Thông tin

Tiêu đề

Đất nền dự án vị trí đẹp tại Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục thu hút

Bà Rịa – Vũng Tàu được nhận định là thành phố có tiềm năng bất động sản cao. Đặc biệt là phân khúc đất nền vẫn phát triển mạnh mẽ. Thu hút được nguồn vốn lớn mặc dù tình hình dịch bệnh kéo dài. Minh chứng cho thấy năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm nóng hút vốn FDI trong top 3 cả nước. Vẫn luôn giữ vững top 3 dù thị trường diễn ra nhiều biến động. Đặc biệt gần đây đất nền dự án nổi lên rất nhiều tại đây. Điểm qua 1 số đất nền dự án vị trí đẹp tại Bà Rịa thu hút.

Dự án Thành Đô Smart City – đất nền dự án vị trí đẹp

Là 1 trong những dự án đất nền dự án vị trí đẹp tại Bà Rịa. Sở hữu toàn bộ các yếu tố “tam tài” trong lĩnh vực bất động sản, gồm “cận thị – cận giang – cận lộ”. Khi nhìn vào những thông tin dự án Thành Đô Smart City , chúng luôn làm hài lòng “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Hiện tại, Công Ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ. Với sự thành công và niềm tin lớn từ khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tin tưởng trao niềm tin và quyết định đầu tư.

dat-nen-du-an-vi-tri-dep-ba-ria
Dự án Thành Đô Smart City – đất nền dự án vị trí đẹp

Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hoàn hảo vượt trội:

 • Nằm ngay nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Tuyến đường có tổng chiều dài 77.6km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng. Đây là tuyến đường được xem là dự án trọng điểm của tỉnh, góp phần giải tỏa thế “độc đạo” cho quốc lộ 51. Góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
 • Liền kề dự án khu đô thị công nghệ cao của Vingroup. Với “hàng xóm” như vậy hẳn sẽ mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại dự án Thành Đô Smart City.
 • Nằm trong Khu đô thị bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Theo quy hoạch thành phố mới, có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

Đất nền Khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin nhanh dự án Khu dân cư Phú Mỹ

 • Dự án: Khu dân cư Phú Mỹ.
 • Tổng diện tích: 10ha.
 • Vị trí: Khu phố Suối Nhum, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Loại hình: Đất nền.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản VinaLand.
dat-nen-thanh-do-64
Đất nền Khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu dân cư Phú Mỹ được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 10 ha với trục đường chính 20m và đường nội bộ 12m. Sản phẩm chính của dự án là các nền đất liên kế có diện tích từ 100m2 – 200m2, được phân loại thành đất nền liên kế vườn và đất nền liên kế biệt thự.

Tiện ích nội khu dự án có công viên cây xanh và trung tâm thể thao, ngoài ra Khu dân cư Phú Mỹ còn có vị trí thuận lợi kết nối với tuyến đường quốc lộ 51, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, TP. HCM.

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản VinaLand, được thành lập vào ngày 13/10/2016. Ngoài dự án Khu dân cư Phú Mỹ, Công ty Cổ phần Bất động sản VinaLand còn thực hiện đầu tư dự án khác như Viva Plaza ở quận 7, TP. HCM.

Giá bán đất nền tham khảo trên thị trường của dự án khu dân cư Phú Mỹ từ 8 triệu đồng/nền.

Đất nền Phú Mỹ New City Bà Rịa – Vũng Tàu

Thông tin nhanh dự án đất nền Phú Mỹ New City

 • Dự án: Phú Mỹ New City.
 • Tổng diện tích: 144.609 m2.
 • Vị trí: Số 11, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Loại hình: Đất nền.
 • Đơn vị phát triển: Công ty TNHH Đầu tư TM-DV Thịnh Tiến (Thịnh Tiến Land).

Chi tiết dự án:

Phú Mỹ New City nằm trên khu đất có tổng diện tích 144.609 m2. Được chia làm 542 nền. Các lô đất nền tại đây có diện tích dao động từ 100m2 – 200m2. Trong đó, diện tích từ 100m2 – 125m2, chiếm khoảng 90% số lô; diện tích từ 175m2 – 200m2, chiếm khoảng 10% số lô.

dat-nen-thanh-do-63
Đất nền Phú Mỹ New City Bà Rịa – Vũng Tàu

Bên trong dự án được thiết với một số tiện ích cơ bản như: khu đất dành cho thương mại dịch vụ, trường mẫu giáo, công viên cây xanh, hồ bơi,…

Dự án cách tuyến đường Phú Mỹ – Tóc Tiên 550m; Hắc Dịch – Tóc Tiên 1km; tuyến Mỹ Xuân – Ngãi Giao 3,3km và cách trục Quốc lộ 51 khoảng 7km. Từ vị trí dự án di chuyển về trung tâm thành phố bà Rịa khoảng 16km và trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 29km.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ hiện nay có rất nhiều dự án được phân lô bán nền. Thế nhưng, vấn đề về pháp lý của một số dự án luôn rất “mập mờ”. Số khác thì có nguồn gốc từ đất nông nghiệp. Như vậy, trước khi quyết định giao dịch nhà đầu tư cần đặc biệt tìm hiểu kỹ và xác minh các giấy tờ văn bản cơ bản như sau: Quyết định chủ trương đầu tư, Quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500,…

Trên đây là các thông tin cơ bản về đất nền dự án vị trí đẹp tại Bà Rịa. Mong rằng những thông tin trên có thể phần nào cập nhật tin tức bất động sản cho mọi người. Để biết thêm những thông tin liên quan, Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City.