Tiêu đề

Hạ tầng dự án Lan Anh 7 hoàn thiện

Hạ tầng là một trong các yếu tố quan trọng để lựa chọn đầu tư một dự án. Hạ tầng dự án Lan Anh 7 hoàn thiện cả về hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Thu hút nhiều nhà đầu tư an tâm khi rót vốn. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng hoàn thiện còn giúp giá trị của bất động sản gia tăng gấp mấy lần.

Hạ tầng dự án Lan Anh 7 hoàn thiện 100%

Năm 2019, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quyết định cho Công ty Lan Anh đầu tư dự án Khu đô thị Lan Anh 7. Dự án trong giai đoạn 1 có diện tích 9,8 ha với tổng mức đầu tư hạ tầng dự án Lan Anh 7 khoảng 100 tỷ đồng. Được UBND huyện Châu Đức phê duyệt về quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500.

Trong giai đoạn 2019 – 2020, dự án Lan Anh 7 được hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu, bàn giao đưa vào để sử dụng. Giai đoạn 2025 – 2030, dự án hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Đưa vào sử dụng khu Trung tâm thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

du-an-lan-anh-7
Dự án Lan Anh 7

Không chỉ hướng tới hạ tầng của dự án mà Lan Anh còn góp phần xây dựng đồng bộ, hiện đại hóa hạ tầng, giao thông khu vực xung quanh dự án. Đồng thời, Lan Anh cũng muốn góp một phần chung tay vào xây dựng nông thôn theo phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Bên cạnh đó, dự án nằm ngay nút giao các tuyến đường lớn. Giao thông dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận. Dự án còn có vị trí chiến lược khi nằm giữa hai KCN lớn là KCN Sonadezi và KCN Hòa Long, nơi đang có nhu cầu lớn về nhà ở.

Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện của Lan Anh 7

Hạ tầng kỹ thuật giúp phát triển mọi mặt đời sống của khu đô thị. Tạo điều kiện phát triển trong khu đô thị. Góp phần phát triển kinh tế và văn hóa của xã hội. Đóng vai trò nâng cao văn minh và tăng chất lượng sống đô thị. Vì hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng đô thị.

Tiến độ dự án Lan Anh 7 đã được hoàn thiện với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo bản vẽ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 được UBND phê duyệt:

  • Hệ thống đường giao thông gồm đường chính, đường nội bộ
  • Cấp điện và chiếu sáng công cộng
  • Cấp nước – phòng cháy chữa cháy
  • Thoát nước mưa và nước thải sinh hoạt
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Công viên cây xanh
ha-tang-du-an-lan-anh-7-hoan-thien
Hạ tầng dự án Lan Anh 7 hoàn thiện

Sau khi nghiệm thu, Lan Anh bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho nhà nước quản lý. Lan Anh 7 đã được hoàn thiện tất cả về hạ tầng kỹ thuật. Đặc biệt, khu đô thị đã được phân lô rõ ràng dựa trên bản vẽ quy hoạch. Khi lựa chọn đất ở đây để đầu tư, khách hàng còn an tâm. Vì đất 100% là đất thổ cư nên khách hàng có thể xây dựng thoải mái trên nền đất đó.

Hệ thống hạ tầng xã hội của dự án Lan Anh 7

Hệ thống hạ tầng xã hội bao gồm các lĩnh vực đảm bảo những điều kiện chung cho hoạt động văn hóa – xã hội, đời sống của con người. Cơ sở hạ tầng xã hội bao gồm các công trình văn hóa, giáo dục, y tế, thể thao, thương mại, dịch vụ công cộng, công viên, cây xanh và các công trình khác. Hiện tại vỉa hè, cây xanh, hệ thống giao thông nội khu đều đã được hoàn thiện đầy đủ.

Không những vậy, khu đô thị còn kết hợp nhiều loại hình giải trí, vui chơi, mua sắm. Theo bản vẽ quy hoạch, khu đô thị còn có trung tâm thương mại 9 tầng để đáp ứng nhu cầu về giải trí, mua sắm. Ngoài ra, còn có các dãy shophouse với các thương hiệu nổi tiếng.

Hạ tầng khu đô thị Lan Anh 7 còn có cả hồ sinh thái và công viên rộng 6500m2. Giúp điều hòa không khí trong lành. Hướng dự án Lan Anh 7 trở thành một khu đô thị xanh – thông minh. Mà hiện nay cũng rất nhiều dự án đang hướng tới.

Hơn nữa, khu đô thị còn đảm bảo về mặt giáo dục khi có trường học liên cấp nội khu. Về thể thao, dự án còn tích hợp khu thể thao đa năng.

ha-tang-khu-do-thi-lan-anh-7
Hạ tầng khu đô thị Lan Anh 7

Tiến độ khu dân cư Lan Anh 7 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong giai đoạn I với diện tích 9,8ha. Khu đô thị có quy mô 30ha gồm nhiều loại hình nhà ở. Như nhà phố liền kề, biệt thự vườn, nhà phố thương mại với đường nội khu rộng 14m.

Tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng tới dự án

Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng giúp gia tăng giá trị cho dự án đất nền. Các nhà đầu tư phải thật thận trọng. Và tìm hiểu kỹ lưỡng pháp lý của dự án trước khi quyết định xuống tiền. Đặc biệt là các dự án hình thành trong tương lai. Khi mở bán mà chưa xong cơ sở hạ tầng. Do đó những dự án đất nền đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có sổ hồng riêng. Đều nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đất nền bán trước, hạ tầng xây sau

Một số dự án chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sau khi bàn giao cho khách hàng, việc xây dựng hạ tầng, tiện ích dự án thiếu hoặc sai lệch bản vẽ. Hay thông tin mà chủ đầu tư quảng cáo cho dự án trong giai đoạn đầu. Điều này làm các nhà đầu tư dè chừng khi bỏ vốn vào.

Tình trạng đất nền bán trước, kết cấu hạ tầng xây sau thường xuyên diễn ra. Do một số nhà đầu tư muốn tìm kiếm lợi nhuận. Để được cấp phép, chủ đầu tư phải bỏ ra nhiều chi phí lẫn một khoảng thời gian dài có thể mất vài năm. Do vấn đề phê duyệt dự án ngày càng khắt khe. Nhiều trường hợp khi có giấy phép là mở bán ngay. Trong khi chưa hoàn thành quy hoạch 1/500 hay hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Vì vậy rất ít chủ đầu tư có nhiều vốn để đợi xây dựng hạ tầng theo quy hoạch 1/500.

ban-ve-quy-hoach-chi-tiet-1/500-cua-du-an-lan-anh-7
Bản vẽ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án Lan Anh 7

Bên cạnh pháp lý hoàn thiện, minh bạch. Thì dự án phải có kết cấu hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, giao thông thuận lợi liên kết đến nhiều nơi,… Chính vì vậy, những sản phẩm có yếu tố minh bạch, hoàn thiện đầy đủ. Được nhà đầu tư săn đón nhiều và trở thành yếu tố cạnh tranh của các nhà đầu tư. Hiểu được các vấn đề mà khách hàng quan tâm, hạ tầng đất nền Lan Anh 7 đã hoàn tất cũng như pháp lý ngay thời điểm mở bán. Khách hàng còn nhận ngay sổ hồng sau khi bàn giao, chuyển nhượng.

Hướng tới phát triển khu vực quanh dự án Lan Anh 7

Với việc hình thành KCN Sonadezi Châu Đức thì nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian tới. Dự án Lan Anh 7 sẽ thu hút người dân về sinh sống. Tạo đà cho việc phát triển đô thị tại Châu Đức. Dự án muốn khai thác tiềm năng tại khu vực này khi cơ sở hạ tầng tại đây còn chưa phát triển. Lan Anh 7 đã thay đổi từ một vùng vắng dân cư, thiếu điện nước sinh hoạt, đường đi bụi bặm, sình lầy. Thành một khu dân cư đông đúc, đường sá trải nhựa. Hạ tầng khu dân cư Lan Anh 7 đóng góp rất nhiều cho cơ sở hạ tầng tại khu vực. Mang đến những con đường đẹp, đường điện, nước cho người dân sinh hoạt, giúp người dân thoát nghèo.

Hạ tầng dự án Lan Anh 7 là một trong những điểm sáng. Để cạnh tranh với các dự án khác tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Để hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng là một việc hiếm hoi đối với một dự án. Khi vừa có hạ tầng hoàn thiện vừa có pháp lý minh bạch.

Vui lòng gọi qua Hotline 0938.520.789 nếu bạn quan tâm đến dự án hoặc có vấn đề thắc mắc.