Thông tin

Tiêu đề

Dự án Golden Central Park đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến ?

Với  sự phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở hữu các dự án và cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải và nền kinh tế du lịch biển đã tạo nên một bước đột phá cực kì mạnh mẽ. Trong đó, dự án Golden Central Park được công ty TNHH thương mại và dịch vụ bất dộng sản Vincom Real làm chủ đầu tư. Với sự góp mặt của chủ đầu tư có tiếng lớn, đã góp phần phát triển phân khúc đất nền tại trung tâm một cách vượt trội nhất. Dự án nằm trên tỉnh lộ số 44A , đây cũng là tuyến đường huyết mạch nhất của huyện Long Hải. Dự án sẽ là nơi đâu tư và sinh sống hấp dẫn sinh lời nhất cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án khu dân cư Golden Central Park

Khu dân cư được xây dựng theo kiẻu hiện đại và hướng đến và tạo cảm giác xanh. Trong lành gần gũi với thiên nhiên đến với khách hàng. Sở hữu diện tích đất rộng và có 100 nền được chia thành nhiều phân khúc nền đa dạng. Đã khiến cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc điểm là dự án có cở sở hạ tầng đồng bộ và nhiều tiện ích đi kèm.

 • Tên dự án: Golden Central Park
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM&DV BDS Vincom Real
 • Vị trí: nằm ngay trên tỉnh lộ số 44A thuộc huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quy mô:  15000m/2
 • Diện tích: 5x20m và 5x31m
 • Số nền: gồm có 100 nền
 • Hạ tầng hoàn thiện: gồm mặt tiền đường 8m, 20m , 40m.
 • Tiện ích: sở hữu công viên cây xanh, các siêu thị mini, trường học mẫu giáo,…
 • Pháp lý: có sổ đỏ lâu dài và hoàn tất khi thanh toán

Những  ưu điểm mà khách hàng luôn hướng về dứ án Golden Central Park

Sở hữu vị trí lợi thế

Dự án Golden Central Park nằm ngay mặt tiền đường tỉnh lộ số 44A. Thuộc huyện Long  Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án nằm cạnh khu trung tâm hành chính cảu tỉnh Bà Rịa – Vũng  Tàu.  Trong bán kính từ 5km cách biển Long Hải và Đảo Long Sơn. Cách trung tâm thương mại Coop mart và bệnh viện  Bà Rịa. Di chuyển đến biển của Vũng Tàu cách 20km.

Vị trí dự án nằm gần các đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và các đường quốc lộ 51,56.

Dự án Golden Central Park Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa. Dự án nằm ngay trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu kết nối với các tiện ích lẫn nền kinh tế và du lịch trọng điểm như: có thể dễ dàng đến thành phố Vũng Tàu, khu du lịch Long Hải, các khu resort,..

Sở hữu nhiều tiện ích xung quanh

Dự án mang lại các giá trị cao là chưa đủ khi cái chúng ta cần là các tiện ích xung quanh ta. Chủ đầu tư đã tận dụng vị trí đẹp cùng với các tiện ích sẵn có thì chủ đầu tư cũng đã phát triển. Những ưu thế để phát triển các tiện ích nội khu có sẵn.

Tiện ích nổi trội giữa dự án Golden Central Park

 • Nằm gần trung tâm thương mại lớn tại thành phố Bà Rịa
 • Sở hữu khu công viên rộng lên đén hàng ngàn m/2
 • Các trường học các cấp
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em
 • Các hồ bơi với quy mô lớn
 • Và các trung tâm y tế lớn

Mặt bằng dự án Golden Central Park

Dự án có quy mô lên đến 15000m/2 với sở hữu 100 nền có thể xây dựng biệt thự,shophouse. Khu dân cư mang theo hướng hiện đại chuẩn quốc tế với không gian sống xanh sạch đẹp. Được phân bố diện tích phân chia hợp lý nhất mang đến sự hài hòa và thân thiện nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Với sự thiết kế chuẩn với diện  tích đẹp. Giúp khách hàng có thể lựa chọn một cách vừa ý nhất. Dự án có hạ tầng cơ sở hoàn thiện cùng với mặt đường lắng nhựa. Hệ thống cấp thoát nước và xử lý nước thải vô cùng hiện đại. Dự án Golden Central Park sẽ mang lại đầy đủ các yếu tố đến cho khách hàng muốn an cư lạc nghiệp tại đây.

Sự uy tín của chủ đầu tư Golden Central Park

Với sự đầu tư của chủ đầu tư Vincom Real. Mang lại nhiều sản phẩm chất lượng lấy lợi ích của khách hàng đứng lên hàng đầu. Với chủ đầu tư Vincom Real khiến khách hàng yên tâm đến sản phẩm tốt – dịch vụ và giá cả hợp lý nhất đến cho khách hàng.

Chủ đẩu tư cũng đã góp mặt các dự án tại các thành phố lớn như: thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…một số dự án đóng góp lớn khác như Long Đức Richtown, khu sinh thái Sala Hồ Lộc An,…

Bài viết viết về dự án Golden Central Park của Bà Rịa – Vũng Tàu đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Để nắm bắt các dự án có sự phát triển mạnh mẽ và tiềm năng tại địa bàn trên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu . Quý khách xin liên hệ theo hotline: 0938.520.789 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.