Thông tin

Tiêu đề

Xây dựng nhà ở tại dự án Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành đầy đủ 100% mức pháp lý cho dự án. Có đầy đủ Sổ Hồng trên từng nền đất. Hiện tại người dân bắt đầu xây dựng nhà ở trên đất dự án. Hình ảnh những nền móng đang được xây dựng. Một vài căn nhà đã hoàn thiện đang được sử dụng là minh chứng chân thực nhất cho sự khởi đầu mới phồn vinh nơi đây.

Dự án hoàn thành xong 100% hệ thống pháp lý – sẵn sàng cho người dân bắt đầu xây dựng nhà ở

Với 1 thị trường không có nhiều dự án bất động sản minh bạch về pháp lý. Thành Đô Smart City đang là điểm sáng nổi bật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền và khả năng sinh lời bền vững. Tại thời điểm hiện tại, việc sở hữu 1 bất động sản có Sổ Hồng riêng là cực kỳ có giá trị, an toàn và tiềm năng sinh lời cao.

du-an-Thanh-Do-smart-city-2
Thành Đô Smart City xong mức pháp lý cuối cùng là Sổ Hồng riêng cho từng nền

Đến nay hạ tầng dự án Thành Đô Smart City đã hoàn thành 100%. Xong mức pháp lý cuối cùng là Sổ Hồng riêng cho từng nền trong dự án. Đem lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho khách hàng:

  • Khách hàng có thể xây dựng ngay trên đất dự án.
  • Thuận tiện sang tên đổi chủ nhanh chóng.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp, thời hạn kéo dài.
  • Đây là mức pháp lý cuối cùng, quan trọng nhất của bất kỳ một dự án nào.

Chính vì vậy, Thành Đô Smart City hoàn toàn có thể sẵn sàng đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới. Sẵn sàng đem đến những cơ hội sinh lời khi đầu tư tại Thành Đô Smart City.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Thành Đô Smart City.

Cơ hội sinh lời lớn khi đầu tư tại Thành Đô Smart City

Với những thế mạnh về vị trí chiến lược, hệ tầng giao thông kết nối. Khu đô thị Thành Đô Smart City Châu Đức ngày càng phát triển. Nằm ngay mặt tiền QL56, liền kề nút giao lên xuống của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đây là mắt xích quan trọng kết nối Thành Đô Smart City với các khu vực năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

đất-nền-thành-đô-smart-city-10
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Bên cạnh đó sân bay Long Thành được xây dựng. Những dự án có vị trí quanh trục giao thông kết nối sân bay Long Thành như Thành Đô Smart City sẽ là điểm đầu phục vụ nhu cầu chỗ ở, mua sắm – vui chơi của hàng trăm triệu lượt hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm. Trong tương lai nơi đây sẽ là đô thị sầm uất bậc nhất Bà Rịa. Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối giao thương, làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng.

Kết hợp với việc nằm trong trung tâm khu đô thị lớn bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Cùng với việc hưởng ứng chương trình phát triển thành phố mới – phấn đấu trở thành đô thị loại I tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành Đô Smart City được thừa hưởng hoàn toàn những tiện ích vượt trội. Chính vì vậy, dự án ngày càng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt với sự đổ bộ hàng loạt các ông lớn bất động sản như Vingroup với dự án Đại đô thị công nghệ cao cũng làm thị trường bất động sản ở đây có nhiều biến động.

Người dân bắt đầu xây dựng nhà ở tại dự án Thành Đô Smart City

Dự án Thành Đô Smart City đã có đầy đủ Sổ Hồng trên từng nền đất. Hiện tại người dân cũng đã bắt đầu chuyển về xây dựng nhà ở trên đất dự án. Không chỉ có hệ thống đường sá, cây xanh, giao thông,.. được hoàn thiện. Mà còn có thể bắt gặp hình ảnh những nền móng đang dần mọc lên. Một vài căn nhà đã hoàn thiện đang được sử dụng. Đây chính là minh chứng chân thực nhất cho sự khởi đầu mới phồn vinh nơi đây. Hứa hẹn sự hình thành của một khu đô thị hiện đại sầm uất trong tương lai gần.

nguoi-dan-bat-dau-xay-dung-nha-o
Người dân bắt đầu xây dựng nhà ở tại dự án Thành Đô Smart City

Bước qua giai đoạn 2 của dự án, có thể thấy khi hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng hoàn thiện. Không chỉ đem lại cuộc sống đủ đầy tiện nghi cho người dân. Mà song song với đó, khi người dân về sinh sống ngày càng nhiều. Kéo theo các dịch vụ tiện ích mọc lên dày đặc. Cơ hội tăng giá lớn, tiềm năng sinh lời cao, giá trị đời sống người dân tăng cao cũng như đem lại rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Khu dân cư Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về dự án Thành Đô Smart City hoàn thành xong 100% hệ thống pháp lý – sẵn sàng cho người dân bắt đầu xây dựng nhà ở . Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.