Thông tin

Tiêu đề

Đánh giá tiềm năng của đất nền dự án gần các khu công nghiệp

Đất nền được coi là một loại hình bất động sản lâu đời. Luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi chi phí hợp lý và tính thanh khoản cao. Trước tình hình dịch chuyển của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Bất động sản khu công nghiệp dần trở thành xu thế mới. Các dự án đất nền đô thị liền kề khu công nghiệp càng được săn đón. Vậy, tiềm năng đất nền dự án gần khu công nghiệp có thực sự như mong đợi?

Kể từ năm 2019 trở lại đây, khi các dự án khu công nghiệp lớn nhỏ lần lượt được triển khai xây dựng. Những bước phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp. Cũng sẽ kéo theo nhu cầu đầu tư tại các khu vực lân cận. Người mua đất nền dự án gần khu công nghiệp phần lớn muốn tận dụng sức hút của những dự án này. Phục vụ cho nhu cầu của lao động, chuyên gia về làm việc. Hoặc “đợi” thời bùng nổ nhờ các cú hích hạ tầng và dòng tiền đầu tư.

Đất nền dự án gần khu công nghiệp luôn sở hữu tiềm năng kinh doanh tuyệt vời

Các hoạt động kinh doanh nói chung, đối với đất gần khu công nghiệp. Bao gồm cả kinh doanh nhà ở, cho thuê văn phòng hay các hình thức dịch vụ khác. Có thể dễ dàng thấy rằng, khi khu công nghiệp đi vào hoạt động. Sẽ quy tụ một lượng lớn người lao động về địa phương sinh sống và làm việc.

tiem-nang-kinh-doanh-cua-dat-nen-du-an-gan-khu-cong-nghiep-1
Khi khu công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thương mại sẽ gia tăng nhanh chóng

Từ đó, nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ thương mại sẽ gia tăng nhanh chóng. Đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng với những ai muốn tận dụng đất gần khu công nghiệp để kinh doanh, buôn bán. Theo khảo sát tại các khu vực quanh khu công nghiệp cho thấy. Những mô hình như phòng trọ, nhà nghỉ, kiot thương mại, mặt bằng kinh doanh cực kỳ phát triển.

Tiềm năng tăng giá đầy hứa hẹn

Theo đánh giá từ các chuyên gia, khả năng tăng giá của đất nền dự án gần khu công nghiệp có thể được đánh giá dựa trên 2 yếu tố:

Thứ nhất, quy hoạch và hạ tầng. Việc quy hoạch dự án tại các khu công nghiệp đều rõ ràng, minh bạch và được đầu tư một cách bài bản. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp thường liền kề với các trục đường lớn. Đây cũng là cơ sở để thúc đẩy làn sóng dịch chuyển dân cư. Khiến thị trường nhà đất ở khu vực này trở nên thu hút hơn.

tiem-nang-phat-trien-cua-du-an-dat-nen-gan-khu-cong-nghiep-2
Khi các dự án hoàn thiện cũng là lúc cơ hội tăng giá mạnh mẽ

Thứ hai là yếu tố công nghiệp được đẩy mạnh. Các khu công nghiệp phát triển sẽ thay đổi vị thế của cả một khu vực. Thị trường bất động sản khu vực đó có thêm cơ hội để tăng hạng. Không gì tạo nên sức hút mãnh liệt hơn dòng vốn đầu tư liên tục đổ về khu vực đó.

Thực tế, đất gần khu công nghiệp luôn nằm trong diện được chú ý của chính quyền địa phương và các doanh nghiệp. Do đó, những khu vực này luôn nhận được lượng lớn nguồn đầu tư lâu dài.

Đất nền, nhà phố với hạ tầng hoàn chỉnh liền kề khu công nghiệp hút khách đầu tư

Đối với khách hàng là các chuyên gia, người lao động. Làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp. Họ có nhu cầu mua để ở thì đất nền dự án gần khu công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với vị trí cận kề khu công nghiệp, giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến nơi làm việc. Không gian sống đầy đủ các tiện ích như: trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Đảm bảo thuận lợi nhất cho người lao động sinh sống và làm việc

Còn đối với khách hàng là nhà đầu tư, với mong muốn chủ yếu là đầu tư sinh lời. Những dự án nhà phố, đất nền gần công nghiệp với pháp lý minh bạch hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Sẽ mang lại cơ hội đầu tư thắng chắc cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu.

Dự án đất nền gần khu công nghiệp đang sốt

Bà Rịa – Vũng Tàu đang được coi là điểm sáng mới trên thị trường BĐS công nghiệp phía Nam. Hiện đang có một dự án thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng, khi hội tụ đầy đủ những ưu thế kể trên. Đó là dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City. Tọa lạc ngay tại trung tâm phát triển của Thành phố Bà Rịa. Với vị trí đắc địa thuận lợi, nằm trong lòng chảo phát triển của 2 cụm khu công nghiệp lớn Sonadezi và khu công nghiệp Hòa Long. Dự án có quy mô rộng hơn 30ha. Đã triển khai xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật cơ bản.

đất-nền-thành-đô-24
Dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City

Với vị trí thuận lợi, Thành Đô Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đáp ứng mọi nhu cầu của dân cư như: Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Công viên cây xanh, hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế và quốc gia.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án đất nền hay đặc biệt là dự án Khu đô thị Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được tư vấn chi tiết.