Thông tin

Tiêu đề

Đánh giá tiềm năng dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Với một dự án đã hoàn thành xong 100% cơ sở pháp lý và đầy đủ sổ Hồng trao tay cho khách hàng. Đánh giá tiềm năng dự án Thành Đô Smart City, có thể thấy hiếm có dự án nào tại thời điểm hiện tại có mức sinh lời như vậy. Đặc biệt giá tại dự án còn khá thấp so với mặt bằng chung. Đây có thể nói là một dự án rất đáng mong đợi đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Vị trí tiềm năng dự án Thành Đô Smart City đặc biệt thu hút

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Thành Đô Smart City dần khẳng định được vị trí của mình với:

 • Dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các trung tâm tiện ích chung để phục vụ người dân.
 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
 • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng. Tuyến đường được xây dựng sẽ rút ngắn thời gian kết nối từ khu đô thị đến sân bay quốc tế Long Thành. Đây là cơ hội thúc đẩy giá trị BĐS gia tăng. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
tiem-nang-du-an-thanh-do-smart-city
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City
 • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật. Tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí…. tăng cao.
 • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Hệ thống hạ tầng khu đô thị Thành Đô Smart City đang được triển khai tại giai đoạn 2

Với mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư nông thôn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch. Ngay từ giai đoạn đầu, chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến hạ tầng khu đô thị Thành Đô Smart City. Cụ thể, tiến độ thực hiện của dự án được chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 2019 – 2020. Hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án. Bao gồm: hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…
 • Giai đoạn 2025 – 2030. Hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Đưa vào sử dụng công trình thương mại – dịch vụ thuộc dự án.
đất-nền-thành-đô-30
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Hiện tại, giai đoạn 1 dự án đã được hoàn thiện, dự án tiếp tục triển khai giai đoạn 2. Đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Bước qua giai đoạn 2 của dự án. Có thể thấy khi hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hoàn thiện. Không chỉ đem lại cuộc sống đủ đầy tiện nghi cho người dân. Mà song song với đó, khi người dân về sinh sống ngày càng nhiều, kéo theo các dịch vụ tiện ích mọc lên dày đặc. Cơ hội tăng giá lớn, tiềm năng sinh lời cao, giá trị đời sống người dân tăng cao cũng như đem lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô Smart City.

Tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City có gì đặc biệt?

Nhờ vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời tiếp nối chương trình quy hoạch thành phố mới nên tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City được thừa hưởng tất cả các dịch vụ hoàn hảo như :

đất-nền-thành-đô-27
Các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City

Thứ nhất về tiện ích ngoại khu:

 • Cách Du lịch Biển Vũng Tàu 15 phút di chuyển.
 • Cách Long Hải Hồ Tràm 10 phút di chuyển.
 • Cách Trung tâm hành chính 5 phút di chuyển.
 • Cách Khu Du lịch Safari Núi Dinh 5 phút di chuyển.
 • Liền kề bệnh viện đa khoa Quốc tế Bà Rịa.
 • Nằm trong lòng cụm làng đại học Bà Rịa.

Thứ 2 về tiện ích nội khu:

 • Công viên ánh sáng quy mô hơn 6000m2 kết hợp bờ kênh du lịch. Bên trong có khu vui chơi giải trí và các đài phun nước ánh sáng.
 • Trung tâm thương mại 9 tầng với diện tích lên đến 7000m2.
 • Phía sau TTTM là hồ sinh thái 2 hecta có kèm phố đi bộ.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về tiềm năng dự án Thành Đô Smart City. Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất