Thông tin

Tiêu đề

Thị trường đất nền cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 2021

Dự án đường cao tốc BH-VT là một điểm sáng giúp cho thị trường đất nền xung quanh cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản và làm cho giá đất nền cao tốc BH-VT ngày càng tăng cao.

Thông tin về đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu  thuộc tuyến cao tốc miền Đông Nam. Là tuyến đường giúp kết nối nhanh từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu chưa đến 1 tiếng.

cao-toc-bien-hoa-vung-tau-giup-rut-ngan-thoi-gian-di-chuyen-tu-dn-và-vt
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ ĐN và VT.

Cao Tốc Biên Hòa Vũng Tàu (CT13) có chiều dài 77.6 km. Trong đó, tuyến cao tốc 66km; tuyến đô thị 2,8 km; tuyền quy mô 8,8km. Với thiết kế tiêu chuẩn cao tốc loại A, tốc độ 100 – 200 km/h với 6 làn xe. Cụ thể chia làm 4 phân đoạn:

  • Đoạn Biên Hòa – Long Thành có quy mô: 4 làn xe.
  • Đoạn Long Thành – Tân Hiệp: 6 làn xe.
  • Đoạn Tân Hiệp – Phú Mỹ: 6 làn xe.
  • Đoạn Phú Mỹ – nút giao QL56: 4 làn xe.

Với tổng vốn đầu tư hơn 19,012 tỷ đồng; diện tích đất dùng để xây dựng cao tốc 588.5 hecta. Được chia làm 7 nút giao liên thông; 13 cầu vượt dòng chảy; 4 cầu vượt đường ngang và 19 cầu đường ngang vượt đường cao tốc.

Dự án Cao Tốc BH-VT sẽ chạy song song với QL51 với 2 điểm nối:

  • Điểm đầu nối với đường tránh Biên Hòa: Đi qua Võ Nguyên Giáp, đi qua Phước Tân, An Phước, Long Đức, Lộc An, Long An, Long Phước, Phước Thái thuộc tỉnh Đồng Nai.
  • Điểm cuối nối với đường vành đai Bà Rịa: Đi qua Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Long Hương của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án đường cao tốc này dự kiến khởi công vào quý I/2021 và hoàn thành vận hành vào năm 2025. Hình thức đầu tư Công Tư (PPP). 

Thông tin về đất nền cao tốc BH-VT

Khi tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoàn thành sẽ góp phần làm giảm tải áp lực cho Quốc lộ 51. Đây là tuyến đường kết nối phần lớn các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu như: khu công nghiệp Giang Điền; Khu công nghiệp Tam Phước; KCN Long Đức; KCN Amata; KCN Long Bình… với cảng Cái Mép – Thị Vải. Vì vậy lượng hàng hóa luân chuyển qua đây trong tương lai là rất lớn. Tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của cả vùng Đông Nam Bộ và khu vực phía Nam. Đặc biệt, là ngành du lịch BRVT ngày càng phát triển hơn do giao thông được thuận lợi. 

dat-nen-xung-quanh-cao-toc-bien-hoa-vung-tau-gia-ngay-cang-tang
Đất xung quanh cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giá ngày càng tăng.

Khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ làm cho nền kinh tế phát triển theo. Cụ thể, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển của toàn bộ đất nền cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu xung quanh khu vực ngày càng cao. Những yếu tố này, giúp cho thị trường đất nền tại khu vực xung quanh tuyến cao tốc BH-VT đi qua sẽ ngày một nóng lên. Hứa hẹn giá đất nền cao tốc BH-VT sẽ ngày càng tăng sẽ mang lại cho khách hàng một nguồn lợi lớn.

Thị trường đất nền BRVT và Đồng Nai

Thị trường đất nền Đồng Nai

Đồng Nai đang có nhiều lợi thế phát triển KT-Xh và đang dẫn đầu về sự phát triển ngành công nghiệp. Hiện nay, Đồng Nai đẩy mạnh nâng cấp, mở rộng và phát triển các dự án mới; nhằm giảm áp lực giao thông và tăng tính kết nối liên vùng. Như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lức-Long Thành; cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; đường Vành đai 3;…

Chính nhờ hạ tầng đã phát triển mạnh mẽ đã tác động trực tiếp đến thị trường đất nền nơi đây, thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư BĐS. Nhất là thành phố Biên Hòa nằm sát cạnh TP. Hồ Chí Minh chỉ cách nhau 30km. Và kết hợp với sự phát triển kinh tế công nghiệp đã làm cho thị trường BĐS ĐN vùng lên một cách mạnh mẽ. Khiến giá đất nơi đất nền nơi đây tăng lên một cách đột biến. Đặc biệt là giá đất nền cao tốc Biên Hòa và TP. Biên Hòa rất cao và xảy ra tình trạng khan hiếm đất.

Chính vì, lý do giá quá cao, đất đã khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ bộ về tỉnh BR-VT đầu tư bất động sản. Tại BRVT vẫn có sự phát triển về cơ sở hạ tầng; nền kinh tế công nghiệp cùng với sự phát triển của ngành du lịch. Nhưng tại đây có mức giá đất nền rẻ hơn Đồng Nai cho nên đã thu hút được một lượng lớn NĐT về đây khai thác BĐS đầu tư dự án. Làm cho thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển hơn.

Thị trường đất nền BRVT

Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các chuyên gia nhận định; là thị trường tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới. Là tỉnh dẫn đầu về hạ tầng và thu hút nhiều ông lớn trong ngành BĐS đến đây đầu tư phát triển.

Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường đầy tiềm năng và đã được đánh thức trong thời gian gần đây. Đặc biệt là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Sân bay Long Thành khởi công sẽ như một cú nổ lớn. Giúp cho thị trường Bà Rịa bật dậy mạnh hơn bao giờ hết. Với những lợi thế riêng biệt của riêng mình đã làm cho thị trường BĐS nơi đây trở thành điểm đến của các NĐT. Điều đáng chú ý, giá đất tại BRVT so với nhiều khu vực khác vẫn còn khá mềm; dư địa phát triển vẫn còn rất lớn. BRVT luôn dang tay chào đón các nhà nhà đầu tư BĐS. 

dat-nen-lan-anh-7-gan-cao-toc-bh-vt-thu-hut-nhieu-ndt
Đất nền Lan Anh 7 gần cao tốc BH-VT thu hút nhiều NĐT.

Khi nhắc đến giá đất nền rẻ, chúng ta phải nghĩ ngay đến dự án đất nền Lan Anh 7 nằm ở mặt tiền quốc lộ 56; gần đường cao tốc BH-VT được hưởng đầy đủ các tiện nghi về cơ sở hạ tầng và các tiện ích của trung tâm BRVT. Nhưng giá đất của dự án rất mềm, phù hợp để mua sinh lời trong tương lai.

Bài viết trên là những thông tin về thị trường đất nền cao tốc BH-VT. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.