Thông tin

Tiêu đề

Dự án Lan Anh 7 sở hữu hệ thống y tế xung quanh phát triển

Kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhiều người về sinh sống. Bên cạnh đó nhu cầu về sức khỏe được nhiều người quan tâm, chú trọng đến. Chính vì vậy, hệ thống y tế ngày càng phát triển với cơ sở vật chất cùng chuyên môn cao. Để đáp ứng được nhu cầu người dân. Trong đó nổi bật nhất là Lan Anh 7 – dự án đất nền gần bệnh viện, sở hữu hệ thống cơ sở y tế bao quanh dự án. Đáp ứng được nhu cầu cho cư dân khu đô thị khi về đây sinh sống.

Hệ thống y tế phát triển vượt bậc

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các cửa ngõ giao thương kinh tế, ngày càng tập trung nhiều khu đô thị, khu công nghiệp. Do vậy nên nhiều người đổ về sinh sống và làm ăn. Chính vì vậy, sự phát triển về lĩnh vực y tế phải được chú trọng.

Trong vài năm qua, hệ thống các cơ sở y tế luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành để cải tạo và nâng cấp hệ thống. Các nguồn ngân sách Nhà nước, các bệnh viện, các tổ chức đã đóng góp để nâng cấp và trang bị đầy đủ, đồng bộ các thiết bị y tế, đầu tư cơ sở vật chất. Do vậy, đến nay hầu hết các cơ sở y tế có chất lượng được đảm bảo và tình trạng hoạt động tốt. Do đó đã giải quyết kịp thời nhiều ca bệnh phục vụ cho nhân dân địa phương.

Song song với việc nâng cấp cơ sở vật chất, các bệnh viện đã chú trọng tới công tác đào tạo cán bộ, triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu. Nhờ chất lượng khám chữa bệnh nâng cao rõ rệt. Nhiều phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến đã được áp dụng tại đây. Số lượng bệnh nhân giảm tử vong nhiều, số lượng bệnh nhân chuyển tuyến trên cũng giảm và còn góp phần giảm chi phí cho bệnh nhân và gia đình.

dat-nen-gan-benh-vien
Đất nền gần bệnh viện

 

Tuy nhiên đất nền Lan Anh 7 nằm ngay vị trí trung tâm Bà Rịa nên sở hữu mọi tiện ích đầy đủ kể cả bệnh viện. Sau đây là danh sách các cơ sở y tế gần dự án Lan Anh 7.

Danh sách các cơ sở y tế xung quanh đất nền gần bệnh viện Lan Anh 7

STTBệnh việnĐịa chỉ
1Bệnh Viện Bà Rịa686 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa
2Bệnh Viện MắtSố 21 Phạm Ngọc Thạch, P. Phước Hưng, TP. Bà Rịa
3Bệnh viện y học cổ truyền Đường Phan Bội Châu, khu phố 4, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
4Bệnh viện Tâm ThầnQuốc lộ 56, ấp Đức Trung, xã Bình Ba, huyện Châu Đức
5Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa – KHHGĐ, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh SảnKhu Gò Cát 8, Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa
6Phòng khám đa khoa Đông Tây14-34 Lê Hồng Phong, Bình Giã, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
7Phòng khám Nhi đồng Thành Phố225 đường Hùng Vương, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
8Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt50 Nguyễn Thanh Đằng, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa
9Phòng khám đa khoa Bình An 372 Hùng Vương phường Long Tâm, TP. Bà Rịa
10Trung tâm Y tế huyện Châu Đức14 Lê Hồng Phong, TT. Ngãi Giao, Huyện Châu Đức
11Trạm y tế xã Lãng LớnThôn Sông Xoài 3, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
12Trạm y tế Bình BaChâu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
13Trạm y tế Châu ĐứcĐường Trần Phú, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tiềm năng của đất nền Lan Anh 7 khi có hệ thống y tế phát triển

Hiện nay sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì khi có một sức khỏe tốt mới làm việc được. Đó chính là lý do bệnh viện là yếu tố quan trọng khi sinh sống tại nơi đó.

Đặc biệt là dự án đất nền Lan Anh 7 có vị trí chiến lược khi nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa. Nơi sở hữu các bệnh viện với cơ sở vật chất hàng đầu và bác sĩ có chuyên môn cao. Dự án đất nền gần bệnh viện như Lan Anh 7 là nơi sinh sống lý tưởng nhất. Xung quanh khu đô thị có 13 cơ sở y tế hiện đại, đảm bảo cho cư dân về y tế lẫn sự an tâm khi sinh sống và làm việc.

trung-tam-thanh-pho-ba-ria-phat-trien-toan-dien
Trung tâm thành phố Bà Rịa phát triển toàn diện

 

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội của tỉnh BRVT, có thể thấy các bệnh viện ngày càng đạt đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo về cơ sở vật chất, cơ sở y tế. Người dân không còn phải đi xa về TP. HCM để chữa trị nữa. Giảm thiểu được nhiều chi phí khi chuyển tuyến và thời gian di chuyển của bệnh nhân và gia đình. Người dân không mất quá nhiều thời gian cho việc chữa trị bệnh.

Đặc biệt khu dân cư Lan Anh 7 chỉ cách Bệnh viện đa khoa Bà Rịa 8 phút di chuyển. Nếu xảy ra các trường hợp khẩn cấp, người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển kịp thời đến.

Bệnh viện đa khoa Bà Rịa – lớn nhất vùng Đông Nam Bộ

Bệnh viện đa khoa Bà Rịa được đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng. Đây là bệnh viện có quy mô lớn nhất vùng Đông Nam Bộ, được thiết kế hiện đại, chuẩn quốc tế. Bệnh viện cao 17 tầng với công suất 700 giường. Trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng nhiều loại máy hiện đại như máy DSA, máy nhũ ảnh phát hiện sớm bệnh ung thư vú, máy tán sỏi,… Mỗi phòng bệnh đều được trang bị máy lạnh và nhà vệ sinh khép kín, được bố trí từ 1 đến 6 giường.

benh-vien-da-khoa-ba-ria
Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa

 

Cùng với việc đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất, bệnh viện còn thường xuyên cử các y bác sĩ lên tuyến trên đào tạo hoặc mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về đào tạo. Nhờ đó những năm gần đây, bệnh viện có bước tiến vượt bậc về chất lượng khám, chữa bệnh.

Lan Anh 7 – đất nền gần bệnh viện được coi như là một dự án vượt bậc khi đáp ứng được tiện ích hàng đầu khi sinh sống. Chính vì vậy, dự án đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Nếu bạn quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ qua Hotline để được hỗ trợ trực tiếp.