Tiêu đề

Những nguyên nhân nào khiến nhà đầu tư quyết định mua đất nền BRVT

Hiện nay, đất tại TP. Hồ Chính Minh trở nên khan hiếm khiến cho giá đất ngày càng tăng cao; tạo điều kiện cho đất tại các khu vực lân cận trở nên hấp dẫn các chủ đầu tư hơn. Đặc biệt, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hút một lượng lớn chủ đầu tư từ khắp mọi nơi. Bởi vì, khu vực này sở hữu nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng và mang lại nhiều tiềm năng lớn về sự phát triển du lịch. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lý do chọn mua đất nền BRVT

Mua đất nền BRVT do có tính pháp lý rõ ràng, minh bạch 

Tính chất pháp lý là một yếu tố quan trọng mà các chủ đầu tư cần xem xét trước khi đầu tư mua đất nền Châu Đức. Bởi thế, để đảm bảo tính pháp lý minh bạch; rõ ràng khi giao dịch đất nền trong dự án Thành Đô Smart City cho khách hàng. 

Vào ngày 27/6/2019 dự án đã được đồng bộ theo quy hoạch xây dựng chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được UBND huyện Châu Đức phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-UBND. Nhằm phục vụ nhu cầu ở cho dân cư trong khu vực và người dân ở vùng lân cận. Đồng thời, phát triển dự án tại địa phương cũng nhằm cụ thể hóa “Chương trình phát triển nhà ở tỉnh BR-VT đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030” đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/1/2016. Cho nên, hiện nay dự án đã hoàn thành 100% hệ thống pháp lý và đất nền Bà Rịa có sổ hồng riêng từng lô.

mua-dat-nen-BRVT-co-so-hong-rieng-tung-nen
Mua đất nền BRVT có sổ hồng riêng từng nền

Đặc biệt, đây chính là một trong những lý do hàng đầu thu hút nhà đầu tư giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về số tiền của mình khi mua đất nền BRVT.

Mua đất nền BRVT do vị trí địa lý thuận lợi 

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở miền Đông Nam Bộ tiếp giáp: 

  • Tỉnh Đồng Nai ở phía Bắc.
  • Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây.
  • Tỉnh Bình Thuận ở phía Đông.
  • Biển Đông ở phía Nam.

Với vị trí đặc biệt này, đã tạo điều kiện cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế biển như: khai thác dầu khí; khai thác cảng biển và vận tải biển; phát triển các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển.

Mua đất nền BRVT do giao thông thuận tiện 

Dự án khu dân cư Lan Anh 7 BRVT nằm ngay mặt tiền quốc lộ 56. Đây là trục đường giao thông nối thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vùng Tây Nguyên. Ngoài ra, QL56 còn nối liền TP. Bà Rịa và TP. Long Khánh đi Đà Lạt và qua Bình Giã theo đường 765 đi Xuân Lộc để lên khu mỏ Bô xít. 

Tuyến đường QL56 đang được nâng cấp; mở rộng lên 46m với 6 làn xe và nối dài thêm 12km; đi qua địa bàn thành phố Bà Rịa , thị xã Phú Mỹ, có điểm đầu giao với quốc lộ 56 hiện hữu; điểm cuối nối vào quốc lộ 51 tại ngã ba giao với đường Láng Cát – Long Sơn. Cho nên mật độ giao thông ở tuyến đường này đang dần được cải thiện và không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cũng như an cư tại đây.

Gần khu công nghiệp

Với vị trí đắc địa gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và khu công nghiệp Hòa Long. Là hai khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước; tại đây có hàng nghìn các chuyên gia và công nhân đang sinh sống. Cho nên nhu cầu về phòng trọ; nhà ở và các dịch vụ giải trí cũng tăng cao. Giúp góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh về kinh tế của khu vực này. Do đó, bất động sản ở những khu vực này tăng nhanh và trở thành điểm đến đầy triển vọng cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, hiện nay khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức đang được đầu tư và phát triển thêm. Cho nên giá đất ở khu vực này còn rất rẻ và tạo nhiều cơ hội cho việc mua bán đất nền Bà Rịa sinh lời trong tương lai.

Gần sân bay Long Thành

Châu Đức cách sân bay Long Thành không đến 40km, lại giáp ranh với thị xã Phú Mỹ. Trong đó, thị xã Phú Mỹ được biết đến là khu vực có tiềm năng phát triển BĐS nhất cũng như phát triển kinh tế tại Bà Rịa. Áp lực về mật độ xe lưu thông trên tuyến QL51 khiến thị xã Phú Mỹ phải đẩy nhanh hạ tầng; mở rộng các trục đường lớn Mỹ Xuân Ngãi Giao; Mỹ Xuân Tóc Tiên; Phú Mỹ Tóc Tiên và 1 số tuyến đường khác. 

dat-nen-lan-anh-7-gan-san-bay-long-thanh
Đất nền Lan Anh 7 gần sân bay Long Thành

Đặc biệt, nếu bạn đầu tư bất động sản tại Châu Đức. Bạn sẽ hưởng lợi từ sự sân bay quốc tế Long Thành. Và vừa nhận được nhiều lợi ích từ thị xã Phú Mỹ mà giá đất thì phải chăng. Bởi vì, vị trí ở Châu Đức có khoảng cách không quá gần cũng không quá xa nên vẫn hưởng được lợi từ những nơi này.

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; cho nên không khí ở khu vực này rất trong lành. Với nhiệt độ trung bình hàng năm là 27 độ C; thấp nhất khoảng 24,8 độ C; cao nhất khoảng 28,6 độ C. Thời gian nắng rất cao, trung bình khoảng 2400 giờ/năm. 

Đặc biệt, tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mang đặc điểm chung của khí hậu vùng ĐNB. Và nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo; có nhiệt cao quanh năm, không có mùa đông lạnh, ít gió bão, thuận lợi cho phát triển kinh tế. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố thuận lợi tạo điều kiện phát triển du lịch ở khu vực này.

Giá bán đất nền Rịa hấp dẫn 

Giá thị trường đất nền Bà Rịa so với các thị trường khác thì thấp hơn rất nhiều chỉ dao động chỉ từ 10-30 tr/m2. 

Khi so sánh thị trường đất nền Bà Rịa với thị trường Long An giá thành BĐS chào bán đạt ngưỡng 18-30tr/m2; thị trường Bình Dương giá đạt ngưỡng 30-70tr/m2. Cuối cùng, so thị trường Đồng Nai giá trị bất động sản hiện nay đạt ngưỡng từ 20-60tr/m2. Với những mức giá của các thị trường trên; thì giá BĐS Bà Rịa thấp hơn rất nhiều nên thu hút được chủ đầu tư với các khách hàng tiềm năng đầu tư vào.

Các mức ưu đãi khi mua đất nền Lan Anh 7

Ngoài mức giá hấp dẫn dự án còn cho khách hàng 2 phương thức thanh toán cùng với các ưu đãi hấp dẫn: 

  • Thanh toán 50% đợt đầu khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 2 chỉ vàng.
  • Thanh toán 95% đợt đầu khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn tới 21 chỉ vàng. 

Đặc biệt, dự án còn có phương thức thanh toán bằng vay ngân hàng. Và tất cả đất ở đây có tính pháp lý rõ ràng và có sổ hồng; nên việc vay ngân hàng sẽ dễ dàng hơn. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV); đồng ý hỗ trợ vay trả góp với lãi suất thấp cực, kỳ hấp dẫn và thời hạn trả lên đến 20 năm. 

mua-dat-nen-lan-anh-7-bang-vay-ngan-hang-voi-lai-suat-thap
Mua đất nền Lan Anh 7 bằng vay ngân hàng với lãi suất thấp

Chính những yếu tố trên đã góp phần làm cho đất nền Bà Rịa trở nên hấp dẫn; thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc.

Bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng về các lý do nên mua đất nền BRVT. Nếu có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.