Thông tin

Tiêu đề

Nhu cầu về khu đô thị cao cấp BRVT đang tăng

Nhu cầu sống ngày càng được nâng cao khi nền kinh tế BRVT đang phát triển mạnh. Cùng với đó là sự xuất hiện của các khu đô thị cao cấp BRVT. Để đáp ứng chất lượng cuộc sống toàn diện cho người lao động trí thức và các chuyên gia trong và ngoài nước khi làm việc tại đây.

Triển vọng cho việc phát triển các khu đô thị cao cấp BRVT

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và tốc độ đô thị hóa cao. Yêu cầu về chất lượng cuộc sống cũng ngày càng nâng cao từ nhóm khách hàng cao cấp. Từ đó, nhu cầu về các khu đô thị cao cấp BRVT đang tăng dần. BRVT trong những năm gần đây trở thành điểm đến đầu tư của hàng loạt giới địa ốc. Nhiều dự án mọc lên tại đây nhưng chủ yếu vẫn là phân khúc nghỉ dưỡng, nhà ở riêng lẻ và các căn hộ chung cư, ít tập trung vào khu đô thị cao cấp.

Theo giới chuyên gia bất động sản đánh giá, lý do khiến khu đô thị cao cấp giàu tiềm năng tại BRVT là do sự tăng trưởng về công nghiệp, kinh tế cảng biển. Điều này giúp nơi đây quy tụ các đội ngũ trí thức, chuyên gia trong và ngoài nước. Toàn tỉnh hơn 10 khu công nghiệp thu hút hàng trăm nghìn lao động kéo về đây.

Kinh tế và hạ tầng BRVT phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh đó, kinh tế biển tại đây cũng phát triển mạnh. Hiện tại đây có khoảng 21 cảng đang hoạt động. Và dần trở thành cảng trung chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu duy nhất ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Toàn tỉnh hiện có khoảng 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động kéo về làm việc. Trong số đó, có hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong và ngoài nước. Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu về nhà ở lớn.

Ngoài ra, thu nhập bình quân đầu người tại BRVT tương đối cao – đứng 3 trên cả nước. Thu nhập bình quân đầu người của tỉnh cao gấp 5 lần so với thu nhập bình quân của cả nước. Bên cạnh đó là xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai ở các khu du lịch để nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh. Do vậy, BRVT cũng thu hút nhiều người dân ở các tỉnh lân cận đổ về, đặc biệt là TP.HCM chỉ mất 1,5 giờ đi xe.

dat-nen-thanh-do-smart-city
Kinh tế và hạ tầng BRVT phát triển mạnh

Một lợi thế là hệ thống hạ tầng giao thông BRVT đang được đồng bộ và đang triển khai. Trong đó, nhiều tuyến cao tốc kết nối liên vùng, liên tỉnh. Góp phần thúc đẩy cho giao thương hàng hóa. Ngoài ra, BRVT còn triển khai nhiều tuyến giao thông để kết nối tới Cảng Cái Mép – Thị Vải. Góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển. Từ đó, sẽ đẩy giá trị bất động sản BRVT tăng cao.

Xu hướng sinh sống tại các khu đô thị cao cấp đang phát triển

Nếu như trước đây, người mua chỉ quan tâm đến vị trí, thiết kế. Thì giờ đây tiện ích và không gian sống chất lượng chính là yếu tố then chốt để khách hàng lựa chọn. Thực tế cho thấy, hiện nay cả chủ đầu tư lẫn người mua đều hướng đến các sản phẩm nằm trong các khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích đầy đủ. Sở dĩ có sự thay đổi như vậy là do khu đô thị cao cấp sở hữu hàng loạt ưu điểm.

Các tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt từ giáo dục, giải trí, mua sắm, thể dục thể thao. Điểm nổi bật là không gian xanh, trong lành khi tình trạng khói bụi, ô nhiễm ngày càng tăng. Ngoài ra, khu đô thị còn có điểm đặc biệt nữa là an ninh nghiêm ngặt. Hệ thống an ninh giúp đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho gia đình trong xã hội hiện đại này.

Hưởng lợi từ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị cao cấp BRVT

Với quy mô 30ha, Khu đô thị cao cấp Thành Đô Smart City BRVT sở hữu tiện ích đẳng cấp nội khu. Từ giáo dục như trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, công viên rộng 6500m2, hồ sinh thái, khu thể dục thể thao đa năng, văn phòng, trung tâm thương mại 9 tầng, các dãy shophouse,… Có thể nói Thành Đô Smart City như là một thành phố thu nhỏ tại BRVT. Người dân sống tại đây được đảm bảo chất lượng cuộc sống toàn diện từ sống, làm việc, vui chơi.

tien-ich-dang-cap-khu-do-thi-cao-cap-brvt
Hưởng lợi từ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị cao cấp BRVT

Ngoài ra, khi sống trong khu đô thị như vậy. Người dân được hưởng nhiều về lợi ích hơn nữa. Thứ nhất, kiểu nhà được xây dựng theo thiết kế đều giống nhau. Sẽ thể hiện được sự đồng bộ về đẳng cấp. Thứ hai, là nơi hội tụ những người giàu có, trí thức, văn minh, lịch sự sống trong cùng khu. Thứ ba, khu đô thị rất dễ tìm kiếm và dễ đi. Do chủ đầu tư đã và đang truyền thông, quảng cáo khu đô thị nên mọi người đều biết đến.

Khu đô thị cao cấp mang đến nhiều ưu điểm cho người mua để sinh sống và làm việc. Từ đó nhu cầu về bất động sản khu đô thị cao cấp BRVT được nhiều người quan tâm hơn. Lợi thế từ hạ tầng và nền kinh tế phát triển đang giúp BRVT trở thành điểm ngắm của giới đầu tư và người mua.

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ nhanh nhất.