Tiêu đề

Giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa mới nhất

Khu đô thị Thành Đô Smart City sở hữu vị trí đắc địa. Nằm ngay sát trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ mọi mặt. Điển hình như là giao thông, kinh tế và thương mại. Được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại trong tương lai. Dự án đất nền Thành Đô Smart City đã và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất chính là bảng giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại như thế nào?

Cập nhật bảng giá đất nền Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay

Hiện nay, sức “nóng” của đất nền thương mại và đất nền khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang cực kỳ lớn. Kéo theo giá nhà đất ở khu vực này cũng không ngừng tăng lên.

Cập nhật bảng giá đất nền Thành Đô Smart City mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa đang ở mức 11tr – 14,6tr/m2. Cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên toàn địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

So sánh giá đất nền Thành Đô Smart City với các dự án khác

Điển hình như:

 • Dự án Khu dân cư Tuyết Mai, tọa lạc tại Ấp Bắc 1, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 17tr – 20tr/m2. Cho một lô đất nền có diện tích 126 m2.
 • Dự án Bà Rịa City Gate thuộc sở hữu của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 25tr- 30tr/m2. Cho một lô đất nền từ 100 – 120 m2.
 • Dự án Đá Bạc Resident do chủ đầu tư Caliland triển khai, tọa lạc tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 14tr – 16tr/m2.
 • Dự án Thanh Sơn Resident, tọa lạc tại Ấp Tây, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường từ 20tr – 30tr/m2 cho một lô đất nền có diện tích 138 m2.
giá-đất-nền-thành-đô-smart-city-hiện-nay
Giá đất nền Thành Đô Smart City hiện tại đang cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Như vậy, có thể thấy mặc dù sở hữu vị trí, kinh tế, chiến lược. Thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, dự án Thành Đô Smart City lại có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tổng hợp các tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa

Khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức được quy hoạch một cách đồng bộ và bài bản. Bao gồm các phân khu chức năng như nhà ở và hệ thống tiện ích nội khu, tiêu biểu như:

 • Dãy shophouse thương mại
 • Khu Văn phòng cho thuê
 • Khu vui chơi giải trí
 • Trung tâm thương mại 9 tầng
 • Khu thể thao đa năng
 • Hệ thống trường học liên cấp
 • Công viên ánh sáng
đất-nền-thành-đô-smart-city-15
Tiện ích nội khu của khu đô thị Thành Đô Smart City

Tiện ích khu đô thị Thành Đô Smart City không những chỉ bao gồm tiện ích nội khu mà còn được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích ngoại khu hoàn hảo như:

 • Các khu du lịch: khu du lịch sinh thái Sông Dinh, Khu du lịch Hồ Tràm, Long Hải, Biển Đông, bãi biển Thuỳ Vân …
 • Hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đạt chuẩn quốc gia như: Đại Học Dầu Khí, Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Trung Cấp Y Tế Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bệnh viện Đa khoa 700 giường.
 • Trung tâm thương mại Coop Mart, TTTM Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, Cảng dầu khí Cái Mép Thị Vải với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới cũng được xem là yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh tế khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian tới.

Các PTTT dự án Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Với mong muốn mang lại cho khách hàng cuộc sống xanh lý tưởng, hiện đại bậc nhất. Thành Đô luôn dành những đặc quyền tối ưu cho khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong quá trình mua bán nhà đất. Thành Đô chấp nhận 2 PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

khach-hang-khi-lam-thu-tuc-thanh-toan-co-the-chon-thanh-toan-tien-mat-hoac-chuyen-khoan
Khách hàng khi làm thủ tục mua bán đất nền Thành Đô Smart City có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng thanh toán tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Địa chỉ: Số 348 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Đối với PTTT dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Vũng Tàu bằng hình thức chuyển khoản sẽ được hướng dẫn cụ thể khách hàng làm thủ tục.

Các đợt mở bán dự án Thành Đô Smart City Châu Đức

Theo dự kiến từ phía đơn vị phát triển dự án – Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Đợt mở bán tiếp theo sẽ được tiến hành vào cuối tháng 1/2021

tien-ich-dinh-cao-cua-khu-do-thi-thanh-do-smart-city
Đợt mở bán lần 4 khu đô thị Thành Đô Smart City sẽ được triển khai vào cuối tháng 1/2021

Trong sự kiện mở bán gần nhất vào ngày 19/12/2020. Thành Đô Smart City đã tung ra hàng loạt sản phẩm đất nền có vị trí đẹp, thu hút gần 150 nhà đầu tư tham dự. Chỉ sau 20 phút mở bán chính thức, đã có hàng chục sản phẩm được giao dịch thành công.
Các nhà đầu tư tham gia sự kiện mở bán dự án Thành Đô Smart City Châu Đức, Bà Rịa đánh giá khu đô thị Thành Đô Smart City là “dự án Vàng” của bất động sản năm 2020.

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản do dịch Covid-19. Nguồn cung đất nền thiếu hụt trầm trọng sau quyết định cấm phân lô, tách thửa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rất ít dự án được nhà nước phê duyệt cho phép đầu tư xây dựng. Chính vì vậy, dự án Thành Đô Smart City của Công ty Cổ phần địa ốc Thành Đô được cho là một điểm sáng trên thị trường hiện nay. Tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình từ phía các nhà đầu tư.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án và giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu, vui lòng liên hệ hotline:  0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.