Thông tin

Tiêu đề

Khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu giá rẻ

Dự án khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu hiện nay đang được giới đầu tư đánh giá. Là một trong những dự án triển vọng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cập nhật giá đất nền ở khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu đang sở hữu những yếu tố tiềm năng để phát triển vượt bậc trong tương lai. Cùng với đó là các chính sách hỗ trợ kinh tế, xã hội của địa phương. Những yếu tố này tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản nơi đây. Theo khảo sát thị trường từ đầu năm trở lại đây, giá nhà đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang không ngừng tăng lên. Trước tình hình đó, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang “nhắm” vào thị trường này. Một trong những sự cân nhắc hàng đầu cho các nhà đầu tư. Chính là khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu.

khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-vung-tau-1
Giá dự án Thành Đô Smart City hiện nay đang cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án trên cùng địa bàn

Thành Đô Smart City là dự án khu đô thị tọa lạc ngay trung tâm phát triển Thành phố Bà Rịa. Tuy được thừa hưởng tất cả các lợi thế về mọi mặt. Nhưng giá khu đô thị Thành Đô Smart City hiện nay vẫn đang giữ ở mức 11 – 14,6tr/m2. Cạnh tranh hơn rất nhiều so với các dự án khác trên địa bàn. Điển hình như: Dự án Khu dân cư Tuyết Mai, Dự án Thanh Sơn Resident, Dự án Đá Bạc Resident,… Đều đang được chào bán với mức giá từ 17 – 30tr/m2. Cho một lô đất nền có diện tích từ 100 – 138m2.

Tổng hợp các tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City

Với quy hoạch bài bản và hiện đại, Thành Đô Smart City bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo. Một số tiện ích nội khu điển hình phải kể đến như: Khu trung tâm thương mại, công viên ánh sáng, khu thể thao đa năng,…

khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-2
Thành Đô Smart City bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo

Ngoài ra, tiện ích khu dân cư Thành Đô Smart City về mặt ngoại khu cũng là những tổ hợp tiện ích đầy đủ. Cách các trung tâm tiện ích chưa đầy 30 phút chạy xe. Cụ thể:

  • Cách Trung tâm hành chính 3 phút
  • Cách làng Đại học, Trung tâm thương mại 5 phút
  • Cách Khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc, Long Hải 15 phút
  • Cách Khu du lịch Lâm Viên Núi Dinh chỉ 2 phút chạy xe
  • Cách Bệnh viện Quốc tế Bà Rịa 3 phút
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành 15 phút
  • Cách Khu du lịch biển Vũng Tàu 20 phút

>>> Xem thêm: Giá đất nền Thành Đô Smart City Bà Rịa mới nhất – Thành Đô Smart City

Có nên đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City hay không?

Có thể dễ dàng thấy rõ những tiềm năng phát triển của khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu. Từ vị trí địa lý thuận lợi, đến các chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội. Hay sự nâng cấp không ngừng của hệ thống cơ sở hạ tầng. Thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây đang trở nên rất sôi động. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đi trước đón đầu xu hướng.

khu-dan-cu-thanh-do-smart-city-vung-tau-3
Thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian gần đây đang trở nên rất sôi động

Với mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống xanh lý tưởng bậc nhất. Thành Đô luôn cố gắng hỗ trợ tối ưu cho khách hàng trong tất cả các giai đoạn. Từ thủ tục mua bán đến các phương thức cũng như tiến độ thanh toán dự án.

Khách hàng và các nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu và đầu tư khu dân cư Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ Hotline: 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.