Thông tin

Tiêu đề

Đất nền khu công nghiệp hút vốn đầu tư khổng lồ ở Vũng Tàu

Đất nền Bà Rịa vẫn là phân khúc được nhà đầu tư hướng đến rất nhiều. Đặc biệt là đất nền khu công nghiệp Châu Đức . Khu công nghiệp dần được lấp đầy. Dân cư đông đúc, nhu cầu về nguồn cung càng lớn. Chính vì vậy, tiềm năng sinh lời được các nhà đầu tư nắm bắt và đầu tư. Qua đó cũng đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT).

Vì sao đất nền khu công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu hút nhà đầu tư?

Với quỹ đất lớn, là cụm khu công nghiệp lớn nhất tỉnh. Khu công nghiệp đô thị & sân golf Sonadezi Châu Đức đang phát triển mạnh mẽ. Đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội. Tăng quy mô công nghiệp của huyện Châu Đức.

đất-nền-thành-đô-55
Đất nền Châu Đức – Bà Rịa hút nhà đầu tư

Cho đến thời điểm hiện tại. Khu công nghiệp – Đô Thị Châu Đức chính thức mở cửa đã thu hút đầu tư sẽ góp phần mang lại một nguồn vốn đầu tư lớn cho BRVT bởi đây là khu công nghiệp (KCN) hội tụ được nhiều ưu điểm, hiện đại tại Việt Nam.

Nhờ vị trí và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu: mặt tiền QL 56, cách QL 51 9 km. Cách cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu 0,5km, cách cao tốc Bến Lức –Long Thành 22km, QL1A 36km và cách sân bay quốc tế Long Thành 34 km…

Đặc biệt KCN chỉ cách Cụm cảng quốc tế lớn thứ 19 thế giới Cái Mép – Thị Vải 12km. Đây là lợi thế lớn bởi 90% hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển. Phục vụ cho việc xuất – nhập khẩu rất thuận lợi.

Với vị trí này, KCN – đô thị Châu Đức có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ. Giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa.

>>> Xem thêm: Vị trí khu đô thị Thành Đô Smart City

Tiềm năng phát triển tại các vùng lân cận Khu công nghiệp Châu Đức

Với quy hoạch “khủng” KCN – Đô thị Châu Đức không đơn giản phục vụ sản xuất kinh doanh. Nơi đây mà còn đóng vai trò là đô thị kiểu mới hiện đại. Song hành giữa đầu tư kinh tế và xã hội.

Đất nền khu công nghiệp
Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City liền kề KCN Sonadezi

Sự kết hợp dịch vụ vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu nhà ở cho người lao động. Giúp các chuyên gia, người lao động đến đây làm việc an tâm ở lại hoặc tổ chức cuộc sống gia đình.

Hiện nay KCN đã được đưa vào hoạt động với hơn 60 nhà đầu tư từ các quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Thu hút hơn 50.000 lao động. Tỷ lệ lấp đầy đến năm 2020 đã đạt hơn 20%. Quỹ đất khu công nghiệp cho thuê còn rất lớn.

Đây hoàn toàn có thể là “điểm vàng” đầu tư trong những năm tiếp theo khi nhắc đến vùng công nghiệp 5 nói chung và BRVT nói riêng.

Bên cạnh đó, doanh thu quý I/2020 của Sonadezi Châu Đức đạt tốc độ tăng trưởng 149% so với cùng kỳ năm 2019. Trước triển vọng phát triển tích cực của các ngành KCN và làn sóng dịch chuyển FDI xuyên suốt 2020. Châu Đức chắc chắn sẽ là trọng điểm công nghiệp mới trong thị trường phía Nam.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City – Dự án liền kề khu công nghiệp, nắm trọn tiềm năng

Tổng quan dự án:

 • Tên dự án: Khu Đô Thị Thành Đô Smart City.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Lan Anh.
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc Thành Đô.
 • Tổng diện tích: 30ha, giai đoạn I phát triển 9,8ha.
 • Loại hình: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse.
 • Tiện ích: Trung tâm thương mại 9 tầng, trường học liên cấp, công viên ánh sáng, khu vui chơi giải trí…
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, hỗ trợ giấy phép xây dựng. UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành quyết định số 2570/QĐ-UBND chấp thuận cho đầu tư dự án Thành Đô Smart City tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Tiềm năng dự án:

Nhờ có thuận lợi về vị trí địa lý cũng như được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hoàn hảo trong quy hoạch thành phố mới. Dự án Thành Đô Smart City thu hút nhà đầu tư với vị trí:

đất nền Châu Đức
Dự án đất nền Thành Đô Smart City liền kề dự án Vingroup
 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
 • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu của trung tâm Tp. Bà Rịa.
 • Nằm trong và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật với tổng diện tích rộng hơn 2000ha, với hơn 300.000 chuyên gia và công nhân đang sinh sống và làm việc. Nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, văn phòng cho thuê, ăn uống, vui chơi giải trí…
 • Đặc biệt, dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Mang đếm cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.

Trên đây là những thông tin về đất nền khu công nghiệp. Mong rằng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin cần thiết cho mọi người. Để biết thêm các thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.