Thông tin

Tiêu đề

Chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City, Bà Rịa

Bên cạnh bảng giá và vị trí thì chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City. Vẫn đang là một vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Khi tìm hiểu về dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh. Trong đó Công ty TNHH MTV Lan Anh là chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City. Phụ trách xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thiện thủ tục pháp lý cho toàn bộ dự án. Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm hàng đầu tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời cũng là chủ đầu tư của các dự án từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 5. Với tổng diện tích hơn 100ha.

chu-dau-tu-khu-do-thi-thanh-do-smart-city-1
Thành Đô Smart City là dự án được hợp tác triển khai bởi CTCP Địa ốc Thành Đô và Công ty TNHH MTV Lan Anh

Về phía Công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô. Thành Đô là đơn vị hợp tác với chủ đầu tư dự án Thành Đô Smart City. Dưới cương vị nhà phát triển dự án. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Điển hình như: Thành Đô Eco Beach, Khu đô thị Phú Mỹ Eco Town,… Thành Đô cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư. Mà còn trở thành điểm đến để các nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm.

Lợi thế “vàng” của khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa

Hưởng lợi từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025. Cùng với sự “đổ bộ” của những cái tên đình đám như Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi với tiềm năng kinh tế sẵn có. Huyện Châu Đức đang dần trở thành điểm thu hút đầu tư mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích hoàn hảo. Nằm trong lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và Sonadezi Việt – Nhật. Có tổng diện tích rộng hơn 2.000ha. Quy tụ hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các dịch vụ thương mại đang là rất lớn.

chu-dau-tu-khu-do-thi-thanh-do-smart-city-2
Thành Đô Smart City được đánh giá là khu đô thị có tiềm năng phát triển về mọi mặt

Ngoài ra, dự án Thành Đô Smart City, thuộc huyện Châu Đức, thành phố Bà Rịa. Cũng nằm ngay điểm lên xuống của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường đang được mong đợi nhất. Hệ tầng giao thông được đồng bộ, rút ngắn thời gian di chuyển, kết nối các vùng.

Đặc biệt, khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức nằm sát bên dự án khu Công Nghệ Cao của tập đoàn Vingroup. Đây là cơ hội đầu tư phát triển lớn, với tỷ lệ sinh lời tự nhiên cao.

>>> Xem thêm: Giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa mới nhất – Thành Đô Smart City

Đăng ký nhận tư vấn khu dân cư Thành Đô Smart City

Trước thềm mở bán khu đô thị Thành Đô Smart City đợt 4. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đăng ký đặt cọc để “giữ” cho mình những lô đất ưng ý.

đất-nền-thành-đô-35
Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đăng ký đặt cọc để “giữ” cho mình những lô đất ưng ý

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư khu đô thị Thành Đô Smart City. Trong buổi lễ mở bán vào cuối tháng 1/2021. Thành Đô sẽ tung ra rất nhiều lô đất có vị trí siêu đẹp đi kèm với mức giá siêu lợi nhuận.

Để không bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938.520.789
  • Hoặc Email: thanhdorealestate.kd@gmail.com

Đội ngũ chuyên viên tư vấn khu dân cư Thành Đô Smart City sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.