Kinh nghiệm hay

Tiêu đề

Lý do khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô mua đất nền Quốc lộ 56 BRVT

Quốc lộ 56 tuyến tránh thành phố Bà Rịa đang được đầu tư mở rộng và nâng cấp. Dự kiến sau khi hoàn thành xong, đất nền quốc lộ 56 BRVT ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp. Nhiều nhà đầu tư kéo về tìm mua đất khiến giá đất nền tăng cao.

Mở rộng Quốc lộ 56 tuyến tránh Thành phố Bà Rịa

Quốc lộ 56 trước đây là Tỉnh lộ 2 nối từ thành phố Bà Rịa, BR-VT. Kéo dài đến thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Với chiều dài 50km, đoạn thuộc tỉnh BRVT dài 32km và đoạn thuộc tỉnh Đồng Nai dài 18km. Quốc lộ 56 bắt đầu tại vòng xoay Hòa Long, xã Hòa Long và đi qua huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT. Và kết thúc tại ngã ba giao với QL1A tại ngã ba Tân Phong, TP. Long Khánh.

Quốc lộ 56 đang được nâng cấp và mở rộng lên 46m bao gồm cả vỉa hè. Chiều dài toàn tuyến tránh hơn 12km được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cấp 3 với 10 làn xe. Quốc lộ 56 nối dài đi qua địa bàn TP. Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ. Với tổng mức đầu tư 1167 tỷ đồng, kinh phí 433 tỷ đồng, địa phương đầu tư toàn bộ các hạng mục còn lại của dự án. Theo quyết định được duyệt, các hạng mục được đầu tư: nền mặt đường, cầu, hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, vỉa hè, hệ thống báo hiệu giao thông.

quoc-lo-56-tuyen-tranh-ba-ria
Quốc lộ 56 – Tuyến tránh Bà Rịa

Tuyến đường sắp sửa hoàn thành và chuẩn bị thông xe toàn tuyến. Góp phần giảm thiểu lưu lượng khách và hàng hóa đi qua nội ô thành phố Bà Rịa. Đặc biệt còn rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa từ các KCN và cảng Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Dự án Quốc lộ 56 mở rộng kéo theo làn sóng đầu tư vào đất nền Quốc lộ 56 BRVT ngày càng tăng cao.

Nhiều khách hàng đổ về kinh doanh và an cư

Sau khi có dự án mở rộng Quốc lộ 56 nhiều người tìm kiếm về thông tin đất nền Quốc lộ 56 để tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời nhiều hơn. Khi hoàn thành xong tuyến đường, mật độ lưu thông xe qua lại sẽ rất lớn. Vì vậy, nhiều người đổ về dọc tuyến đường sinh sống, làm ăn và kinh doanh buôn bán. Điển hình là tuyến đường Quốc lộ 56 đi qua huyện Châu Đức, xã Nghĩa Thành và xã Hòa Long. Hàng loạt quán mọc lên liên tục, các trạm dừng chân,… Ngoài ra, tại khu vực này có đầy đủ tiện ích trong vòng 1km. Như trường học, chợ, bệnh viện, ngân hàng, UBND,…

Đất nền Quốc lộ 56 BRVT thích hợp cả đầu tư và sinh sống

Có thể nói đây là khu vực lý tưởng để sinh sống và làm ăn khi đáp ứng đủ điều kiện. Vì vậy cũng làm cho khu vực này trở nên nhộn nhịp, sầm uất trong những năm vừa qua. Tuyến đường nằm ngay trung tâm huyện Châu Đức, có giao thông thuận tiện, ngay khu dân cư đông dân. Do đó, tiềm năng tăng giá của bất động sản Châu Đức trong tương lai vào việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng hoặc xây nhà trọ cho công nhân thuê.

Đây chính là tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao của bất động sản huyện Châu Đức trong tương lai. Tiềm năng sẽ tạo được cơn sốt với nhiều dự án đầu tư chất lượng cao tại khu vực. Dự kiến sau khi tuyến tránh Quốc lộ 56 hoàn thành cơ sở hạ tầng. Đất nền quốc lộ 56 Vũng Tàu sẽ càng thu hút nhiều nhà đầu tư và nhiều khách hàng chuyển tới đây để tìm kiếm cơ hội an cư.

Giá đất nền Quốc lộ 56 BRVT tăng không ngừng

Thời điểm tháng 2/2020, khi có thông tin Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư 2 dự lớn tại huyện Châu Đức, BRVT. Dù lúc lúc đó chỉ mới là thông tin khảo sát nhưng hàng trăm phương tiện từ các vùng lân cận như TP. HCM và Đồng Nai đổ về khu vực Quốc lộ 56 để tìm mua đất. Vào lúc đó, số người đổ về đây rất đông khiến giá tăng lên gấp 2 – 3 lần. Nhiều khu đất nền Quốc lộ 56 ở mặt tiền được bán với giá 600 triệu/nền. Trong khi giá trước đây chỉ 300 triệu/nền. Thậm chí, có nhiều lô đất được bán với giá 900 triệu/nền. Mặc dù giá tăng cao nhưng giao dịch buôn bán vẫn cứ diễn ra tấp nập. Các nhà đầu tư phải xuống tiền nhanh chóng nếu không sẽ mất đi cơ hội đầu tư.

Huyện Châu Đức tiềm năng nhờ Quốc lộ 56

Đặc biệt là đoạn qua xã Bình Ba, huyện Châu Đức để hỏi các thông tin đất đai. Khiến khu vực này trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn. Giá đất nền Quốc lộ 56 đi qua huyện Châu Đức có giá tăng cao do khu vực tiềm năng. Các lô đất nhỏ từ 100 – 300m2 và các lô lớn hơn 500m2 nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 56. Được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhiều nhất. Giá các lô đất nhỏ từ 6 – 12 triệu/m2. Và các lô đất lớn từ 2 – 6 triệu/2. Tuy nhiên giá của những lô đất từ 300 – 500m2, có giá khá thấp từ 1,8 – 4 triệu/m2.

quoc-lo-56-di-qua-huyen-chau-duc
Quốc lộ 56 đi qua huyện Châu Đức

Bên cạnh đó, giá nhà đất ven khu vực Quốc lộ 56 có giá 6 – 12 triệu/m2 cho lô đất dưới 300m2. Do nhiều người đổ về đây để ở và kinh doanh. Nên giá các lô đất dưới 300m2 được nhiều người tìm kiếm, làm đẩy giá tăng cao.

Đất nền Quốc lộ 56 BRVT thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư đến sinh sống và làm ăn. Tuy nhiên đất nền Châu Đức cũng được hưởng lợi nhờ tiềm năng khu vực. Sau khi hoàn thành xong, đất nền Quốc lộ 56 và khu vực ven Quốc lộ 56 cũng sẽ sinh lời cao nhờ lưu lượng khách đi qua lớn.
Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ trực tiếp.