Thông tin

Tiêu đề

Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu “bùng nổ sức nóng”

Các “ông lớn” đồng loạt đổ bộ đầu tư bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Một trong số đó là dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu. Dự án này có tiềm năng phát triển như thế nào? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu mở bán chính thức vào 30/1/2021

Sở hữu vị trí đắc địa cùng những tiện ích hoàn hảo vượt trội. Dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu thu hút được đa số các nhà đầu tư:

Du-an-Thanh-Do-Smart-City-Vung-Tau
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
  • Nằm ngay nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Tuyến đường có tổng chiều dài 77.6km. Từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng. Đây là tuyến đường được xem là dự án trọng điểm của tỉnh. Góp phần giải tỏa thế “độc đạo” cho quốc lộ 51. Thúc đẩy giao thương và du lịch của khu vực trong thời gian tới.
  • Liền kề dự án khu đô thị công nghệ cao của Vingroup. Với “hàng xóm” như vậy hẳn sẽ mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại dự án Thành Đô Smart City.
  • Nằm trong Khu đô thị bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Theo quy hoạch thành phố mới, có nền kinh tế phát triển. Vì vậy, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Vào 30/1/2021, Thành Đô sẽ chính thức mở bán đất nền Thành Đô Smart City. Dự kiến, sự kiện mở bán thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Thể hiện rõ “sức nóng bùng nổ” của mình.

Tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện, làm cho thị trường BĐS tại đây khá sôi động. Tiềm năng khu dân cư Thành Đô Smart City cũng được tăng cao.Tính tới quý I-2020, đã có hơn 450 triệu USD vốn đầu tư vào các KCN. Bốn tháng đầu năm 2020, có 984 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Tổng vốn đăng ký đạt 6,78 tỷ USD. Tăng 26,9% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2019. Riêng tháng 5-2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hút 1,935 tỷ USD. Đứng top đầu trong các địa phương phía Nam.

Du-an-Thanh-Do-Smart-City-Vung-Tau
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Cùng với lợi thế dự án liền kề ngay khu đô thị cao của Tập đoàn Vingroup. Dự án này rộng 1300 ha. Đã triển khai giai đoạn đầu hoàn thành trạm biến áp cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn đại đô thị. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các trung tâm thương mại, khu Công Nghệ đẳng cấp, chất lượng cao để phục vụ nhân dân địa phương và vùng lân cận. Mang đếm cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô smart city Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa phát triển vượt bậc

Nhờ hệ thống tiện ích đa dạng. Kết hợp với hạ tầng đồng bộ. Khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa tự hào dẫn đầu xu thế. Ngày càng phát triển vượt trội. Tính thanh khoản cao với đầy đủ các yếu tố:

Du-an-Thanh-Do-Smart-City-Vung-Tau
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
  • Vị trí đẹp, khả năng kết nối thuận tiện với các khu vực xung quanh.
  • Đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng.
  • Hệ thống tiện ích phong phú và có những điểm nổi bật.
  • Chủ đầu tư uy tín.
  • Môi trường sống trong lành, xanh – sạch – đẹp. Cộng đồng dân cư ổn định, dân trí cao, văn hóa, văn minh.

Để biết thêm thông tin về dự án Thành Đô Smart City Vũng Tàu. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ.