Thông tin

Tiêu đề

Bất động sản khu Nam đang có xu hướng nóng dần theo lộ trình lên quận Nhà Bè

Huyện Nhà Bè, TP. HCM đang trên lộ trình lên quận theo chỉ đạo của UBND TP. HCM. Theo đó, thị trường bất động sản khu Nam cũng đang nóng dần. Từ địa phận huyện lan sang các địa bàn giáp ranh khác.

Hạ tầng khủng chắp cánh cho bất động sản khu Nam

Theo Quyết định 6015/QĐ-UBND về quy hoạch xây dựng huyện Nhà Bè. Đến năm 2020, huyện có diện tích hơn 10.055 ha, dân số khoảng 540.000 người. Cập nhật đến nay cả huyện chỉ còn khoảng 200 hộ dân làm nông nghiệp. Huyện đang đứng trước triển vọng có thể trở thành một trong năm huyện ngoại thành đầu tiên lên quận.

bat-dong-san-khu-nam-nong-dan-theo-lo-trinh-len-quan-nha-be-1
Với tỷ lệ tăng trưởng nhanh và tốc độ gia tăng dân số cao, Nhà Bè hội tụ nhiều điều kiện sẵn sàng lên quận

Tốc độ đô thị hóa của huyện Nhà Bè đang bứt phá thông qua các dự án hạ tầng giao thông. Huyện Nhà Bè với trục đường Nguyễn Hữu Thọ tiếp nối đường Nguyễn Văn Tạo. Kéo dài đến xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Được mệnh danh là con đường tỉ đô tập trung không dưới 40 dự án bất động sản “khủng”. Theo quy hoạch, tuyến đường này đang được mở rộng lên đến 60m với 6 – 8 làn xe.

Đặc biệt, tuyến Metro số 4 hiện đã “chốt” quy hoạch chạy từ P.Thạnh Xuân (Q.12). Và kết thúc ở Depot đặt tại Khu đô thị Hiệp Phước (H.Nhà Bè). Theo Ban Quản lý đường sắt đô thị TP. HCM, dự án có tổng vốn đầu tư 4,57 tỉ USD. Với tổng chiều dài 36,2 km (19,9km đi trên cao và 16,3 km đi ngầm). Hiện dự án đã lập Báo cáo đầu tư xây dựng công trình, lập hồ sơ cắm mốc giới và bàn giao cho địa phương để quản lý quy hoạch.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Bất động sản tăng giá theo đà lên quận

Bất động sản huyện Nhà Bè đang trên đà tăng giá

Với tốc độ đô thị hóa nhanh của huyện Nhà Bè. Đây trở thành một thị trường triển vọng của nhiều nhà đầu tư. Cách đây 2 năm, giá đất dự án dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dao động chỉ từ 5 – 7 tỷ đồng/nền (90m2). Thì nay đã tăng lên mức trên dưới 10 tỉ đồng/nền.

dat-nen-thanh-do-66dat-nen-thanh-do-66-min
Với tốc độ đô thị hóa nhanh của huyện Nhà Bè, đây trở thành một thị trường triển vọng của nhiều nhà đầu tư

Ở khu vực đường Nguyễn Văn Tạo (xã Long Thới) hiện giá cũng tăng gấp đôi sau 2 năm. Với giá đất ở khoảng 60 triệu đồng/m2, đất vườn khoảng 7 – 8 triệu đồng/m2. Tại khu vực xã Hiệp Phước, giá đất cũng dao động trên dưới 40 triệu đồng/m2.

Thậm chí, bên kia huyện Cần Giuộc nhiều nhà đầu tư đua nhau săn đất. Chờ đón tuyến metro và đường Nguyễn Văn Tạo mở rộng. Khiến giá đất nhảy vọt lên từ 1,8 – 2,5 tỉ đồng/nền khoảng 100 m2. Một số dự án có vị trí đắc địa, ven sông giá còn cao hơn. Nhưng vẫn được các nhà đầu tư săn tìm.

Yếu tố tác động trực tiếp lên giá nhà đất tại Nhà Bè và bất động sản khu Nam

Hiện UBND TP. HCM đã phê duyệt quy hoạch xã Hiệp Phước. Với quy mô 3.800 ha trở thành khu đô thị – cảng ở phía Nam. Nhiều khu đô thị “khủng” đang hình thành như: khu đô thị mới Nhơn Đức – Nhà Bè quy mô 350ha. Khu đô thị của tập đoàn GS (Hàn Quốc) gần 300 ha…

Đồng thời, khu công nghiệp – cảng biển lớn nhất TP. HCM. Gồm các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp. Như cảng container quốc tế SPCT; Tân cảng Hiệp Phước; Cảng quốc tế Long An, khu công nghiệp Hiệp Phước. Đã thu hút hàng trăm dự án đầu tư tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) cho biết. Theo đề án Quy hoạch vùng TP. HCM. Các khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Sẽ là các đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Trước sự chuyển động của các dự án hạ tầng. Thị trường bất động sản khu Nam và khu vực giáp ranh liên tục tăng giá. Tạo ra sự phát triển mạnh cho thị trường.

Dự án bất động sản vùng giáp ranh thu hút nhà đầu tư

Hiện nay, BĐS tại các khu vực giáp ranh hoặc lân cận. Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, săn đón. Một trong những thị trường tiềm năng còn khá mới mẻ dành cho các nhà đầu tư đi đầu. Không thể không kể đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong những năm trở lại đây, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Đầu tư vào công nghiệp, cảng biển và du lịch. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư lớn từ trong và ngoài nước. Kéo giá bất động sản tại đây tăng lên một cách nhanh chóng.

đất-nền-thành-đô-smart-city-2
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Hiện nay, Dự án khu đô thị Thành Đô Smart City đang là dự án được các nhà đầu tư săn đón rất nhiệt tình. Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm phát triển công nghiệp của tỉnh. Thành Đô Smart City nằm giữa hai cụm khu công nghiệp Hòa Long và Sonadezi. Với pháp lý minh bạch, rõ ràng. Các lô đất nền tại Thành Đô Smart City đều đã có sổ hồng riêng. Đảm bảo quyền lợi chắc chắn cho nhà đầu tư
.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.