Thông tin

Tiêu đề

Những điểm mạnh dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành Đô Smart City sẽ được mở bán vào cuối 1/2021 tới đây. Những điểm mạnh dự án Thành Đô Smart City hứa hẹn sẽ thu hút đa số các nhà đầu tư.

Điểm qua những điểm mạnh dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí, kinh tế, sinh thái. Thành Đô đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Điểm qua các điểm mạnh dự án Thành Đô Smart City.

Diem-manh-du-an-Thanh-Do-Smart-City
Dự án đất nền Thành Đô Smart City
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City hứa hẹn đem đến những tiện ích bậc nhất với đời sống sầm uất hiện đại cho khách hàng.
  • Nằm gần nút giao trọng điểm của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường đáng được mong đợi nhất. Hệ tầng giao thông được đồng bộ. Rút ngắn thời gian vận chuyển, kết nối các vùng.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và Sonadezi Việt- Nhật. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các dịch vụ thương mại – dịch vụ từ các chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang là rất lớn.
  • Tiện ích chung hoàn hảo. Trung tâm thương mại 9 tầng, dãy shophouse thương mại. văn phòng cho thuê, khu thể thao đa năng, trường học liên cấp, Công viên ánh sáng, Khu vui chơi giải trí…..
  • Đặc biệt, Thành Đô Smart City nằm sát bên dự án khu Công Nghiệp cao của tập đoàn Vingroup. Cơ hội đầu tư phát triển lớn, tỷ lời sinh lời tự nhiên cao.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Thông tin ưu đãi khu dân cư Thành Đô Smart City

Dự án được mở bán, đem đến ưu đãi khu dân cư cho khách hàng. Với vị trí nằm ngay trung tâm khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất Bà Rịa. Những ưu đãi khu dân cư Thành Đô Smart City đem đến cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Tiện ích chung hoàn hảo, Trung tâm thương mại 9 tầng, dãy shophouse thương mại. văn phòng cho thuê, khu thể thao đa năng, trường học liên cấp, Công viên ánh sáng, Khu vui chơi giải trí…..

Tien-ich-du-an-Thanh-Do-Smart-City
Tiến độ thanh toán dự án Thành Đô Smart City

Không chỉ dừng lại ở những tiện ích về vị trí, sinh thái, du lịch ,… Khi sử dụng dịch vụ từ Thành Đô, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Với những mức chiết khấu cao nhất. Ngoài ra, công ty hỗ trợ các chính sách trả góp theo đợt. Lãi suất cực thấp chỉ dưới 10%. Bên cạnh đó, Thành Đô có các chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần lên đến 20 tỷ đồng. Như 20 chiếc xe Ab, 20 IP X, 30 TV 50 Inch, 200 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Thành Đô Smart City

Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư đất nền Thành Đô Smart City là Công ty TNHH MTV Lan Anh đã được duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019

Chu-dau-tu-du-an-Thanh-Do-Smart-City34
Dự án đất nền Thành Đô Smart City

Khi thực hiện Dự án này, Công ty Lan Anh xác định mục tiêu chính là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội hiện đại, tạo nơi an cư lạc nghiệp cho người dân. Mục đích chính của dự án là phục vụ nhu cầu chỗ ở cho dân cư trong khu vực và người dân ở các vùng lân cận tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, UBND Tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016.

Để biết thêm về điểm mạnh dự án Thành Đô Smart City hoặc những ưu đãi thường xuyên của dự án. Cập nhật thông tin trực tiếp trên trang website hoặc liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.