Thông tin

Tiêu đề

Khu dân cư Phú Mỹ BRVT nơi an cư đầu tư lý tưởng cho quý KH

Dự án khu dân cư Phú Mỹ BRVT được quy hoạch với diện tích 1,96ha do Công ty CP Phú Mỹ làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngay trung tâm thành phố Cảng. Cùng với hạ tầng hiện đại thuận lợi kết nối giao thương với khu vực mang lại giá trị tăng trưởng cao trong tương lai. Chính vì thế, dự án sẽ là nơi mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và còn là nơi an cư lý tưởng cho mọi nhà.

Giới thiệu tổng quan về khu dân cư Phú Mỹ BRVT

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ gồm 3 dự án: KDC Phú Mỹ, Phú Mỹ City và Phú Mỹ City Center tọa lạc trên tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao và khu Suối Nhum. Sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong lòng trung tâm kinh tế, tài chính của khu công nghiệp Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được xem là nơi có quỹ đất khá khang hiếm. Chính vì thế, dự án được xem như là viên ngọc sáng giá trên thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt dự án đã có pháp lý rõ ràng và có nhiều tiềm năng lớn mang lại giá trị đầu tư, an cư vô cùng cao.

Khu dân cư Phú Mỹ BRVT mang lại giá trị đầu tư lớn

  • Tên dự án: Khu dân cư Phú Mỹ
  • Vị trí: tọa lạc tại Khu phố 3, Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Phú Mỹ
  • Quy mô: 1,96ha
  • Loại hình phát triển: Nhà phố
  • Số lượng: 111 căn nhà phố, cao 3 tầng
  • Hạ tầng: điện âm, nước máy, cây xanh, vỉa hè.
  • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%, sở hữu lâu dài.
  • Ngân hàng: Ngân hàng hỗ trợ vay 50% – 70%, chiết khấu cao.

Những tiềm năng lớn khi đầu tư vào dự án KDC Phú Mỹ BRVT

Vị trí khu dân cư Phú Mỹ BRVT mang lại giá trị đầu tư an toàn

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ tọa lạc tại Khu phố 3, Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực này đang có tốc độ tăng trưởng phát triển rất cao. Dự án nằm tại khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện. Đã tạo một cú hích cực lớn mang lại nhiều giá trị tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về dự án. 

Với vị trí này dự án dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Long Thành. Nơi cửa ngõ giao thương liên kết vùng BR – VT – Đồng Nai – TP. Hồ Chí Minh. Và còn liên kết với khu công nghệ cao phường Hắc Dịch với diện tích 450ha. 

thuận-loi-ket-noi-san-bay-quoc-te-long-thanh
Thuận lợi kết nối sân bay quốc tế Long Thành

Bên cạnh đó, dự án KDC Phú Mỹ còn có tiềm năng lớn nhờ vào cảng Cái Mép và các KCN xung quanh dự án. Sở hữu hệ thống giao thông hết sức phát triển. Với các tuyến giao thông huyết mạch như: QL51, QL56, cảng Phú Mỹ và đường Mỹ Phước – Ngãi Giao. Đặc biệt, dự án Khu dân cư Phú Mỹ BRVT nằm trong khu vực đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng cao. Với các tuyến hệ thống giao thông sắp được triển khai trong thời gian tới như: Tuyến Vành đai 4; Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Chính những đặc điểm này đã tạo ra vị thế vô cùng tốt mang lại sự thịnh vượng cho các khách hàng đầu tư vào dự án.

Khu dân cư Phú Mỹ BRVT sở hữu nhiều tiện ích đa dạng

Dự án được chủ đầu tư rất chú trọng xây dựng đồng bộ khu nhà ở. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng cây xanh, vườn hoa bao quanh dự án. Tạo một không gian sống thoáng đãng mang lại nhiều giá trị sống cho người dân. 

du-lich-ho-tram-12
Khu dân cư Phú Mỹ nằm gần KDL Hồ Tràm

Với vị trí đắc địa dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Dự án đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng như: trung tâm thương mại; hệ thống ngân hàng; trường học các cấp; Chợ Phước Hòa; chợ Ông Trịnh; chợ Tân Thành; TTHC huyện Tân Thành; bệnh viện Phú Mỹ. Đặc biệt, cư dân chỉ mất hơn 30 phút để di chuyển đến sân bay Long Thành hoặc cảng Cái Mép – Thị Vải. Bên cạnh đó, dự án dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như: KDL Hồ Tràm; KDL Núi Dinh; Đảo Long Sơn; Long Hải.

Cơ hội đầu tư gia tăng giá trị BĐS cực lớn

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ BRVT đang sở hữu trong mình rất nhiều tiềm năng lớn. Mang lại nhiều lợi nhuận cao cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Thứ nhất, dự án có nhiều tiềm năng tăng cao nhờ vào cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Nằm trong vùng trọng điểm của Thị xã Phú Mỹ. Liền kề các tuyến đường giao thông huyết mạch BRVT dễ dàng di chuyển giao thương với các khu vực đẩy mạnh phát triển nền KT. Tiêu biểu như: QL 51, QL 56, tuyến Mỹ Xuân – Ngãi Giao DT764, DT765,..và cụm KCN lớn của BR-VT.

vi-tri-kdc-phu-my-brvt-13
Sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch

Thứ hai, liền kề Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là hai tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhất và thu hút được nhiều vốn đầu tư nhất khu vực phía Nam. Sự chuyển mình mạnh mẽ về nền kinh tế đã tạo động lực phụ trợ lớn cho sự gia tăng giá trị của dự án ngày càng cao.

Thứ ba, nhờ vào vị trí đắc địa dự án có thể dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích. Đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu  sống hiện đại của cư dân sống tại dự án như sức khỏe, công việc, vui chơi giải trí, giáo dục,..

Thứ tư, dự án nằm trong vùng dân cư đông đúc giao thông thuận tiện. Rất thích hợp để an cư hay kinh doanh, mua bán đều rất thuận lợi mang lại nhiều lợi nhuận. Điều này tạo điểm cộng vô cùng lớn giúp cho giá trị BĐS dự án ngày càng gia tăng cao thu hút nhiều khách hàng.

Dự án Khu dân cư Phú Mỹ BRVT sở hữu nhiều đặc điểm mang lại nhiều tiềm năng và giá trị đầu tư vô cùng lớn. Bởi vậy đầu tư dự án là một quyết định thông minh và sáng suốt. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.