Tiêu đề

Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 – cái tên quen thuộc tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với sức hút của dự án Lan Anh 7, nhiều nhà đầu tư đang quan tâm cũng như mong muốn rót vốn vào dự án. Vậy chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 là ai? Có uy tín hay không? Để nắm rõ nhiều thông tin hơn, sau đây là bài tổng quan về chủ đầu tư Lan Anh 7.

Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 – cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay khi tìm hiểu bất cứ dự án nào, khách hàng luôn quan tâm tới các thông tin như vị trí, pháp lý, chủ đầu tư dự án,… Để biết được dự án đó có khả thi cũng như sinh lợi cao hay không? Việc chủ đầu tư có uy tín không ảnh hưởng rất nhiều đến dự án.

Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 chính là công ty TNHH MTV Lan Anh. Hiện có trụ sở tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tọa lạc tại số 01, Khu Dân cư Lan Anh 1, Đường Võ Văn Kiệt, Xã Hòa Long, Thành phố Bà Rịa. Người đại diện theo pháp luật và tổng giám đốc là bà Nguyễn Nam Phương sinh năm 1965.

Ba-Nguyen-Nam-Phuong-tong-giam-doc-cong-ty-lan-anh
Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng giám đốc Công ty Lan Anh

 

Công ty được thành lập từ năm 2006 và hoạt động với nhiều lĩnh vực mở rộng. Như sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, kinh doanh nhà hàng sân vườn, sản xuất gạch các loại,… Và đặc biệt mạnh nhất trong lĩnh vực bất động sản. Lan Anh là cái tên nổi tiếng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bao gồm đầu tư cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp và kinh doanh đất nền thương phẩm.

Bất động sản Lan Anh thực hiện đa dạng dự án. Từ Căn hộ, Đất nền, Khu nghỉ dưỡng, Biệt thự, Văn phòng. Đến hiện tại, Công ty Lan Anh triển khai hơn 10 dự án bất động sản. Trong đó, có một số dự án đã hoàn công và bàn giao.

Nhiều dự án tiềm năng đã được chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 triển khai

Hơn 10 dự án lớn nhỏ được địa ốc Lan Anh triển khai trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu. Giúp Lan Anh trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản tại đây. Tuy là chủ nhiều dự án đất nền nhưng Lan Anh không bán sản phẩm trực tiếp mà bán thông qua các công ty môi giới. Từ dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5 với tổng diện tích hơn 100 ha.

Các dự án của chủ đầu tư dự án Lan Anh 7

 1. Dự án Lan Anh 1 thuộc địa bàn xã Hòa Long – TX Bà Rịa
  Tổng diện tích đất ở: 24.443,3m2
  Tổng diện tích đất giao thông : 15.218,54m2
 2. Dự án Lan Anh 2 thuộc ấp Bắc 2 xã Hòa Long – TX Bà Rịa. Với nhiều tiện ích như chợ trường mầm non, sân tennis, công viên, trường tiểu học, khu văn hóa thể thao,… Có tổng diện tích 345,615.85.
  Dự án đã hoàn công và được thực hiện kinh doanh đất nền.
 3. Dự án Lan Anh 3 chưa được triển khai
 4. Dự án Lan Anh 4 thuộc xã Hòa Long, TX Bà Rịa
  Đất ở với diện tích hơn 13,1 ha trong đó có Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, chung cư cao tầng và các tổ hợp nhà hàng khách sạn,…
 5. Dự án Lan Anh 5 thuộc ấp Bắc xã Hòa Long – TX Bà Rịa với quy mô hơn 77ha. Gồm 9 khu, mỗi khu từ 30-55 nền. Nằm giữa là Trung tâm thương mại có địa hình rất thuận lợi. Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Uniland đã đổi tên dự án Lan Anh 5 thành dự án The Unicity.
 6. Trong năm 2019, Lan Anh đầu tư các dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6, dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 (tại huyện Châu Đức), khu nghỉ dưỡng Lan Anh 8 (tại huyện Long Điền), và dự án Lan Anh 9 (tại huyện Đất Đỏ).
 7. Dự án Lan Anh 10 được triển khai tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức với tổng diện tích 87.000m2.
 8. Dự án Lan Anh 11 được thực hiện tại xã Suối Rao, huyện Châu Đức với tổng diện tích 192.000m2.
khu-dan-cu-lan-anh-2-va-lan-anh-5
Khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5

Dự án tiềm năng trong thời gian tới

Ngoài ra, sắp tới Lan Anh còn đảm nhận triển khai quy hoạch dự án Khu du lịch sinh thái Núi Dinh – Tân Thành. Khu du lịch bao gồm khu du lịch lâm viên Núi Dinh, Khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari. Trong đó, khu du lịch sinh thái lâm viên Núi Dinh là một trong số các dự án trọng điểm. Tầm phát triển lớn với nhiều resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Và là dự án được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kêu gọi để đầu tư.

Thành tích vượt bậc trong những năm qua của đơn vị Lan Anh

Bà Nguyễn Nam Phương – tổng giám đốc công ty TNHH MTV Lan Anh. Được Nhà nước công nhận là một trong 36 nữ doanh nhân tiêu biểu. Và được trao giải thưởng Bông Hồng Vàng trong ba năm liên tiếp 2008 – 2009 – 2010.

Ngoài ra, công ty còn được trao tặng các giải thưởng. Như giải thưởng Ngọn Hải Đăng do tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng năm 2019. Hội Nông dân Việt Nam trao giải thưởng “Trâu Vàng Đất Việt” 2 năm liền 2007-2008 và nhiều bằng khen, giấy khen của UBND các cấp trong tỉnh. Và đặc biệt, được Chủ tịch nước trao tặng Giải thưởng “Huy chương lao động hạng 3”.

cong-ty-lan-anh-dat-nhieu-giai-thuong
Công ty TNHH MTV Lan Anh đạt nhiều giải thưởng

 

Không những vậy, đơn vị Lan Anh còn góp một phần quỹ đất từ Lan Anh 1, 2 và 4. Để đầu tư nhà ở xã hội phục vụ cho nhiều cán bộ công nhân viên chức khó khăn về nhà ở. Ngoài ra, Lan Anh còn sản xuất nông nghiệp với tổng diện tích hơn 50ha, tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân tại đây.

Lan Anh luôn tích cực đóng góp vào các quỹ từ thiện của địa phương. Trao nhiều phần quà hỗ trợ đến người dân có hoàn cảnh khó khăn và người dân các vùng gặp thiên tai, bão lũ. Đặc biệt, trong mùa Covid-19 vừa qua, Lan Anh đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng. Cho khẩu trang và các nhu yếu phẩm để chống dịch cùng người dân.

Lý do nên chọn các dự án có chủ đầu tư đất nền Lan Anh

Chủ đầu tư đất nền Lan Anh – cái tên tạo được sự uy tín tại thị trường bất động sản Vũng Tàu với nhiều dự án lớn. Tuy là một doanh nghiệp nhỏ nhưng Lan Anh thực hiện nhiều dự án. Điều này đã tạo nên thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Không những vậy, các dự án của Lan Anh đều có pháp lý minh bạch, rõ ràng và hoàn thiện. Ngoài ra các dự án còn tọa lạc tại các vị trí thuận lợi, tiềm năng trên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lan Anh 7 – dự án nổi bật nhất

Điển hình là khu đô thị Lan Anh 7 BRVT nằm ở huyện Châu Đức. Là một trong những dự án nổi bật của Lan Anh khi đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Với đầy đủ pháp lý như bản vẽ quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng trên từng nền. Khu đô thị này còn nằm ngay gần trung tâm Bà Rịa bao quanh đầy đủ tiện ích. Gồm tiện ích nội khu và  ngoại khu như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị, trung tâm hành chính,… Và còn nằm giữa hai khu KCN lớn – tạo nhu cầu cho nhà ở. Ngoài ra dự án còn kết nối với nhiều hệ thống giao thông trọng điểm. Như Quốc lộ 56, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…

Du-an-Lan-Anh-7
Dự án Lan Anh 7

 

Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 với nhiều dự án lớn nhỏ trên thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu và kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã tạo nên sự uy tín của Lan Anh. Ngoài ra, Lan Anh còn triển khai nhiều dự án nổi bật và tiềm năng trong tương lai như dự án Lan Anh 7,… Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất