Thông tin

Tiêu đề

Hệ thống sân Golf đẳng cấp – cú hích phát triển kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu

Hòa cùng sự phát triển vượt bậc của công nghiệp, đô thị, hệ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hệ thống sân Golf Bà Rịa được hình thành thành và phát triển vững mạnh. Khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế năng động đầy tiềm năng bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời tạo cú hích bứt phá phát triển vào kinh tế trọng điểm vùng.

Hệ thống sân golf Bà Rịa Paradise – điểm thu hút khách du lịch bậc nhất

Được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Sân golf Vũng Tàu Paradise được xây dựng trên địa hình dốc thoai thoải, chỗ trũng chỗ sâu. Tạo nên những cung bậc khác nhau cho tầm mắt.

he-thong-san-golf-ba-ria
Hệ thống sân golf Bà Rịa Paradise – điểm thu hút khách du lịch bậc nhất

Độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô những quả đồi nhỏ, thoai thoải. Tạo nên những đường cong mềm mại cho mặt sân. Không gian xanh của sân golf nối tiếp với không gian xanh của biển. Tạo nên một không gian vô tận. Giúp người chơi golf cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng sau những toan tính căng thẳng của công việc thường ngày. Vũng Tàu Paradise có 27 lỗ golf. Khuôn viên của mỗi sân golf có hình dạng khác nhau. Phụ thuộc vào kiểu sân golf. Kiểu sân golf được thiết kế dựa trên đường banh của những kiện tướng thế giới. Mô phỏng theo hình dạng của những sân golf mẫu đã từng có nhân vật nổi tiếng đến chơi.

Viền quanh những sân golf là một dải phân cách bằng các loài cây thảo mộc được giữ nguyên vẻ hoang sơ của chúng. Trong mỗi sân golf, có thể có những hồ nước theo kiểu tự nhiên. Điểm xuyết bằng màu tím của các loài hoa thủy sinh như hoa súng, hoa sen. Làm sân golf trở nên thi vị hơn. Màu xanh non của cỏ, màu xanh thẫm của cây, màu xanh bao la của trời. Quyện vào nhau trong một không gian xanh mênh mông nối tiếp giữa những sân golf này với những sân golf khác.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City Châu Đức.

Hệ thống sân Golf Châu Đức quy mô 2.287 ha

Sân Golf Châu Đức nằm tích hợp trong KCN Đô thị và Sân Golf Châu Đức có quy mô 2.287ha. Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA. Có diện tích khoảng 152 ha. Tổng mức đầu tư dự kiến 1.850 tỷ đồng. Nằm trong tổ hợp dự án Khu công nghiệp – đô thị và sân golf Châu Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước bao gồm: KCN (1.556ha). Và Khu đô thị Châu Đức kết hợp sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ (689 ha).

he-thong-san-golf-ba-ria
Hệ thống sân Golf Châu Đức quy mô 2.287 ha

Với quy hoạch gắn kết giữa KCN và khu đô thị thương mại. KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức không đơn thuần chỉ phục vụ sản xuất kinh doanh. Mà còn là một KCN đô thị kiểu mẫu hiện đại, song hành giữa đầu tư kinh tế và phát triển xã hội. Kể từ khi KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức bắt đầu mở cửa thu hút đầu tư đến nay. Đã góp phần thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư chảy vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi đây là KCN hội tụ được nhiều lợi thế. Ưu điểm đặc thù so với các các khu công nghiệp, khu đô thị, cụm dân cư lớn khác trong khu vực.

>>> Xem thêm: Tiện ích dự án Thành Đô Smart City.

Kết nối hiệu quả với hệ thống cảng biển, giao thông khu vực

Nằm ở vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức dễ dàng kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu khi chỉ cách Quốc lộ 56 khoảng 6km, Quốc lộ 51 khoảng 13km, TP. Vũng Tàu khoảng 44km, Hệ thống Cảng Thị Vải– Cái Mép khoảng 16 – 19 km và Sân bay quốc tế Long Thành khoảng 54 km. Bên cạnh đó, vị trí gần Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một lợi thế lớn để KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức thu hút lao động tại địa phương và vùng lân cận đến làm việc.

đất-nền-thành-đô-60
Kết nối hiệu quả với hệ thống cảng biển, giao thông khu vực

Dự án được quy hoạch đẹp, hiện đại và đầy đủ các phân khu chức năng, dịch vụ tiện ích. Hạ tầng kỹ thuật trong KCN Đô thị & Sân Golf Châu Đức được đầu tư bài bản, đồng bộ. Với trục giao thông xuyên tâm gồm 6 làn xe, các đường nhánh có hai làn xe. Mạng lưới thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy đều được bố trí liên hoàn, đầy đủ.

Trên đây là thông tin về hệ thống sân Golf tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.