Thông tin

Tiêu đề

Đất nền thương mại – “gà đẻ trứng vàng” của giới đầu tư

Vốn đầu tư thấp, thanh khoản cao và tốc độ tăng giá nhanh. Đây là những ưu thế vượt trội giúp các dự án đất nền có khả năng khai thác thương mại. Đất nền vùng ven luôn là dòng sản phẩm hút nhiều khách hàng. Trong đó, đất nền thương mại Bà Rịa là “điểm đến” đang thu hút nhiều nhà đầu tư “săn” đất nền.

Đất nền thương mại được ví như “Gà đẻ trứng vàng”

Sở dĩ đất nền thương mại được giới đầu tư xem như phân khúc “gà đẻ trứng vàng”. Bởi thường tọa lạc ở những trục đường lớn, gần trung tâm, trường học hoặc khu dân cư đông đúc. Không chỉ thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày. Chúng còn giúp chủ sở hữu có thêm nguồn lợi nhuận ổn định từ việc kinh doanh hoặc xây nhà cho thuê. Đặc biệt, tại những đô thị lớn như TP.HCM hay Hà Nội, các căn nhà mặt tiền còn mang lại nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

đất-nền-thành-đô-57
Đất nền thương mại được ví như “Gà đẻ trứng vàng”

Các sản phẩm đất nền có khả năng khai thác thương mại hầu như không chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường. Chúng dễ dàng bán lại khi cần thiết. Hơn nữa, các vị trí mặt tiền đường chính, hoặc xung quanh chợ, trung tâm thương mại thường tăng giá nhanh. Theo giới kinh doanh bất động sản, tỷ suất sinh lời của đất nền thương mại luôn cao hơn hẳn so với căn hộ. Đồng thời thanh khoản rất tốt và cũng an toàn hơn so với đầu tư vàng hay chứng khoán. Đó cũng chính là lý do đất nền thương mại luôn được các nhà đầu tư săn lùng.

>>> Xem thêm: Thông tin đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đất nền Bà Rịa là điểm sáng thu hút đầu tư

Quan sát thị trường cho thấy, nhu cầu của khách hàng đối với phân khúc đất nền thương mại hiện đang rất lớn. Nhưng nguồn cung ở thị trường sơ cấp hay thứ cấp tại TP.HCM đều khan hiếm và giá bị đẩy lên quá cao. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những thị trường đã và đang phát triển mạnh về công nghiệp – dịch vụ. Nhằm đón đầu cơ hội. Chính vì vậy, Bà Rịa – Vũng tàu là một điểm sáng thu hút tại thời điểm hiện tại và trong cả tương lai.

dat-nen-thanh-do-83-min
Đất nền Bà Rịa là điểm sáng thu hút đầu tư

Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ. Thành phố Bà Rịa đang ngày càng phát triển. Đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Nhờ sở hữu hệ thống cảng biển dày đặc, thuận lợi cả về phát triển dịch vụ logistics, công nghiệp,… và cả thế mạnh về du lịch biển. Bên cạnh đó, với hàng loạt các dự án đầu tư lớn về hạ tầng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, quốc lộ 51 mở rộng,…. càng làm tăng giá trị bất động sản tại Bà Rịa.

Điểm đến lý tưởng để đầu tư thương mại

Hiện tại đất nền Bà Rịa có vốn đầu tư không quá lớn, nhưng lại tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển và hạ tầng giao thông đang được Nhà nước tăng cường đầu tư kết nối thông suốt từ TP.HCM đến sân bay quốc tế Long Thành và tuyến cao tốc lớn Biên Hòa – Vũng Tàu.

đất-nền-thành-đô-97
Bất động sản Bà Rịa hưởng lợi từ sân bay Long Thành

Theo đánh giá của các chuyên gia, xu hướng các nhà đầu tư mua đất nền tại Bà Rịa. Những khu vực có thể khai thác kinh doanh đang hình thành rõ nét và tăng mạnh. Bởi một khi các công trình giao thông kết nối vùng hoàn thiện và sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng. Giúp thành phố Bà Rịa bùng nổ hoạt động giao thương, dịch vụ cao cấp. Khi đó, các chủ sở hữu không chỉ có được khoản lợi nhuận hấp dẫn. Chính từ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

Chính nhờ thế mạnh về hệ thống hạ tầng giao thông kết nối. Bà Rịa nhanh chóng đẩy nhanh mục tiêu trở thành đô thị loại 1 phát triển mạnh mẽ. Kinh tế phát triển, giao thông kết nối, dân cư đông đúc. Bà Rịa sẽ nhanh chóng trở thành điểm giao thương phồn vinh thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Dự án đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức.

Trên đây là thông tin về đất nền thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.