Thông tin

Tiêu đề

Có nên đầu tư khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm sau quyết định cấm phân lô tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Thành Đô Smart City đã trở thành một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Đây là dự án hiếm hoi có pháp lý minh bạch rõ ràng, có trích lục từng nền riêng. Trước quyết định đầu tư khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều người vẫn không khỏi đắn đo, suy nghĩ.

Có nên đầu tư khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hưởng lợi từ chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025. Ảnh hưởng của những cái tên đình đám như Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi cùng tiềm năng kinh tế sẵn có. Huyện Châu Đức đang dần trở thành hấp lực mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>> Xem thêm: Dự án Thành Đô Smart City Châu Đức

dau-tu-khu-do-thi-chau-duc
Thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở nên rất sôi động.

Trước nhu cầu thiết thực, cấp bách về nhà ở, các dịch vụ xã hội trên địa bàn toàn tỉnh. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành quyết định. Phê duyệt chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015 – 2025.
Mục tiêu của chương trình phát triển đô thị đến năm 2025. Phấn đấu toàn tỉnh có 14 đô thị. Tỷ lệ đô thị hóa dự kiến khoảng 70%

Ngay sau khi chương trình phát triển đô thị được phê duyệt. Thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trở nên rất sôi động. Đặc biệt tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp. Đây là cơ hội lớn để các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn đầu tư khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa -Vũng Tàu.

Các điểm mạnh dự án Châu Đức thu hút khách hàng

Với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích hoàn hảo. Nằm trong lòng chảo phát triển của cụm KCN Hòa Long và Sonadezi Việt – Nhật. Có tổng diện tích rộng hơn 2.000ha. Quy tụ hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các dịch vụ thương mại đang là rất lớn.

Ngoài ra, dự án Thành Đô Smart City, thuộc huyện Châu Đức, thành phố Bà Rịa cũng nằm ngay điểm lên xuống của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường đang được mong đợi nhất. Hệ tầng giao thông được đồng bộ, rút ngắn thời gian di chuyển, kết nối các vùng.

đất-nền-thành-đô-30
Điểm mạnh dự án Châu Đức còn phải kể đến các tiện ích đỉnh cao

Nằm trong cụm khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất tỉnh BR – VT. Điểm mạnh dự án Châu Đức còn phải kể đến các tiện ích đỉnh cao. Điển hình như:

  • Trung tâm thương mại 9 tầng
  • Dãy shophouse thương mại, văn phòng cho thuê
  • Khu thể thao đa năng
  • Trường học liên cấp
  • Công viên ánh sáng
  • Khu vui chơi giải trí…..

Đặc biệt, Thành Đô Smart City sát bên dự án khu Công Nghiệp cao của tập đoàn Vingroup, cơ hội đầu tư phát triển lớn, tỷ lệ sinh lời tự nhiên cao.

>>> Xem thêm: Vị trí khu đô thị Thành Đô Smart City

Bảng giá khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Với sự phát triển về mọi mặt, nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu được nhận định sẽ tiếp tục tăng mạng trong thời gian tới. Kéo theo đó là giá nhà đất ở khu vực này cũng không ngừng tăng lên. Tính đến thời điểm hiện tại, giá khu đô thị Châu Đức, Bà Rịa đang ở mức 11tr – 14,6tr/m2. Cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

đất-nền-thành-đô-34
Đầu tư khu đô thị Châu Đức là một hướng đi an toàn, vững chắc của nhiều khách hàng và nhà đầu tư

Đặc biệt, khi khách hàng mua đất nền dự án Thành Đô Smart City. Còn có thể được hỗ trợ trả góp 50%. Như vậy, chỉ từ 8-12 triệu đồng/tháng. Quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một lô đất nền trong khu đô thị xanh hiện đại bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lựa chọn đầu tư khu đô thị Châu Đức là một hướng đi an toàn, vững chắc là lựa chọn gửi gắm của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết về dự án.