Thông tin

Tiêu đề

Giá đất nền Lan Anh 7 và giá thị trường đất nền vùng ven có tăng cao?

Với sự bão hòa của quỹ đất TPHCM. Thì vùng vệ tinh xung quanh TPHCM sẽ là tiềm năng lớn trong tương lai. Như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa,… Vậy giá đất nền Lan Anh 7 có tăng khi nhà đầu tư đang kéo về khu vực?

Giá đất nền Lan Anh 7 và thị trường đất nền tại Vũng Tàu trở nên tiềm năng

Giá đất nền Lan Anh 7 đang ở giai đoạn còn khá thấp

Hiện tại, thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở nên sôi nổi hơn. Khi đáp ứng được hầu hết các điều kiện về đất nền hiệu quả để đầu tư. Đó chính là lý do nhiều dự án chỉ mới hé lộ mà đã nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Trong số đó phải kể đến dự án Lan Anh 7. Lan Anh 7 là một trong những dự án hiếm hoi khi đảm bảo được đầy đủ điều kiện của một đất nền hiệu quả. Như tính pháp lý, hạ tầng hoàn thiện cùng với vị trí vô cùng thuận lợi. Trong khi mới chào bán vào cuối năm 2020, dự án đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ các nhà đầu tư.

Gia-dat-nen-Lan-Anh-7-van-con-thap
Dự án Lan Anh 7

Dự án Lan Anh 7 đa dạng diện tích để đầu tư với mức giá vô cùng rẻ so với các dự án khác trên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Giá đất nền Lan Anh 7 dao động trong khoảng 11 – 14 triệu/m2. Đa số các dự án đất nền có mức giá dao động từ 13-20 triệu/m2. Ngoài ra, một vài dự án khu đô thị khác trên tỉnh có mức giá hơn 20 triệu/m2.

Giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu dao động mạnh hơn so với giá đất nền Lan Anh 7

So với các tỉnh lân cận giáp TPHCM, thì Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn hẳn về thiên nhiên, hạ tầng giao thông kết nối vùng thuận tiện. Đây là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đó chính là lý do mà nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đã đổ về đây. Để săn quỹ đất, phát triển khu đô thị. Theo các chuyên gia, trước làn sóng đổ về của các công ty, tập đoàn bất động sản. Thị trường bất động sản Vũng Tàu dự báo giá đất nền Vũng Tàu sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Một số khu vực gần trung tâm hành chính, cụm khu công nghiệp tăng mạnh 20-50%/năm.

Kinh tế Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ

Về kinh tế, Vũng Tàu là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch. Phát triển cả về đường thủy – bộ – không – sắt. Và còn sở hữu cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép chở các container đi trực tiếp đến châu u, châu Mỹ.

Không những vậy, Vũng Tàu còn triển khai 11 dự án trọng điểm của tỉnh trong giai đoạn 2021 – 2025. Bao gồm: Dự án cầu Phước An; đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; vườn thú hoang dã Safari; khu đô thị Tây Nam TP Bà Rịa; Trung tâm logistics Cái Mép Hạ; đường 991B (thị xã Phú Mỹ); Trung tâm kiểm tra chuyên ngành khu vực Cái Mép – Thị Vải; chỉnh trang trục đường khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu; Công viên 30/4, TP Bà Rịa và dự án Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Châu Đức.

cang-quoc-te-cai-mep-thi-vai
Cảng quốc tê Cái Mép – Thị Vải

Tiềm năng về địa lý, giao thông, đất đai cùng chính sách mở cửa là lý do khiến các tập đoàn bất động sản lớn về đây tìm hiểu, triển khai dự án. Dựa vào các tiềm năng trên thì theo dự đoán, các thị trường đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới với lượng giao dịch mạnh.

Thị trường đất nền Bình Dương

Là tỉnh thành được xem là tập hợp các khu công nghiệp trọng điểm phía Nam, định hướng phát triển nhiều sản phẩm giá rẻ cho công nhân lao động. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, giá khu vực này tăng chóng mặt. Giá nhà đất tại Bình Dương tăng cao gần gấp đôi so với giá cách đây 3-5 năm. Hai thành phố mới của Bình Dương có giá biến động nhất. Do quỹ đất cạn kiệt tại TPHCM. Nhà đầu tư dịch chuyển về các vùng vệ tinh, Bình Dương là vùng tiếp giáp với TPHCM trở nên ngày càng hấp dẫn.

dat-nen-thanh-do-93
Đất nền tại khu vực Bình Dương

Bình Dương đang có lợi thế về phát triển hạ tầng, lại còn tập trung nhiều khu công nghiệp nên thu hút nhiều lao động và chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Vì vậy nhu cầu nhà ở tại đây rất cao. Nhu cầu mua bất động sản tăng làm đẩy giá tại Bình Dương tăng cao là điều tất yếu.

Giá đất nền Bình Dương tăng mạnh mẽ

Giá đất nền Bình Dương tăng liên tục trong những năm qua. Nhất là các dự án có pháp lý minh bạch, gần các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Bình Dương đang phát triển mạnh với hàng loạt dự án được triển khai. Nhiều dự án được đầu tư và xây dựng về phân khúc đất nền, nhà phố lẫn căn hộ. Các dự án ở khu vực trung tâm, gần khu công nghiệp, giao thông thuận tiện thì giá đất tăng đột biến 40-50%.

Tiềm năng phát triển của Bình Dương rất lớn. Nằm ở vị trí đắc địa giáp TPHCM, có tốc độ phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và đô thị hóa cao. Ngoài ra, dân số Bình Dương cũng gia tăng liên tục. Nhiều chuyên gia, người lao động đổ về mỗi năm khiến nhu cầu nhà ở tăng. Điều đó khiến bất động sản gia tăng mạnh mỗi năm. Và còn khiến cho giá trị cũng không ngừng sôi động.

Thị trường đất nền Đồng Nai

Hiện tại, khi thị trường bất động đang hiếm hoi và tăng giá cao thì Đồng Nai lại rất sôi động. Các tập đoàn trong và ngoài nước đang chú đến. Các nhà đầu tư lớn tại thị trường bất động sản TPHCM đang có xu hướng chuyển dịch về các vùng ven. Trong đó, Đồng Nai là một trong những tỉnh được nhà đầu tư ưa chuộng. Đất nền Đồng Nai là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Phân khúc này sẽ còn tăng trưởng và có cơ hội tốt khi bùng nổ.

su-phat-trien-cua-bat-dong-san-dong-nai-nho-ha-tang
Sự phát triển của bất động sản Đồng Nai nhờ hạ tầng

Cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển mạnh

Đồng Nai còn được xem là cửa ngõ liên kết với các tỉnh Đông Nam Bộ. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng và giao thông là nền tảng thúc đẩy đất nền Đồng Nai phát triển. Đồng Nai dự kiến triển khai 8 dự án hạ tầng lớn với mức đầu tư hơn 36.000 tỷ đồng. Đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành đã làm thay đổi bộ mặt giao thông tại đây. Bên cạnh đó, các tuyến đường TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51. Góp phần rút ngắn thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận.

Với sự phát triển về hạ tầng và giao thông. Các nhà đầu tư đang đổ về thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng nhiều. Đất nền đang là phân khúc đạt lượng tiêu thụ cao tại đây. Nhu cầu mua tăng cao là yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền Đồng Nai. Và giá tăng mạnh, với mức tăng đạt 10-15%. Giá đất nền Đồng Nai tương đối rẻ và mức tăng trưởng ổn định. Có thể nói đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư tại đây.

Thị trường đất nền Long An

Với lợi thế có quỹ đất rộng, Long An cũng nằm trong vùng chiến lược phát triển đô thị vệ tinh của TPHCM. Ba mặt đều giáp với TPHCM vì vậy Long An thu hút nhiều dự án đầu tư. Tuy nhiên so với Bình Dương thì cơ sở hạ tầng Long An chưa phát triển bằng. Hệ thống giao thông cũng chưa được đầu tư đồng bộ. Do vậy thị trường Long An cũng chậm nhịp hơn so với thị trường Bình Dương và Vũng Tàu. Chính vì vậy, Sở GTVT gửi đề xuất đến UBND thành phố về việc đầu tư 6 dự án hạ tầng giao thông. Việc đầu tư các dự án hạ tầng sắp tới, không chỉ kết nối dễ dàng đến TPHCM. Mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế tại đây.

Thị trường đất nền Long An ở mức giá còn thấp

So với các thị trường lân cận TPHCM thì Long An chưa được triển khai nhiều. Tuy nhiên đây sẽ là lợi thế khi tiềm năng quỹ đất còn dồi dào và giá còn khá rẻ. Giá đất nền Long An tăng nhưng giá trị bất động sản vẫn còn thấp. Không bằng các khu vực còn lại, với mức tăng 10-15%. Dù giá đất vẫn tăng nhưng theo các nhà đầu tư mức giá bất động sản ở đây còn ở mức thấp. So với các khu vực có cùng khoảng cách đến TPHCM. Chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu từ 200-400 triệu là có thể sở hữu một nền 100m2 trên địa bàn các huyện ở Long An giáp ranh với TPHCM.

thi-truong-dat-nen-long an
Thị trường đất nền Long An

Hiện tại Long An chưa phát huy được hết giá trị của mình. Khi chính sách thúc đẩy chưa đạt đến kỳ vọng. Nhưng Bình Dương, Đồng Nai đã đạt đến mức chững lại. Thì nơi đây sẽ là mục tiêu tìm kiếm tiềm năng mới cho các nhà đầu tư.

Với khu vực tiềm năng vừa giáp biển vừa giáp TPHCM, cùng với hệ thống hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ. Bất động sản nơi đây sẽ trở nên không ngừng sôi động trong các năm tới. Giá đất nền Lan Anh 7 được coi là mức giá vô cùng hợp lý khi bất động sản khu vực đang tăng.

Khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin về giá, xin vui lòng liên hệ 0938.520.789 để được hỗ trợ.