Thông tin

Tiêu đề

Giá dự án đất nền Thành Đô Smart City bao nhiêu trên một nền?

Giá dự án đất nền Thành Đô Smart City hiện đang nằm ở mức khá thấp so với thị trường. Mức giá nằm trong khoảng 1,6 – 1,7 tỷ trên 1 nền.

Khoảng giá dự án đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa

Đất nền trên thị trường Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đang rất “sốt”. Do nhiều yếu tố đẩy mạnh dẫn đến thị trường ngày càng sôi sộng hơn. Thành Đô Smart City cũng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên giá dự án đất nền Thành Đô Smart City hiện vẫn đang ở mức rất hợp lý cho nhà đầu tư hiện nay.

gia-du-an-thanh-do-smart-city
Đất nền trên thị trường Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đang rất “sốt”

Với tỷ suất sinh lời cao và nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển dự án. Từ vị trí, kinh tế, giao thông và cả yếu tố môi trường. Tất cả đều góp phần thúc đẩy dự án phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy mà đất nền Thành Đô Smart City đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư trong thời gian qua.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Chủ đầu tư dự án khu dân cư Châu Đức là ai?

Dự án Thành Đô Smart City ban đầu có tên Lan Anh 7. Nằm tại xã Nghĩa Thành huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu. Chủ đầu tư ban đầu là Công ty TNHH MTV Lan Anh. Sau đó được chuyển giao lại cho nhà phát triển dự án là Thành Đô. Vì vậy tính chính xác thì hiện chủ đầu tư dự án khu dân cư Châu Đức là công ty cổ phần địa ốc Thành Đô. Với trụ sở chính nằm tại 348 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh.

đất-nền-thành-đô-25
Thành Đô đã và đang trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng

Thành Đô thành lập ngày 1/2/2018. Hình thành từ kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản. Với một tầm nhìn mang tính chiến lược. Thành Đô đang dần chứng minh được vị thế của mình trong thị trường. Hơn nưa với phương châm và tiêu chí: “Uy tín, chuyên nghiệp và nhân văn”. Thành Đô đã và đang trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng. Và cũng là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người.

>>> Xem thêm: PTTT đất nền Thành Đô Smart City

Ưu đãi dự án khu đô thị Châu Đức trong đợt mở bán sắp tới

Dự án Thành Đô đang bắt đầu mở bán những đợt cuối cùng trong giai đoạn 1. Đây cũng là đợt mở bán phân khu có tiềm năng phát triển mạnh nhất. Chính là phân khu Gia Long. Ưu đãi dự án khu đô thị Châu Đức trong mỗi kỳ mở bán đều rất hấp dẫn. Ngoài các phần quà có giá trị như xe AirBlack, Vàng SCJ,… Thành Đô còn ưu đãi chiết khẩu cho quý khách hàng có giao dịch thành công.

đất-nền-thành-đô-30
Dự án Thành Đô đang bắt đầu mở bán những đợt cuối cùng trong giai đoạn 1.

Quý khách quan tâm giá dự án đất nền Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ hotline 0938.520.789 để được tư ván và hỗ trợ chi tiết. Xin cám ơn!