Thông tin

Tiêu đề

Đất nền Lan Anh 7 nổi bậc nhờ nằm ngay trung tâm hành chính

Thành phố Bà Rịa là trung tâm hành chính của tỉnh nên các giao dịch pháp lý đều được thực hiện tại đây. Chính vì vậy, người dân của cả tỉnh khi thực hiện các thủ tục đều phải chạy về đây giao dịch. Đất nền gần trung tâm hành chính cũng là một lợi thế khi lựa chọn đầu tư. Đặc biệt là dự án Lan Anh 7 nằm gần trung tâm hành chính, vì nằm ngay thành phố Bà Rịa nên có nhiều ưu thế hơn so với các khu vực khác khi làm thủ tục, giấy tờ.

Trung tâm hành chính có quy mô lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để đưa cơ quan Nhà nước về một mối, tạo thuận lợi cho người dân khi giao dịch, vậy nên nhiều tỉnh đã đầu tư xây dựng trung tâm hành chính với mức đầu tư khổng lồ. Trung tâm hành chính Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những trung tâm hành chính có chi phí đầu tư nghìn tỷ.

Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tọa lạc tại phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa. Với quy mô rộng 20ha và tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng từ ngân sách của tỉnh. Trung tâm hành chính tỉnh gồm 7 cụm tòa nhà văn phòng, mỗi cụm cao 6 tầng. Mục đích phục vụ cho các khối nghiệp vụ hành chính của tỉnh. Trung tâm được quy hoạch và đầu tư theo mô hình tập trung nhiều cơ quan, văn phòng. Đưa tất cả các sở ngành về một điểm giao dịch. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân thực hiện giao dịch các giấy tờ, thủ tục. Rút ngắn thời gian mà người dân di chuyển đến các huyện UBND tỉnh liên hệ công việc.

trung-tam-hanh-chinh-ba-ria
Trung tâm hành chính Bà Rịa

Từ dự án Lan Anh 7 đến trung tâm hành chính này chỉ mất 10 phút di chuyển. Do vậy tiết kiệm được thời gian di chuyển và thời gian làm thủ tục, giấy tờ.

Danh sách các trung tâm gần Lan Anh 7

Khi nói đến thành phố Vũng Tàu thì nó được xem là trung tâm kinh tế – văn hóa của tỉnh. Còn với thành phố Bà Rịa, được xem là trung tâm hành chính – chính trị của tỉnh. Đất nền Lan Anh 7 nằm ngay trung tâm thành phố Bà Rịa nên xung quanh bao phủ các trung tâm hành chính lớn. Mọi giấy tờ, thủ tục khi làm, người dân đều sẽ về thành phố Bà Rịa để thực hiện. Do vậy dự án thuận tiện di chuyển đến và rút ngắn được thời giao dịch.

Dưới đây là danh sách các UBND gần dự án Lan Anh 7:

STT

Đơn vị hành chính

Địa chỉ

1UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 01 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
2UBND thành phố Bà Rịa137 Đường 27/4, phường Phước Hiệp, Thành phố Bà Rịa
3UBND huyện Châu Đức70 Trần Hưng Đạo, thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức

Tiếp theo là danh sách các trung tâm hành chính khác như: phòng Giáo dục, trung tâm Văn hoá – thông tin, kho bạc nhà nước thành phố, chi cục thuế thành phố, Liên đoàn lao động thành phố cũng được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh. Ngoài ra, còn có các công trình như: Đài truyền hình, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thư viện tỉnh, Sở chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh cũng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng…

Dưới đây là danh sách các cơ quan hành chính khác:

STTCơ quan hành chính

Địa chỉ

1Kho bạc Nhà nước Bà Rịa – Vũng TàuSố 05 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
2Chi cục thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 07 Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
3Trung tâm văn hóa – thông tinQuốc lộ 55, TT Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
4Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Khu A2, Cổng số 2, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa
5Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 198 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
6Chi cục văn thư – lưu trữ tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 03 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
7Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 539 Phạm Văn Đồng, Phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
8Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 326 Phạm Văn Đồng, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
9Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 564 Cách Mạng Tháng Tám, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa
10Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng TàuSố 198 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa

Lợi ích khi gần trung tâm hành chính của dự án

  • An ninh

Do tập trung các cơ quan đầu não nên khu vực quanh trung tâm hành chính có an ninh nghiêm ngặt. Vì vậy, đảm bảo cho người dân sống trong khu vực an toàn. Tránh trộm cướp tài sản và các vấn đề gây rối xã hội.

  • Tiện nghi

Vì gần ngay khu trung tâm hành chính nên các tiện ích xung quanh mọc lên nhiều như bệnh viện, trường học, công viên, giải trí,… Giúp nâng cao chất lượng cho cuộc sống cho cư dân khu vực.

  • Rút ngắn thời gian giao dịch

Dự án Lan Anh 7 nằm ngay trung tâm hành chính của tỉnh nên các giao dịch dễ dàng thực hiện nhanh chóng. Vì vậy, khi mua đất, làm giấy tờ cũng được rút ngắn thời gian và chi phí đi lại.

  • Giao thông kết nối

Các địa điểm trung tâm hành chính thường nằm giữa các tâm điểm kết nối giao thông với các khu vực còn lại. Các hạ tầng cũng được đầu tư giúp việc kết nối được thông suốt, hỗ trợ người dân trong việc đi lại để thực hiện các thủ tục và liên hệ công việc.

giao-thong-ket-noi-thuan-tien
Giao thông kết nối thuận tiện
  • Tiềm năng tăng giá nhà đất

Gần trung tâm hành chính nên các tiện ích và giao thông được chú trọng phát triển. Do vậy chất lượng cuộc sống tăng cao nên nhiều người sẽ đổ xô về khu vực có trung tâm hành chính sống. Từ đó thúc đẩy giá đất tăng. Và đây cũng là khu vực có giá bán nhà đất tăng nhanh nhất trong khu vực.

Đất nền Lan Anh 7 sở hữu nhiều tiện ích và giao thông kết nối vùng tốt do gần trung tâm hành chính. Với nhiều ưu điểm khi gần trung tâm hành chính, điều này sẽ giúp cho giá đất nền tại khu vực này tăng cao trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ qua Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh chóng