Thông tin

Tiêu đề

Những khu vực cần lưu ý khi đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản luôn là hướng đi an toàn nhất trong giới đầu tư. Khi mà giá đất nền thường sẽ tăng theo thời gian và khó có dấu hiệu xuống giá. Vàng hoặc đô la có thể lên và xuống bất cứ lúc nào. Thị trường chứng khoán thì có thể bị những người tham gia thị trường đẩy giá cổ phiếu lên trên giá trị của nó.

Nói đầu tư bất động sản là hướng đi an toàn. Vậy giá đất ở đâu đầu tư sẽ dễ sinh lời trong tương lai?

Đầu tư bất động sản tại tỉnh hay thành phố?

Bất động sản hiện có nhiều loại hình như đầu tư đất nền, chung cư, nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng. Theo nhận định của các chuyên gia về xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai. Trong quá trình phát triển của cả nước, nhiều khu vực ở các tỉnh ven TPHCM cũng đã có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ hơn. Điển hình là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những dự án gần khu công nghiệp, cụm công nghiệp có diện tích lớn. Hạ tầng kết nối tốt, giao thông thuận lợi đã thu hút người mua. Khiến cho dân cư đổ về Bà Rịa nhiều hơn ở các và nhu cầu nhà ở tăng lên. Dân cư đông đúc kéo theo giá đất nền ở đây sẽ tăng cao.

dat-nen-bat-dong-san
 Đầu tư bất động sản tại tỉnh hay thành phố

Sóng đổ về nơi có nhiều ưu thế. Chính vì thế, tại các địa phương có những quy hoạch phát triển các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới. Đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư vì tính thanh khoản cao. Xu hướng này sẽ tiếp diễn trong những năm tiếp theo. Theo đó, đất nền vẫn sẽ là phân khúc dẫn dắt thị trường bất động sản và vẫn là “gà đẻ trứng” của các nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

Bà Rịa- Vũng Tàu có gì khiến giới đầu tư đổ về?

Với lợi thế về tài nguyên, thiên nhiên, con người. Sở hữu cảng biển Cái Mép lớn nhất cả nước, lượng hàng hóa đổ về cực kì lớn. Tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp, hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích đầy đủ. Là tiền đề phát triển của tỉnh. Dòng tiền đầu tư đang chảy mạnh vào thị trường nơi đây. Các thương hiệu lớn trong lĩnh vực BĐS cũng đã bắt đầu triển khai các dự án lớn tại khu vực này. Như là Sonadezi, Vingroup, Becamex IDC với Cao su Hòa Bình (HRC). Công ty BĐS Danh Khôi cũng đã phát triển một dự án thành khu đô thị mang tên Barya Citi.

dat-nen-bat-dong-san-65-min
Bà Rịa – Vũng Tàu có gì khiến giới đầu tư đổ về?

Khi chính phủ đã bắt đầu quan tâm và xây dựng sân bay Quốc Tế Long Thành. Và tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ trở thành “sợi chỉ đỏ” nối dài tiềm năng phát triển. Nếu biết đón lấy cơ hội, làn sóng đầu tư này sẽ sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư là con số cực khủng. Lấy ví dụ như thị trường đất Phú Quốc năm 2018, chỉ sau cơn sốt đất mà có những người đã thu về cả chục tỷ đồng chỉ sau vài tháng. Hiện tại sốt đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang tăng dự báo sẽ sinh lợi nhuận cao.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City.

Đầu tư đất nền Châu Đức – hướng đi mới nhưng an toàn.

So với các thị trường BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Châu Đức mới là địa hạt “nóng” về khả năng sinh lời trong tương lai.

Các nhà đầu tư chỉ nên mua đất nền đã có sổ đỏ, đất ở đô thị và là đất thổ cư. Vì những mảnh đất đó đảm bảo chắc chắn sản phẩm sở hữu. Đặc biệt nên đầu tư các dự án có quy hoạch chi tiết 1/500. Nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu.

khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City-18
Đầu tư đất nền Châu Đức – hướng đi mới nhưng an toàn

Dự án Thành Đô Smart City thuộc là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có pháp lý minh bạch rõ ràng. Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý thì Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững.

Chính vì vậy nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ lựa chọn nắm bắt cơ hội từ hôm nay. Đầu tư ngay vào BĐS tại Châu Đức để có thể yên tâm có sẵn một món “của”. Đó sẽ là một tài sản âm thầm gia tăng giá trị từng ngày. Hứa hẹn mang về nguồn lợi nhuận rất lớn trong tương lai gần.

Trên đây là thông tin về việc đầu tư bất động sản năm 2021. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.