Kinh nghiệm hay

Tiêu đề

Đầu tư đất nền Bà Rịa liệu có an toàn?

Sở hữu nhiều tiềm năng với lợi thế về hạ tầng giao thông, phát triển du lịch và công nghiệp. Bà Rịa – Vũng Tàu đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên việc đầu tư đất nền Bà Rịa liệu có đảm bảo tính an toàn không?

Hạ tầng giao thông hoàn thiện thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản

Với tiềm năng lớn về du lịch và cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ. Tỉnh lên kế hoạch để triển khai mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong giai đoạn 2021-2025. Thành phố Bà Rịa chỉ cách TP.HCM 80km với hàng loạt hạ tầng được xây dựng để kết nối.

tuyen-cao-toc-bien-hoa-vung-tau-dang-duoc-trien-khai
Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được triển khai

Ngoài ra, BRVT cũng triển khai các dự án hạ tầng khác để kết nối tỉnh với các vùng lân cận. Như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối BRVT, Đồng Nai với các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó cũng có các dự án trọng điểm khác như Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, sân bay Gò Găng, sân bay Hồ Tràm, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải,… Đặc biệt mở rộng và nâng cấp các tuyến đường trong tỉnh. Mang đến cho việc giao thương hàng hóa và cho người dân di chuyển thuận tiện hơn.

Sức hút về cơ sở hạ tầng là điều đầu tiên tạo nên giá trị bất động tại khu vực. Các dự án đất nền Bà Rịa thừa hưởng được cơ sở hạ tầng vượt trội. Tạo nên tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Do vậy, đầu tư đất nền Bà Rịa sẽ mang lại lợi nhuận lớn khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện.

Cuộc đổ bộ của những ông lớn bất động sản về đây

Ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa Vũng Tàu có lợi thế phát triển mạnh về công nghiệp và du lịch. Nhờ có bờ biển đẹp hàng dài trăm kilomet. Mỗi năm đều thu hút một lượng lớn khách du lịch về đây. Đây cũng là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và giáp với TP.HCM. Nên hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch. Đó chính là lý do mà nhiều ông lớn bất động sản về đây phát triển dự án với quy mô lớn.

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào BRVT

Làn sóng đầu tư bất động sản vào BRVT khiến tỉnh đang trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư bất động sản khu vực phía Nam. Điển hình là các tập đoàn lớn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Becamex IDC, FLC,… Đặc biệt là Hưng Thịnh Group rót hàng ngàn tỷ đồng vào 4 dự án với quy mô lớn tại thành phố Vũng Tàu. Tập đoàn Vingroup đang nghiên cứu triển khai 2 dự án tại huyện Châu Đức. Công ty CP Sonadezi đang triển khai Cụm KCN Sonadezi Châu Đức với quy mô 2.287ha.

kcn-sonadezi-chau-duc-quy-mo-2287ha
KCN Sonadezi Châu Đức quy mô 2.287 ha

Cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghiệp, TP. Bà Rịa được định hướng sẽ trở thành Thành phố công nghiệp với nhiều cụm, KCN tại đây. Do đó nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao trong tương lai khi thu hút hàng trăm nghìn lao động đổ về tỉnh để làm việc và sinh sống. Chính vì vậy cũng nhiều dự án đất nền khu đô thị xuất hiện ngày càng nhiều. Điển hình là khu dân cư Thành Đô Smart City nằm giữa 2 KCN lớn là KCN Sonadezi và KCN Hòa Long. Nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người lao động.

Trước làn sóng đổ về của các tập đoàn bất động sản lớn, dự kiến giá đất nền sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Theo khảo sát, các khu vực gần trung tâm thành phố Bà Rịa, có sức tăng mạnh từ 20-50%/năm.

Đầu tư đất nền Bà Rịa có an toàn

Yếu tố khác ảnh hưởng đến sức sinh lời đó là pháp lý. Những dự án đất nền Bà Rịa đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kèm theo đó là các dự án đều có bản vẽ quy hoạch rõ ràng và sổ hồng đầy đủ. Do vừa qua BRVT dính phải các vấn đề về các dự án “ma”. Khiến nhiều khách hàng lo sợ khi đầu tư. Nên hầu như các dự án tại BRVT hiện nay đều có pháp lý rõ ràng. Để thu hút nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Vì thế tiềm năng và khả năng sinh lời cao trong tương lai là rất lớn.

tiem-nang-lon-khi-dau-tu-dat-nen-ba-ria-2021
Tiềm năng lớn khi đầu tư đất nền Bà Rịa năm 2021

Thực tế cho thấy, đất nền Bà Rịa đang được giới địa ốc và các nhà đầu tư quan tâm nhiều. Vào thời điểm cuối tuần, lượng nhà đầu tư đổ về đây khá đông đúc để tìm hiểu dự án. Do vậy, việc đầu tư đất nền Bà Rịa là một điều đúng đắn.

Với lợi thế và tiềm năng kể trên, đất nền Bà Rịa sẽ ngày càng nóng lên. Trong tương lai, khi mà các dự án bất động sản với quy mô lớn được hoàn thành. Và hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ. Cùng với tiềm năng du lịch phát triển thì BĐS nơi đây sẽ chắc chắn bước vào thời kỳ tăng giá mạnh mẽ. Chính vì vậy nhà đầu tư thông thái sẽ nắm bắt ngay cơ hội từ hôm nay.

Nếu bạn quan tâm tới dự án, vui lòng liên hệ 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.