Thông tin

Tiêu đề

Hạ tầng bứt phá – cơ hội đầu tư lớn tại Thành Đô Smart City

Với lợi thế về hạ tầng, hàng loạt các dự án giao thông được triển khai liên tục với lượng vốn đầu tư và quy mô cực lớn. Mở ra cho thị trường bất động sản Bà Rịa -Vũng Tàu cơ hội vươn mình mạnh mẽ. Giúp đón đầu xu hướng đầu tư. Với sự đổ bộ hàng loạt của các “ông lớn” bất động sản. Càng là minh chứng cho sức hút của bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu đô thị Thành Đô Smart City – với vị trí chiến lược hoàn hảo. Nằm ngay trung tâm đô thị phát triển, liền kề các tuyến đường huyết mạch chính. Là lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh.

Lợi thế của Thành Đô Smart City khi kết nối với Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Sân bay Long Thành chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1

Ngày 05/01/2021, Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức được khởi công giai đoạn 1. Được nhận định sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Đây là Cảng hàng không trung chuyển quốc tế, được xây dựng với sức chứa lên đến 100 triệu hành khách, 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, tổng mức đầu tư lên đến 336.630 tỷ đồng. Dự kiến khi đưa vào khai thác sẽ đóng góp từ 3-5% GDP của cả nước. Chính thức mở ra những tiềm năng vượt trội cho cả vùng Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thanh-do-smart-city
Bất động sản Bà Rịa hưởng lợi từ sân bay Long Thành

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền QL56, Thành Đô Smart City chỉ mất khoảng 30 phút để kết nối tới sân bay quốc tế Long Thành thông qua tuyến QL56 và tuyến đường DT770. Với lợi thế đó, từ Thành Đô Smart City có thể thực hiện các chuyến bay trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và thuận lợi. Hiện nay cả 2 tuyến đường này đều đang được nâng cấp mở rộng lên 50m, 10 làn xe. Bên cạnh việc kết nối từ Thành Đô Smart City tới sân bay được rút ngắn, đây cũng chính là đòn bẩy giúp cho giá trị bất động sản dọc 2 tuyến đường này gia tăng giá trị 1 cách nhanh chóng.

Tiềm năng phát triển lớn mạnh cho khu vực

Sân bay Long Thành được xây dựng không chỉ Đồng Nai phát triển mà Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là nơi hưởng lợi nhiều nhất. Sân bay hình thành sẽ đón hàng trăm triệu lượt hành khách mỗi năm, mang đến cho BRVT lượng khách du lịch vượt bậc. Với lợi thế hiếm có độc tôn về du lịch biển khu vực ĐNB, với hàng chục KDL nổi tiếng cùng bãi biển đẹp trải dài như: KDL Biển Đông, KDL Vũng Tàu, KDL Long Hải Hồ Tràm, KDL Bình Châu, KDL Hoa Viên Núi Dinh….

Hứa hẹn sẽ giúp du lịch Bà Rịa Vũng Tàu cất cánh trong thời gian tới. Bên cạnh đó với chiến lược phát triển vùng sân bay quốc tế Long Thành trong bán kính 30km, nhiều đô thị vệ tinh sân bay sẽ hình thành. Những dự án có vị trí quanh trục giao thông kết nối sân bay Long Thành như Thành Đô Smart City sẽ là điểm đầu phục vụ nhu cầu chỗ ở, mua sắm – vui chơi của hàng trăm triệu lượt hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm. Trong tương lai nơi đây sẽ là đô thị sầm uất bậc nhất TP Bà rịa. Đây chính là tiềm năng cơ hội lớn cho Thành Đô Smart City.

>>> Xem thêm: Thông tin đất nền Thành Đô Smart City.

Kết nối các Khu công nghiệp với hệ thống Cảng biển lớn nhất thế giới – Cái Mép Thị Vải

Bên cạnh đó, Thành Đô Smart City còn nắm giữ lợi thế vô cùng lớn khi nằm gần cụm Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Đây là 1 trong 19 tân cảng lớn nhất thế giới. Đã đưa vào vận hành và khai thác. Đang ngày càng thay thế các cảng thủy nội địa của khu vực Đông Nam Bộ. Được thiết kế để tiếp nhận tàu container có trọng tải lên đến 80.000 DWT. Với công suất thông qua đạt 600.000-700.000 TEU mỗi năm. Hiện nay đã có 24/52 cảng đi vào hoạt động. Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải đang giúp cho công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu cất cánh trong những năm qua.

dat-nen-thanh-do-78-min
Vị trí chiến lược tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải

Thành Đô Smart City là dự án đất nền đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên 2 mặt tiền QL56 nối dài. Tuyến đường bộ D-02A kết nối Cụm KCN Sonadezi Châu Đức với các cụm KCN lớn khác như Hách Dịch – Tóc Tiên, Mỹ Xuân A,B, Phú Mỹ 1,2,3. Có chiều dài 35,5 km, 10 làn xe. Là tuyến giao thông huyết mạch đi qua các KCN, khu sản xuất tập trung của Bà Rịa – Vũng Tàu. Kết nối về cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Là 1 con đường tơ lụa trong việc vận chuyển hàng hóa và giao thương. Giúp giao thương tiếp nhận hàng hóa với công suất lớn, vận chuyển nhanh, tiết kiệm chi phí kho bãi. Đáp ứng nhu cầu sản xuất, phục vụ xuất – nhập khẩu 1 cách nhanh chóng.

Bứt phá hạ tầng với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu trọng điểm liền kề dự án

Thành Đô Smart City nằm ngay nút giao lên xuống của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Tuyến cao tốc có chiều dài lên đến 77,6km. Quy mô 4 làn xe, tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 là 7.605 tỷ đồng. Trong đó:

  • Phần tuyến cao tốc dài 66km.
  • Phần đường đô thị khoảng 2,8km.
  • Phần tuyến theo quy mô II khoảng 8,8 km.
  • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100 – 200 km/h với 6 làn xe.
đất-nền-thành-đô-99
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ tác động đến bất động sản Bà Rịa như thế nào

Việc xây dựng tuyến cao tốc góp phần chia sẻ áp lực giao thông cho quốc lộ 51. Đón nhận toàn bộ các phương tiện vận chuyển từ các tỉnh miền Đông, miền Tây và TP.HCM. Đưa khách du lịch đến bãi biển Vũng Tàu. Đồng thời, việc hình thành tuyến cao tốc này còn tạo điều kiện cho vận tải đường bộ và các cảng biển, khu công nghiệp ở Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển.

Với vị thế về vị trí, dự án Thành Đô Smart City nằm ngay điểm lên xuống cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Là mắt xích quan trọng kết nối Thành Đô Smart City với các khu vực năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp người dân dễ dàng di chuyển. Kết nối giao thương, làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng. Đem lại cơ hội tiềm năng lớn cho khách hàng.

Cơ hội cho Thành Đô Smart City

Hạ tầng giao thông là 1 trong nhưng yếu tố được quan tâm đặc biệt khi lựa chọn BĐS. Bởi lẽ sống trong 1 khu vực có hệ thống đường sá hoàn thiện và khả năng kết nối cao. Giúp cho dân cư có thể trải nghiệm cuộc sống thuận tiện hơn. Thuận tiện giao thương kinh doanh trong khu dân cư sầm uất. Phát triển đồng bộ về kinh tế, văn hóa, chính trị. Và Thành Đô Smart City tự hào khi sở hữu cho mình những ưu thế vượt bậc. Tạo nên 1 giá trị bất động sản tăng đột biến. Là sản phẩm tuyệt vời cho quý khách hàng may mắn sở hữu.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về hạ tầng giao thông kết nối tại dự án Thành Đô Smart City. Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.