Thông tin

Tiêu đề

Các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa

Với mục tiêu xây dựng khu đô thị “xanh” hiện đại bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Thành Đô Smart City được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu chính là một điểm thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tổng quan các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City

Tọa lạc ngay trung tâm phát triển của Thành phố Bà Rịa. Thành Đô Smart City không chỉ sở hữu những tiện ích nội khu đỉnh cao. Mà còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

tien-ich-noi-khu-ngoai-khu-hoan-hao
Thành Đô Smart City sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo

Các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City nội khu tiêu biểu như:

 • Trung tâm thương mại 9 tầng
 • Khu vui chơi giải trí
 • Công viên ánh sáng
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu Văn phòng cho thuê
 • Dãy shophouse thương mại
 • Hệ thống trường học liên cấp

Các dịch vụ, tiện ích ngoại khu khác gồm:

 • Các khu du lịch: khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân,…
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coop Mart, TTTM Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đạt chuẩn quốc gia

Bên cạnh đó, Cảng dầu khí Cái Mép Thị Vải với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới và Sân bay Quốc tế Long Thành. Cũng được xem là những yếu tố tiện ích dự án Thành Đô Smart City quan trọng. Tác động không nhỏ tới sự phát triển kinh tế khu vực nói chung và dự án Thành Đô Smart City nói riêng.

Chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City Châu Đức

Khu đô thị Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh.
Công ty TNHH MTV Lan Anh – chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City. Được thành lập năm 2006. Là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời cũng là chủ đầu tư của các dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100 ha.

đất-nền-thành-đô-36
Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh

Về phía Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Đơn vị hợp tác với chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City Châu Đức. Dưới cương vị là nhà phát triển dự án. Thành Đô đã có kinh nghiệm triển khai 6 dự án đất nền tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Thành Đô River Park,… Tất cả đã bàn giao sổ hồng cho khách thành công.
Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City là dự án thứ 7 do Thành Đô triển khai tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với khát vọng xây dựng khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đầu tiên của khu vực. Thành Đô Smart City được coi là dự án tâm huyết nhất của công ty.

Mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Theo kế hoạch, đợt mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu gần nhất sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

đất-nền-thành-đô-smart-city-1
Trong đợt mở bán sắp tới, Thành Đô hứa hẹn sẽ tung ra rất nhiều lô đất nền đẹp với những ưu đãi siêu lợi nhuận

Trong 2 sự kiện mở bán đã triển khai trước đó đã diễn ra rất thành công. Dự án Thành Đô Smart City nhận được rất nhiều sự quan tâm và chào đón từ phía các nhà đầu tư và khách hàng. Ngoài các điểm mạnh về vị trí, địa lý, cơ sở hạ tầng thì tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City cũng là một yếu tố có tác động không nhỏ đối với khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.