Thông tin

Tiêu đề

Các dự án Thành Đô triển khai đều thành công vang dội

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án uy tín. Đơn vị dự án tập trung triển khai phân khúc đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hàng loạt dự án nổi trội. Thành Đô dần khẳng định được tên tuổi mình trên thị trường bất động sản. Có thể kể đến các dự án Thành Đô nổi bật gần nhất đã và đang được triển khai của dưới đây.

Các dự án Thành Đô đang triển khai – Thành Đô Smart City

Khu đô thị Thành Đô Smart City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.

Du-an-Thanh-Do-Smart-City
Khu đô thị Thành Đô Smart City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm

Vị trí “đắc địa” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên:

 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.
 • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
 • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đặc biệt, dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup.

Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như :

 • Khu du lịch sinh thái: Sông Dinh, Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, Thuỳ Vân …
 • Hệ thống trường Đại Học , Cao Đẳng đạt chuẩn quốc gia như: Đại Học Dầu Khí, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu,..
  Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coopmart, Trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái. Trong các dự án Thành Đô, Thành Đô Smart City đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của NĐT.

>>> Xem thêm: Thông tin đất nền Thành Đô Smart City.

Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town

Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại.

dat-nen-thanh-do-69-min
Dự án Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town đã được triển khai

Vị trí “vàng” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên:

 • Phú Mỹ Eco Town nằm ngay cạnh Sân bay quốc tế Long Thành. Ngày 5/1 dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức được khởi công giai đoạn 1. Đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Việc khởi công những dự án lớn ngay từ những ngày làm việc đầu tiên của năm 2021. Có thể coi như việc khởi động một giai đoạn phát triển mới của đất nước.
 • Nằm cạnh tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu huyết mạch. Tuyến đường dài 77,6km vốn đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng. Đây sẽ là tuyến đường liên kết vùng lớn nhất khu vực phía Nam. Góp phần phá vỡ thế độc đạo của quốc lộ 51 đang bị quá tải thường xuyên.
 • Khu đô thị nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải. 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới. Diện tích 27 ha, công suất từ 1,6 – 2 triệu tấn/năm. Với mục tiêu đến 2030 Phú Mỹ phát triển lên TP Cảng biển và mở rộng kho bãi chứa hàng hóa.

Giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Bà Rịa khiến cho Dự án Phú Mỹ Eco Town trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Dự án Thành Đô Eco Beach – Cuộc sống xanh giữa lòng phố cảng

Thành Đô Eco Beach được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành, Sân Bay Gò Găng đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

dat-nen-thanh-do-70-min
Dự án Thành Đô Eco Beach nổi bật

Bà Rịa là trung tâm đô thị với vị trí đắc địa và là nơi giao thương với các tỉnh. Dự án Khu đô thị Thương Mại – Dịch Vụ – Sinh Thái Thành Đô Eco Beach vừa đi trước xu thế. Đón đầu quy hoạch là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư. Mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho dân cư trong tương lai.

Thành Đô Eco Beach I nằm trong lõi trung tâm kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Khu đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất phía Nam.

>>> Xem thêm: Dự án Thành Đô Smart City.

Trên đây là các dự án Thành Đô tiêu biểu đã và đang triển khai trong thời gian qua. Từng dự án trải qua đều ghi lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng. Để biết thêm các thông tin khác và những dự án khác của công ty. Vui lòng truy cập trực tiếp vào website hoặc gọi điện theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất!