Thông tin

Tiêu đề

Thành Đô mở bán khu dân cư Thành Đô SmartCity

Vào cuối 1/2021 này, công ty địa ốc Thành Đô chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô SmartCity. Dự đoán “sức nóng” của dự án này rất đáng để chờ đợi.

Thành đô mở bán khu dân cư Thành Đô SmartCity tại Bà Rịa – Vũng tàu

Chủ đầu tư dự án thành Đô Smart City là Công ty TNHH MTV Lan Anh đã được duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019. Dự kiến sau dự án, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm để các nhà đầu tư gửi gắm sự quan tâm lớn của khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng.

mở bán khu dân cư Thành Đô Smart City
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Vào cuối 1/2021 tới đây, Thành Đô chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô SmartCity đợt 3. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Những điểm mạnh đất nền Thành Đô Smart City thu hút các nhà đầu tư

Điểm qua các điểm mạnh đất nền Thành Đô Smart City:

Diem-manh-du-an-Thanh-Do-Smart-City
Dự án đất nền Thành Đô Smart City
  • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City hứa hẹn đem đến những tiện ích bậc nhất với đời sống sầm uất hiện đại cho khách hàng.
  • Nằm gần nút giao trọng điểm của Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là tuyến đường đáng được mong đợi nhất. Hệ tầng giao thông được đồng bộ. Rút ngắn thời gian vận chuyển, kết nối các vùng.
  • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và Sonadezi Việt- Nhật. Nguồn cầu về nhà ở, nhà cho thuê, các dịch vụ thương mại – dịch vụ từ các chuyên gia, kỹ sư, công nhân đang là rất lớn.
  • Tiện ích chung hoàn hảo. Trung tâm thương mại 9 tầng, dãy shophouse thương mại. văn phòng cho thuê, khu thể thao đa năng, trường học liên cấp, Công viên ánh sáng, Khu vui chơi giải trí…..
  • Đặc biệt, Thành Đô Smart City nằm sát bên dự án khu Công Nghiệp cao của tập đoàn Vingroup. Cơ hội đầu tư phát triển lớn, tỷ lời sinh lời tự nhiên cao

Tiện ích từ PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành Đô chính thức mở bán khu dân cư Thành Đô SmartCity. Với lợi thế từ vị trí đắc địa đến những tiện ích chung. Dự án đem đến nhiều tiện ích thiết thực dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, tỷ lệ sinh lời tự nhiên cao của bất động sản vùng cũng là một điểm cộng dành cho dự án.

Diem-manh-du-an-Thanh-Do-Smart-City
Tiến độ thanh toán dự án Thành Đô Smart City

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hoặc những thắc mắc về PTTT khu dân cư Thành Đô Smart City. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.