Thông tin

Tiêu đề

Các dự án đất nền nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Diễn biến thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đang trở nên sôi động. Theo dự báo của các chuyên gia. Nửa cuối năm 2020 là thời điểm thích hợp để các tỉnh ven khu vực TPHCM bước vào cuộc đua lớn trên thị trường địa ốc. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường được nhận định sẽ trở thành điểm nóng trong thời gian tới. Cùng điểm qua các dự án đất nền nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lý do đất nền dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên “ bùng nổ” thời gian gần đây

Cơ sở hạ tầng

Nhờ kết nối hạ tầng giao thông hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển toàn diện hơn trong công cuộc hội nhập. Minh chứng cho thấy, ngành GTVT của tỉnh đã và đang đẩy mạnh xây dựng và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh theo định hướng giai đoạn 2020 – 2030 của Tỉnh. Một số công trình có thể kể đến như:

+ Tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu rút ngắn còn 50% về thời gian so với trước đây.

+ Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị đưa vào sử dụng. Kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn là dễ dàng kết nối với cà miền Tây Nam bộ.

Các lĩnh vực liên quan

Ngoài công tác đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông thuộc thẩm quyền của tỉnh. Sở GTVT Bà Rịa – Vũng Tàu còn chủ động trong việc tham mưu công tác quy hoạch ngành và phát triển các lĩnh vực có liên quan như:

+ Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Bà Rịa – Vũng Tàu là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước.

+ Dự án sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch. Từng bước hoàn thiện hình hài trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh.

Vốn dĩ trước đây thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã rất sôi động. Nhờ vào tiềm năng vị trí cũng như những ưu ái từ điều kiện tự nhiên. Hiện tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” với việc hạ tầng đang được phát triển thần tốc giúp kết nối vùng và lưu thông hàng hóa trở nên thuận tiện. Khiến thị trường bất động sản tại đây chuyển qua một giai đoạn mới – Giai đoạn bùng nổ.

Dự án Thành Đô Smart City – dự án đất nền nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng quan về dự án

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lan Anh.
Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc Thành Đô.
Tổng diện tích: 30ha, giai đoạn I phát triển 9,8ha.
Loại hình: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse.
Tiện ích: Trung tâm thương mại 9 tầng, trường học liên cấp, công viên ánh sáng,…
Pháp lý: Quy hoạch 1/500, hỗ trợ giấy phép xây dựng. UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND. Chấp thuận cho đầu tư dự án Thành Đô Smart City tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức

Vị trí vàng dự án

Khu Đô Thị Thành Đô Smart City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại. Tổng diện tích đất rộng hơn 20.000 ha. Hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp.

cac-di-an-dat-nen-noi-bat-ba-ria-vung-tau
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City có vị trí kết nối

Đặc biệt với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77,6 km. Từ TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai tới Tân Thành, Phú Mỹ. Với vốn đầu tư 8.300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1. Công trình hoàn thiện sẽ rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, là tiền đề cho bất động sản khu vực thăng hạng.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô Smart City.

Tiềm năng dự án

Dự án Thành Đô Smart City nằm ngay lòng chảo của cụm khu công nghiệp Hoà Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật. Tổng diện tích rộng hơn 2.200 ha. Quy tụ hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, kỹ sư, công nhân đang là rất lớn.

cac-di-an-dat-nen-noi-bat-ba-ria-vung-tau
Dự án đất nền Thành Đô Smart City có tiềm năng sinh lời cao

Đáng chú ý, Tập đoàn Vingroup đang khảo sát xin đầu tư hơn 1300ha đất tại huyện Châu Đức. Vị trí chỉ cách Thành Đô Smart City 1km. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các TTTM, khu Công Nghệ đẳng cấp,… để phục vụ nhân dân địa phương và vùng lân cận.

Đây sẽ là 1 cú hích hạ tầng cho toàn bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi Vingroup triển khai dự án chắc chắn toàn bộ khu vực sẽ vươn mình và mang lại lợi nhuận cho toàn bộ Khách hàng đi trước đón đầu.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dự án đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu 2020. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích đến bạn. Để biết thêm thông tin về dự án đất nền nổi bật tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.