Thông tin

Tiêu đề

Chủ đầu tư dự án đất nền Thành Đô Smart City là ai?

Đối với bất động sản, nhất là đối với đất nền dự án. Chủ đầu tư và pháp lý luôn là những vấn đề được các nhà đầu tư và khách hàng đặt lên hàng đầu. Vậy chủ đầu tư dự án đất nền Thành Đô Smart City là ai? Có đáng tin cậy hay không?

Thông tin về chủ đầu tư dự án đất nền Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh. Trong đó Công ty TNHH MTV Lan Anh là chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City. Phụ trách xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thiện thủ tục pháp lý cho toàn bộ dự án. Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời cũng là chủ đầu tư của các dự án tứ Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100ha

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city-1
Thành Đô Smart City được hợp tác triển khai bởi Công ty CP Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh

Về phía Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô. Thành Đô là đơn vị hợp tác với chủ đầu tư dự án đất nền Thành Đô Smart City dưới cương vị nhà phát triển dự án. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town,… Thành Đô không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư. Mà còn trở thành điểm đến để các nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm.

Cập nhật thông tin khu đô thị Thành Đô Smart City

Theo thông tin khu đô thị Thành Đô Smart City mới được cập nhật. Đến nay dự án đã hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật. Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý thành công. Các cơ sở hạ tầng bao gồm: hệ thống đường giao thông. Hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện. Hệ thống phòng cháy chữa cháy. Công viên cây xanh,…

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city-2
Thành Đô Smart City sở hữu những lợi thế “vàng” để trở thành khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất TP Bà Rịa

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái. Khu dân cư Thành Đô Smart City sở hữu những lợi thế “vàng” để trở thành khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất Thành phố Bà Rịa. Với quy hoạch đồng bộ và bài bản. Thành Đô Smart City được thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như:

  • Bệnh viện
  • Trung tâm thương mại
  • Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia
  • Công viên cây xanh gần 6500m2,…

Dự kiến trong trong giai đoạn 2 (2025 – 2030) sẽ triển khai đầu tư xây dựng. Nghiệm thu và đưa vào sử dụng các công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Tổng hợp các ưu đãi dự án Thành Đô Smart City

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Trong đợt mở bán sắp tới vào cuối tháng 1/2021. Phía chủ đầu tư dự án đất nền Thành Đô Smart City đã công bố trước một số ưu đãi dành cho khách hàng ngay trong ngày mở bán.

đất-nền-thành-đô-smart-city-4
Trong đợt mở bán sắp tới Thành Đô Smart City sẽ đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Điển hình như khi khách hàng mua đất nền dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu ký hợp đồng thành công. Thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày mở bán, sẽ được chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Hoặc nhận chiết khấu lên đến 2% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, một số ưu đãi dự án Thành Đô Smart City khác cũng như những phần quà may mắn sẽ được công bố trực tiếp trong buổi lễ mở bán.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.