Thông tin

Tiêu đề

Khu dân cư Thành Đô Smart City – Điểm đến lý tưởng cho cuộc sống hoàn hảo

Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City là một trong những dự án đang được quan tâm nhất nhì tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Bởi đây là một trong số ít những dự án có pháp lý đầy đủ. Hơn hết lại còn giữ trong mình nhiều tiềm năng phát triển dài hạn mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mong muốn có được.

Khu dân cư Thành Đô Smart City – Tiện ích và hoàn hảo

Khi nhắc đến dự án khu dân cư Thành Đô Smart City Châu Đức. Ngoài việc có giấy tờ pháp lý đầy đủ và nhiều tiềm năng phát triển. Thì hẳn tiện ích dự án cũng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy Thành Đô ngày càng được chú ý. Hơn cả Thành Đô Smart City đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi, làm việc cho cư dân sinh sống.

đất-nền-thành-đô-40
Thành Đô Smart City – dự án có giấy tờ pháp lý đầy đủ và nhiều tiềm năng phát triển

Đầu tiên phải kể đến các tiện ích ngoại khu cực kỳ thu hút. Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Cho đến sân gold, khu du lịch, bãi biển, sân bay… Tất cả đều nằm cách khu đô thị Thành Đô Smart City chỉ từ 5 – 10 phút di chuyển. Một phần cũng nhờ do hệ thống hạ tầng giao thông khu vực quanh dự án cực kỳ thuận lợi. Sự hỗ trợ từ các tuyến đường quốc lộ, tuyến cao tốc xung quanh đã đẩy giá trị dự án càng tăng lên.

Nhắc đến tiện ích nội khu của dự án Thành Đô, việc trang bị cơ sở hạ tầng từ đường điện, cầu cống… Đã được nghiệm thu hoàn chỉnh. Hơn nữa, các khu công viên cây xanh rộng hơn 6500 m2 đi kèm hồ sinh thái lớn. Đáp ứng nhu cầu sống xanh, sạch, đẹp cho người dân. Đảm bảo không khí trong lành, mát mẻ, thông thoáng cho người dân. Nhờ đó cũng giúp cuộc sống thêm phần vui vẻ và mạnh khoẻ. Khu trung tâm thương mại 9 tầng với trường học tích hợp cũng là một yếu tố giúp dự án thêm phần nổi bật.

>>> Xem thêm: “Tiện ích dự án Thành Đô smart city Bà Rịa – Vũng Tàu

Vị trí đắc địa ảnh hưởng thế nào đến giá đất nền Thành Đô Smart City

Lợi thế đến từ vị trí đất nền Thành Đô Smart City là rất lớn. Một dự án khu đô thị có vị trí nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Châu Đức. Hơn nữa lại nằm ngay cổng khu công nghiệp Sonadezi. Đây chắc chắn là một yếu tố tiềm năng cho Thành Đô để trở thành khu đô thị công nghiệp phát triển trong tương lai. Hơn thế nữa, Thành Đô còn nằm ngay vị trí điểm lên xuống của cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Xung quanh khu đô thị cũng là nhiều trục đường quốc lộ trọng yếu. Đây là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của dự án.

đất-nền-thành-đô-24
Lợi thế đến từ vị trí đất nền Thành Đô Smart City là rất lớn

Hiện mức giá đất nền Thành Đô Smart City đang dao động trong khoàng 11-14,6 triệu đồng/m2. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi so với mức giá thị trường bất động sản đất nền hiện nay. Nhất là với một dự án có pháp lý minh bạch, đầy đủ. Đi kèm với hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn hảo. Hơn nữa đây cũng là một dự án chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận không hề thấp cho nhà đầu tư.

PTTT dự án đất nền Thành Đô Smart City như thế nào?

Về PTTT dự án Thành Đô Smart City, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty ở địa chỉ 348 Cộng Hoà, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. Hoặc chọn chuyển khoản qua ngân hàng theo hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Về thanh toán, quý khách có thể thanh toán theo nhiều hình thức. Bao gồm: Thanh toán đợt 1 50% hoặc thanh toán đợt 1 95%. Cụ thể

Với hình thức thanh toán đợt 1 – 50%

  • Đợt 1: Ký hợp đồng: Thanh toán: 50%.
  • Đợt 2: 1 tháng sau ngày thanh toán đợt 1: Thanh toán 15%.
  • Đợt 3: 1 tháng sau ngày thanh toán đợt 2: Thanh toán 15%.
  • Đợt 4: 1 tháng sau ngày thanh toán đợt 3: Thanh toán 15%.
  • Đợt 5: Ngày bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Thanh toán 5%.

Thanh toán đợt 1 – 95%

  • Đợt 1: Ký hợp đồng: Thanh toán 95%.
  • Đợt 2: Ngày nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Thanh toán 5%.
đất-nền-thành-đô-smart-city-15
Đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách quan tâm dự án khu dân cư Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ. Xin cám ơn!