Thông tin

Tiêu đề

Mua đất nền Lan Anh 7 gần chùa bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Đầu tư bất động sản hiện nay rất được nhiều người quan tâm. Khi đầu tư khách hàng thường quan tâm đến vị trí, giao thông cũng như những tiện ích xung quanh khu đất. Đặc biệt, hiện nay cũng có rất nhiều người xem xét về khía cạnh tâm linh. Xem khu đất nền đó có gần nhà chùa hay nhà thờ không. Vậy khi mua đất gần chùa bạn sẽ được nhận những lợi ích gì?

Những lợi ích khi mua đất nền gần nhà chùa, thờ

Thứ nhất, mua đất nền gần nhà thờ, chùa bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Không cần phải chạy hàng chục cây số mới có một ngôi chùa hay nhà thờ khi bạn cần đi lễ. Nhất là những người thuộc đạo Thiên Chúa, mỗi cuối tuần mọi người đều phải đi lễ. Nhưng nếu mua một lô đất rất xa nhà thờ điều đó sẽ gây bất tiện cho bạn.

mua-dat-nen-gan-chua-giup-ban-tiet-kiem-thoi-gian
Mua đất nền gần nhà thờ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thứ hai, sống gần nhà thờ hay chùa, mỗi ngày bạn đều có thể nghe tiếng chuông, lời kinh nguyện phát ra từ nhà thờ, chùa. Điều đó, khiến cho tâm hồn của bạn cảm thấy thoải mái, bình an, thư thái và cuộc sống được nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, những khu đất gần chùa hay nhà thờ rất được khách hàng săn đón.

Danh sách các nhà chùa, thờ gần dự án đất nền Lan Anh 7

Các ngôi chùa gần dự án đất nền Lan Anh 7

 • Chùa Từ Quang Ngãi Giao

Địa chỉ: Thị trấn. Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Chùa Quang Minh

Địa chỉ: Tổ 3, ấp Bàu Sen, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Chùa Hạnh Minh 

Địa chỉ: QL 56, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Chùa Hoa Nghiêm 

Địa chỉ: Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

 • Tịnh Quang Ni Tự 

Địa chỉ: QL56, thôn quảng thành 2, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Chùa Kim Long 

Địa chỉ: QL56, Kim Long, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. 

 • Chùa Bửu Quang 

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Tịnh An Lan Nhã 

Địa chỉ: xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Chùa Phước Quang

Địa chỉ: Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các nhà thờ gần dự án đất nền Lan Anh 7

 • Nhà thờ giáo xứ Hữu Phước

Địa chỉ: Đường số 10, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Nhà thờ Quảng Nghệ

Địa chỉ: Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 • Nhà thờ Vinh Châu

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Châu, Xã Bình Giã, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 • Nhà thờ giáo xứ Ngãi Giao

Địa chỉ: TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Nhà thờ Bình Ba

Địa chỉ: QL56, Bình Ba, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Giáo xứ Đức Mỹ

Địa chỉ: Đường số 6, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • Nhà thờ Quảng Thành

Địa chỉ: Xã Quảng Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Những ưu điểm khi mua đất nền Lan Anh 7

Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng

Thời gian qua, huyện Châu Đức luôn nỗ lực và huy động mọi nguồn lực, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đó cũng chính là những nỗ lực nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời giúp cho thị trường đất nền Châu Đức ngày càng thu hút khách hàng. Đặc biệt là, dự án Lan Anh 7 nằm mặt tiền quốc lộ 56 và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Hiện nay, tuyến quốc lộ 56 đang được mở rộng, tuyến tránh TP. Bà Rịa mở rộng Hội Bài – Châu Pha…sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai, Tân Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. 

dat-nen-cao-toc-bh-vt-2021
Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được nâng cấp mở rộng.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần sân bay quốc tế Long Thành. Giúp cho việc di chuyển và giao thương giữa các khu vực trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, giá đất toàn khu vực tăng mạnh. Bên cạnh đó, còn có dự án sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch. Khiến cho thị trường đất nền ở khu vực này trong tương lai tăng giá một cách đột biến. 

Gần khu công nghiệp

Dự án còn tọa lạc ngay 2 cụm khu công nghiệp đó là KCN Hòa Long và KCN Sonadezi Nhật Bản với diện tích lên đến 2200ha. Cho nên, công nhân, kỹ sư, chuyên gia đổ về đây làm việc rất nhiều. Làm cho nhu cầu ăn ơ nơi đây ngày càng cao. Điều này cũng ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh khu công nghiệp điển hình là dự án đất nền Lan Anh 7. Khi khách hàng mua đất tại đây có thể xây dựng cho thuê phòng hay kinh doanh buôn bán đều quán ăn, dịch vụ đều rất có lợi. Vì người lao động làm việc ở đây rất nhiều cho nên rất cần về những nhu cầu đó. 

Cơ sở pháp lý rõ ràng

Điều đáng chú ý, hiện nay dự án Lan Anh 7 đã có tính chất pháp lý rõ ràng, minh bạch được quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và mỗi lô đất nền đã có sổ hồng riêng. Giúp cho khách hàng có thể xây dựng trên lô đất mình mua bất cứ khi nào mình muốn và có thể chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho ai bất cứ khi nào mà không gặp các vấn đề trắc trở về pháp lý.

Sở hữu nhiều tiện ích nổi trội

Bên trong dự án Lan Anh 7 có các tiện ích nội khu như: Công viên dự án, trường học mầm non, khu cảnh quan, phố tản bộ, cùng hệ thống điện nước…

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua đất nền Lan Anh 7 còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu của trung tâm hành chính Bà Rịa như: chợ mới Bà Rịa, Trung Tâm Thương Mại, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Văn hóa Thể thao, Hệ thống trường ĐH quốc tế, Siêu Thị Coopmart… các KCN Hòa Long, Công viên Hòa Bình, Coop Mart, trường học viện Anh Quốc, trường mầm non Phước Hiệp,…

dat-nen-lan-anh-7-gan-chua
Đất nền Lan Anh 7 có nhiều tiện ích như gần chùa, TTTM, bệnh viện.

Dự án Lan Anh 7 còn có hệ thống đường dạo bộ được thiết kế một cách hài hòa. Gồm quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập gym xung quanh biệt thự và nhà phố vào những buổi sáng ban mai hay buổi chiều đẹp trời thật tuyệt vời phải không nào.

Bài viết trên đây là những lợi ích khi mua đất nền Lan Anh 7 gần chùa. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.