Thông tin

Tiêu đề

Những điểm mạnh khu dân cư Thành Đô Smart City thu hút các nhà đầu tư BĐS

Nằm giữa lòng thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City như “dải đất vàng” thu hút hàng ngàn nhà đầu tư. Chính nhờ những điểm mạnh khu dân cư Thành Đô Smart City mà dự án này luôn được quan tâm và mong chờ từng đợt mở bán.

Những điểm mạnh khu dân cư Thành Đô Smart City

Thành Đô Smart City với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích hoàn hảo:

Tien-ich-khu-dan-cu-Thanh-Do-Smart-City
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Nằm gần nút giao trọng điểm của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và Sonadezi Việt- Nhật. Tiện ích chung hoàn hảo. Trung tâm thương mại 9 tầng, dãy shophouse thương mại. văn phòng cho thuê. khu thể thao đa năng, trường học liên cấp. Công viên ánh sáng, Khu vui chơi giải trí…..
  • Đặc biệt, Thành Đô Smart City nằm sát bên dự án khu Công Nghiệp cao của tập đoàn Vingroup.

Những điểm mạnh khu dân cư Thành Đô Smart City thu hút hầu hết các nhà đầu tư. Vậy, thông tin về chủ đầu tư dự án như thế nào?

>>> Xem thêm: Vị trí khu đô thị Thành Đô Smart City

Chủ đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City là Công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh. Công ty được thành lập năm 2006. Thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh đất nền thương phẩm. Trụ sở tại số 01 Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt. ấp Tây, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty đã trải qua nhiều năm hoạt động. Đã tạo dựng được vị thế riêng của mình trong lĩnh vực bất động sản qua nhiều dự án nổi bật. 5 dự án được phê duyệt từ Lan Anh 1 đến Lan Anh 5 tổng diện tích hơn 100ha.

Công ty Lan Anh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu. Trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư. khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>>  Xem thêm: Khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Thông tin tư vấn dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi khách hàng khi làm thủ tục mua bán sẽ được tư vấn dự án Thành Đô Smart City một cách chi tiết và sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Du-an-thanh-do-smart-city
Tiện ích dự án Thành Đô Smart City

Để biết thêm thông tin về dự án, liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.