nên được ưa chuộng hơn so với đất phân lô riêng lẻ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng linh hoạt khai thác công năng của một dự án bất động sản như an cư, kinh doanh, cho thuê nhà.

Quỹ đất đẹp, mặt bằng giá hấp dẫn bất động sản tại gần khu vực Hòa Long đang có sự thay đổi tích cực. Nếu biết đón đầu xu hướng, hứa hẹn sẽ sinh lợi nhuận khổng lồ trong tương lai.

>>> Xem thêm: Dự án Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về bất động sản KCN Hòa Long. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất động sản KCN Hòa Long. Liên hệ số hotline 0938.520.789 để được biết thêm nhé.