Thông tin

Tiêu đề

Mức giá đất nền khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Khi quan tâm đến một dự án bất động sản bất kỳ, PTTT và giá dự án luôn là một trong những điều khách hàng quan tâm đến. Vậy PTTT và giá khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu như thế nào?

Mức giá đất nền khu đô thị Thành Đô Smart City Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện tại trong giai đoạn I, mức giá đất nền Thành Đô Smart City đang khá hấp dẫn. Chỉ với 11 – 14,6 triệu đồng mỗi m2. So với các dự án khác trong khu vực thì đây là một mức giá cực kỳ ưu đãi. Cụ thể, với dự án Thanh Sơn resident tại ấp tây Hoà Long mức giá lên đến 20 – 30 triệu đồng mỗi m2. Hay dự án khu dân cư Tuyết Mai tại ấp 1 Xã Hoà Long hiện có mức giá giao động từ 17 – 20 triệu đồng mỗi m2. Và nhiều dự án khác với mức giá thấp nhất cũng từ 14 triệu đồng trên mỗi m2.

giá-đất-nền-thành-đô-smart-city-41
Hiện tại trong giai đoạn I, mức giá đất nền Thành Đô Smart City đang khá hấp dẫn.

Ngoài mức giá khu đô thị Thành Đô Smart City đã nếu trên. Tiềm năng phát triển dự án và tiến độ hoàn tất dự án cũng là hai yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo thành công cho Thành Đô mà nhà đầu tư cũng cần chú trọng đến.

>>> Xem thêm bài viết: “Tiến độ dự án Thành Đô Smart City, Bà Rịa – Thành Đô Smart City

Tiềm năng phát triển từ khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Khi nhắc đến Thành Đô Smart City là nhắc đến nơi an cư lý tưởng. Hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả mới mức giá đặc biệt hấp dẫn. Bởi tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City là cực lớn. Nhờ hạ tầng giao thông khu vực phát triển mạnh mẽ. Kết hợp đẩy mạnh nền kinh tế vùng. Ngoài ra sự phát triển của hệ thống cảng biển và hệ thống hàng không trong tương lai sẽ càng đẩy mạnh hơn sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực.

Ngoài ra các yếu tố về vị trí đắc địa trong cụm khu công nghiệp lớn. Nằm gần khu đại đô thị Vingroup, sự hình thành của khu du lịch nghỉ dường Novaworld Hồ Tràm… Tất cả đều minh chứng cho sự đúng đắn khi đầu tư vào thị trường bất động sản Vũng Tàu hiện nay. Mà cụ thể hơn là bất động sản Châu Đức – Thành Đô Smart City.

đất-nền-thành-đô-24
Tiềm năng phát triển từ khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu rất mạnh mẽ.

Khi mà khu dân cư Thành Đô Smart City Vũng Tàu hội tụ nhiều yêu tố đắt giá về vị trí, kinh tế và cả sinh thái cho một khu đô thị kiểu mẫu. Chính vì thế mà Thành Đô Smart City đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng khi đến với Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiến độ phát triển hạ tầng dự án Thành Đô Smart City

Hiện tại dự án đã hoàn thành xong giai đoạn phát triển hạ tầng dự án. Đảm bảo hoàn thiện và đã được kiểm duyệt, nghiệm thu hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng. Hệ thống hạ tầng dự án Thành Đô Smart City bao gồm:

  • Hệ thống đường giao thông.
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống cấp điện.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Công viên cây xanh, hồ sinh thái.
đất-nền-thành-đô-14-min
Công viên cây xanh, hồ sinh thái.

Hiện nay Thành Đô Smart City đang trở thành một cái tên hot trong thị trường bất động sản Vũng Tàu. Không chỉ vì những tiện ích, tiềm năng mà nó đem lại. Mà còn vì đây là một trong số ít dự án tại khu vực có pháp lý đầy đủ và hoàn thiện. Nhất là khi quyết định cấm phân lô tách nền được ban hành.

Quý khách cần hỗ trợ chi tiết về giá khu đô thị Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất. Xin cám ơn!