Thông tin

Tiêu đề

Nhiều cơ hội cho bất động sản Bà Rịa trong năm 2021

Bước vào Quý I, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng nhiệt. Các chủ đầu tư đồng loạt bung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm hot.

Cơ hội cho bất động sản Bà Rịa

Sau 9 tháng đầu năm 2020 chững lại, bước vào chặng đường cuối năm của Quý IV và đầu năm 2021. Dự kiến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ sôi động trở lại. Trong thời gian qua, hàng loạt các ông lớn đã đồng loạt triển khai các dự án. Tập đoàn Novaland với dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm quy mô 1.000 ha. Tập đoàn Hưng Thịnh với dự án Hồ Tràm Complex. Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất với quy mô 9.995 m2 tại huyện Côn Đảo và 2 ha tại huyện Đất Đỏ.

bat-dong-san-ba-ria
Sự xuất hiện của nhiều ông lớn đã khiến giá bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng

Sự xuất hiện của nhiều ông lớn đã khiến giá bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng. Theo khảo sát của trang Batdongsan.com, so với thời điểm cuối năm 2018, giá đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng từ 30% – 50%. Theo ghi nhận, tỷ lệ hấp thụ thị trường đạt 80%. Giá đất nền dao động từ 12 – 15 triệu/ m2.

Dù đầu năm 2020, thị trường bất động sản có chững lại. Nhưng phân khúc đất nền lại nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Bởi yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Theo dự đoán, thời điểm cuối năm lượng giao dịch sẽ còn tăng mạnh bởi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Các hoạt động phát triển kinh tế đang dần hồi phục giúp các nhà đầu tư vững niềm tin. Quay lại đường đua săn tìm bất động sản để đầu tư.

Thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu bùng nổ những tháng cuối năm

Sự dư thừa dòng vốn khiến nhiều ngân hàng giảm mạnh lãi suất xuống thấp mức kỷ lục. Ân hạn nợ gốc kéo dài tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Dòng tiền chảy mạnh sang kênh đầu tư lớn như bất động sản. Đồng thời, để kích cầu, gia tăng cơ hội sở hữu bất động sản. Cũng như giảm áp lực tài chính cho khách hàng và các nhà đầu tư. Nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách, phương thức thanh toán linh hoạt như: khách hàng chỉ phải thanh toán từ 20% ngay khi ký hợp đồng. Số còn lại chi trả dần mỗi tháng từ 2% và thời gian kéo dài lên tới 20 tháng.

đất-nền-thành-đô-24
Các dự án đất nền bùng nổ thu hút

Đặc biệt, cuối năm là lúc cao điểm lượng kiều hối từ nước ngoài đổ về Việt Nam. Đây cũng là thời điểm các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản tăng tốc để hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Hàng loạt các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp được tung ra thị trường với nhiều mức giá khác nhau giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bản thân.

>>> Xem thêm: Đất nền Thành Đô Smart City.

Bất động sản Phú Mỹ điểm nổi bật đầu tư

Theo chuyên gia tài chính TS. Lê Xuân Nghĩa. Một số phân khúc cơ bản như bất động sản công nghiệp, nhà ở giá rẻ, đất nền, chung cư cao cấp, shophouse có thể phục hồi sớm ngay sau khi kinh tế tăng trưởng trở lại. Các phân khúc khác nhau như văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng có thể phục hồi chậm hơn.

dat-nen-thanh-do-83-min
Bất động sản Phú Mỹ điểm nổi bật đầu tư

Thực tế, dù bị ảnh hưởng từ dịch Covid, nhưng BĐS công nghiệp vẫn tăng khoảng 9% so với cùng kỳ. Điều này tạo thuận lợi cũng như đà phục hồi. Là khu vực có diện tích đất công nghiệp lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ không ngừng phát triển và khẳng định nền kinh tế của địa phương. Mức tăng trưởng kinh tế trung bình khoảng 15,5%. Thu nhập bình quân đầu người cao gấp 2,42 lần so với cả nước. Tổng thu ngân sách năm 2019 đạt mức hơn 24.000 tỷ đồng.

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc, Phú Mỹ thu hút hàng loạt các dự án đầu tư quy mô tại đây như: Phú Mỹ New City, KDC Safari Núi Dinh, Phú Mỹ Future City, Phú Mỹ Eco Garden, …cùng hàng ngàn sản phẩm đa dạng phân khúc, giá thành và vị trí giúp các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

>>> Xem thêm: Vị trí đất nền Thành Đô Smart City.

Trên đây là thông tin về cơ hội cho bất động sản Bà Rịa 2021.. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất