Thông tin

Tiêu đề

Chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Đối với một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản thì pháp lý và tính minh bạch của dự án là một vấn đề kiến rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư băn khoăn. Và tác nhân tác động đến điều này không ai khác chính là chủ đầu tư dự án. Vậy chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City là ai? Có đáng tin cậy hay không?

Thông tin chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh.
Công ty TNHH MTV Lan Anh – chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City. Được thành lập năm 2006. Có ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản. Và cũng là chủ đầu tư của các dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100 ha. Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city
Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh

Về phía Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Dưới cương vị là nhà phát triển dự án Thành Đô Smart City. Thành Đô đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án đất nền ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town,… Tất cả đã bàn giao sổ hồng cho khách thành công.
Khu đô thị Thành Đô Smart City là dự án tâm huyết nhất của công ty. Với khát vọng xây dựng khu đô thị hiện đại, đẳng cấp đầu tiên của khu vực.

Cập nhật tiến độ khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất

Kể từ ngày 02/10/2019, UBND tỉnh Vũng Tàu đã công bố Quyết định số 2570/QĐ-UBND. Chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư dự án Khu dân cư Lan Anh 7. Nay là khu đô thị Thành Đô Smart City, tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8ha gồm 415 nền đất thương phẩm. Trong đó, đất ở chỉ chiếm 50%. Còn 50% diện tích đất được chủ đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, cây xanh. Trung tâm thương mại, trường học,…

chu-dau-tu-du-an-thanh-do-smart-city-tien-do
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức đến nay đã hoàn thiện và nghiệm thu thành công

Theo cập nhật mới nhất, dự án khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức đến nay đã hoàn thiện và nghiệm thu thành công. Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án. Nghiệm thu và bàn giao thành công các công trình hạ tầng kỹ thuật cho Nhà nước quản lý. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…

Theo chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City cho biết: Giai đoạn 2025 – 2030 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng, nghiệm thu. Và đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Mở bán dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa

Dự kiến đợt mở bán tiếp theo sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021. Sự kiện sẽ có sự góp mặt của chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City và đại diện lãnh đạo các cấp của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Để tiếp nối sự thành công từ 2 đợt mở bán trước đó. Trong đợt mở bán lần này, Thành Đô hứa hẹn sẽ cho ra mắt những lô đất với vị trí siêu đẹp và giá siêu lợi nhuận.

đất-nền-thành-đô-smart-city-8
Dự kiến đợt mở bán tiếp theo sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Thành Đô cũng “nhá hàng” trước một số ưu đãi sẽ được tung ra trong ngày mở bán.
Điển hình như khi khách hàng mua đất nền dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu ký hợp đồng thành công. Thanh toán đủ đợt 01 là 95% giá trị hợp đồng. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày mở bán, sẽ được chiết khấu lên đến 15 chỉ vàng SJC. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác sẽ được công bố trực tiếp trong ngày mở bán

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.