Thông tin

Tiêu đề

Giai đoạn 2 dự án Thành Đô Smart City triển khai đem lại cơ hội gì cho nhà đầu tư

Dự án Thành Đô Smart City không chỉ đã hoàn thành xong hệ thống pháp lý. Đã có đầy đủ sổ Hồng trên từng nền đất. Hiện tại giai đoạn 2 dự án Thành Đô Smart City đang được triển khai thực hiện. Dự án được triển khai đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dự án.

Giai đoạn 2 dự án Thành Đô Smart City đang được triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng

Dự án khu dân cư Lan Anh 7 có tổng diện tích hơn 13ha. Tổng vốn đầu tư 189 tỷ đồng đã được chấp thuận đầu tư mở rộng. Quy mô dự án khoảng 131.522m2 với tổng chi phí thực hiện dự án dự kiến hơn 189 tỷ đồng. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm. Dự án bao gồm Khu nhà ở biệt thự vườn, nhà ở xã hội; chung cư thấp tầng (07 tầng) với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh theo quy hoạch được duyệt.

giai-doan-2-du-an-Thanh-Do-Smart-City-13
Người dân bắt đầu xây dựng nhà ở tại dự án Thành Đô Smart City

Trong đó, khu biệt thự vườn gồm 430 căn với diện tích 63.220 m2. Chiếm 48,07% tổng diện tích dự án. Chiều cao 02 tầng, mật độ xây dựng 80%. Khu nhà ở gồm 97 căn, dự kiến làm nhà ở xã hội diện tích 7.524 m2. Chiếm 5,72% tổng diện tích dự án. Xây dựng 1 tầng trệt 1 lửng, mật độ xây dựng 100%; khu chung cư thấp tầng gồm 68 căn hộ với diện tích 2.650 m2. Chiếm 2,01% tổng diện tích dự án, chiều cao 07 tầng, mật độ xây dựng 60%.

Tiến độ thực hiện dự án chia làm 2 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư, đầu tư hoàn thành phần hạ tầng kỹ thuật. Giai đoạn 2 xây dựng chung cư thu nhập thấp và nhà ở xã hội và các hạng mục còn lại của dự án.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Thành Đô Smart City.

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành đầy đủ 100% hệ thống pháp lý – có đầy đủ Sổ Hồng trên từng nền đất. Hiện tại người dân cũng đã bắt đầu chuyển về xây dựng nhà ở trên đất dự án. Không chỉ có hệ thống đường giao thông, cấp – thoát nước, hệ thống cấp điện, phòng cháy chữa cháy, công viên cây xanh,…. được hoàn thiện, mà còn có thể bắt gặp hình ảnh những nền móng đang dần mọc lên, một vài căn nhà đã hoàn thiện đang được đưa vào sử dụng. Đây chính là minh chứng chân thực nhất cho sự khởi đầu mới phồn vinh nơi đây. Hứa hẹn sự hình thành của một khu đô thị hiện đại sầm uất trong tương lai gần.

đất-nền-thành-đô-30
Tiện ích chung đầy đủ dự án Thành Đô Smart City

Bước qua giai đoạn 2 của dự án, có thể thấy khi hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hoàn thiện, không chỉ đem lại cuộc sống đủ đầy tiện nghi cho người dân. Mà song song với đó, khi người dân về sinh sống ngày càng nhiều, kéo theo các dịch vụ tiện ích mọc lên dày đặc. Cơ hội tăng giá lớn, tiềm năng sinh lời cao, giá trị đời sống người dân tăng cao cũng như đem lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức.

Nắm bắt làn sóng đầu tư bất động sản dịp sau tết

Dịp sau tết, bất động sản vẫn là kênh thu hút vốn đầu tư được giới đầu tư quan tâm. Bất chấp dịch bệnh bùng phát, với những chính sách khắc phục hiệu quả, kênh bất động sản vẫn cho thấy được sức ảnh hưởng lớn của mình. Nhất là phân khúc đất nền tại khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá rất cao.

đất-nền-thành-đô-99
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được xây dựng kết nối

Chính vì vậy, với một dự án đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ 100% về mặt pháp lý, đã có đầy đủ sổ Hồng cho người dân như dự án Thành Đô Smart City đang là “viên ngọc sáng” đáng để giới đầu tư quan tâm vào thời điểm hiện tại. Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án. Có thể thấy Thành Đô Smart City có vị trí chiến lược đặc biệt thu hút. Sở hữu đầy đủ 3 yếu tố “tam tài” trong bất động sản: cận lộ, cận thị, cận giang. Nổi bật với các dự án giao thông thuận tiện, hàng loạt các dự án lớn được đầu tư xây dựng gần đây đều bao quanh khu vực dự án như: Sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 5, …

Trên đây là thông tin về giai đoạn 2 dự án Thành Đô Smart City. Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất