Tiêu đề

Chủ đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư đất nền dự án thành Đô Smart City là Công ty TNHH MTV Lan Anh. Dự án được duyệt xây dựng tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019. Sau dự án, đây sẽ trở thành tâm điểm để các nhà đầu tư gửi gắm sự quan tâm.

Chủ đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City có mục tiêu gì qua dự án này?

Cùng góp sức vào mục tiêu lớn cụ thể hóa Chương trình phát triển nhà ở. Chủ đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City đã dẫn đầu trong việc xây dựng các khu dân cư; Hiện đại hóa hạ tầng kỹ thuật- xã hội phát triển tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Công ty Lan Anh xác định mục tiêu chính là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội hiện đại, tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. Chi tiết dự án xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019. Mục đích chính của dự án là phục vụ nhu cầu chỗ ở cho dân cư. Tập trung ở các vùng lân cận tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Định hướng đến năm 2020 và đến năm 2030. UBND Tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có những ưu đãi cho khách hàng trong dự án này. Công ty mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City với những ưu đãi hấp dẫn. Vậy, những ưu đãi đó là gì?

Siêu ưu đãi dự án Thành Đô Smart City tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng. Hội tụ đủ yếu tố trở thành một đại đô thị vệ tinh của TP.HCM. Giúp giảm tải về dân số, hạ tầng và xã hội cho thành phố về phía Đông Bắc. Sự đồng bộ từ 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ – Không – Sắt là điểm nhấn của khu vực này.

Trước đây, từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ có 2 con đường chính. Đường thứ nhất là từ quốc lộ 1A đến ngã 3 Vũng Tàu rồi rẽ phải vào quốc lộ 51. Đường thứ 2 là đi từ phà Cát Lái qua Nhơn Trạch và đi dọc theo trục đường 25B đến quốc lộ 51 và đi thẳng đến thành phố Vũng Tàu. Năm 2015 đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành. Rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh thành.

Bên cạnh đó, Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí là cửa ngõ ra Biển Đông. Có tốc độ tăng trưởng cao. Nhất là lĩnh vực công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và dịch vụ logistics, du lịch. Mở ra nhiều ưu đãi dự án Thành Đô Smart City.

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dự án đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô cũng dành thêm nhiều ưu đãi trong dự án. Với các chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần. Tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng cùng các chiết khấu khác.

Chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa điểm đang được nguồn vốn tỷ USD nhắm đến. Hàng loạt Tập đoàn lớn có năng lực như Vingroup, FLC, Novaland, Tập đoàn Tuần Châu, An Gia, Đất Xanh, DIC… đã tham gia nghiên cứu, triển khai các dự án. Tiêu biểu như Núi Dinh, Safari, Trung tâm Logistics Cái Mép Hạ tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy các dự án đầu tư: Khu đô thị Bàu Trũng, Khu du lịch mũi Nghinh Phong, khu đô thị Gò Găng…

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thị trường BĐS ngày càng sôi động. Thu hút sự quan tâm các các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chủ đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City cũng đang tích cực triển khai các kế hoạch mở bán sớm nhất cho dự án.

đất-nền-thành-đô-smart-city-14
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Theo kế hoạch, Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City vào ngày 9/12 tới đây. Dự đoán dự án này sẽ đem đến nhiều lợi ích và giá trị kinh tế. Đồng thời cũng là điểm sáng cho thị trường bất động sản hiện tại.

Phương thức thanh toán khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu được mở bán với cơ sở pháp lý đầy đủ. Khách hàng được thanh toán theo tiến độ để đảm bảo sự thuận tiện, minh bạch và hiệu quả nhất. Hiện tại, khách hàng được toán với mức giá hấp dẫn, thủ tục đơn giản. Ưu đãi đặt cọc 50% và cho trả góp với lãi suất thấp dưới 10%.

đất-nền-thành-đô-smart-city-2
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ thanh toán tại Thành Đô Smart City với mức chiết khấu cao. Thành Đô luôn đặt những lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu.

Có thể nói, dự án mang đến cơ hội đầu tư giá trị cho tất cả các khách hàng. Các chủ đầu tư đất nền dự án Thành Đô Smart City đã đem đến một dự án vàng. Sở hữu Thành Đô Smart City là sở hữu một cơ hội lớn trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ sớm nhất!