Thông tin

Tiêu đề

Những tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City tạo nên “hút vốn đầu tư”

Điều gì làm các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” mạnh tay cho dự án Thành Đô Smart City như vậy? Không gì là không có lý do. Những tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City gây “hút vốn đầu tư”. Đọc hết bài viết dưới đây để tìm ra lý do dự án này có sức hút đến vậy.

Điểm qua các tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City độc nhất vô nhị

Tọa lạc ngay tại trung tâm tỉnh Bà Rịa – thành phố đáng sống bậc nhất cả nước. Mang trên mình những ưu điểm tuyệt vời. Tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City đặc biệt gây ấn tượng với:

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa
 • Dự án chỉ cách 1km so với dự án Đại Đô Thị Công nghệ cao của tập đoàn Vingroup. Được biết, Vingroup sẽ xây dựng các trung tâm tiện ích chung để phục vụ người dân.Tiềm năng dự án Thành Đô Smart City nhờ đây cũng được nâng cao.
 • Nằm trong khu đô thị công nghiệp lớn bậc nhất của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về giao thông, kinh tế và thương mại.
 • Nằm gần nút giao của tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rộng 45m và đường dẫn lên cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu.
 • Nằm ngay lòng chảo phát triển của cụm khu công nghiệp Hòa Long và cụm khu công nghiệp Sonadezi Việt- Nhật.
 • Nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

>>> Xem thêm: PTTT đất nền Thành Đô Smart City

Sức cạnh tranh của khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Nhắc đến sức cạnh tranh của dự án này. Đây là một khía cạnh hoàn hảo mà các nhà đầu tư nên lưu tâm đến. Mặc dù khu đô thị Thành Đô Smart City Vũng Tàu sở hữu trên mình đầy đủ các ưu ái từ thiên nhiên cho đến vị thế. Sở hữu vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội. Tỷ lệ sinh lời nhờ đó cũng tăng cao. Giá trị bất động sản hoàn toàn không thua kém bất kỳ một dự án nào trong khu vực.

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city
Khu dân cư Thành Đô Smart City Bà Rịa

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, mức giá của dự án còn khá “mềm”. Giá đất nền Thành Đô Smart City hiện tại chỉ ở mức 11 – 14.6tr/m2. Mức giá này thấp hơn rất nhiều các dự án xung quanh, tiêu biểu:

 • Dự án Bà rịa City Gate có Chủ đầu tư (CĐT) Hưng Thịnh Corp. Đang chào bán ra thị trường với mức giá 25-30tr/m2 với nền đất từ 100-120m2.
 • Dự án Tuyết Mai tọa lạc tại Ấp Bắc 1, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường 17-20tr/m2 với nền đất diện tích 126m2.
 • Dự án Thanh Sơn Resident tọa lạc tại Ấp Tây, xã Hòa Long. Đang được chào bán ra thị trường 20-30tr/m2, nền diện tích 138m2.
 • Dự án Đá Bạc Resident do CĐT Caliland triển khai tọa lạc tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức. Đang được chào bán ra thị trường với mức giá 14-16tr/m2.

Thông tin thủ tục mua bán khu dân cư Thành Đô Smart City

Theo thông tin mới nhất được thông báo chính thức từ công ty Cổ phần Địa Ốc Thành Đô. Thông báo ngày 10/10/2020. Khách hàng làm thủ tục mua bán khu dân cư Thành Đô Smart City. Khách hàng có thể giữ chỗ hoặc đặt cọc trước vị trí dự án. Sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc quyền sử dụng đất. Đồng thời khách hàng tiến hành thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

tiem-nang-khu-dan-cu-thanh-do-smart-city
Đất nền Thành Đô Smart City Vũng Tàu

Thanh toán đợt 1: 50%

 • Đợt 1: Thanh toán 50%. Ngay khi ký hợp đồng
 • Đợt 2,3,4: Thanh toán 15%. Sau 01 tháng kể từ đợt thanh toán liền kề.
 • Đợt 5: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thanh toán đợt 1: 95%

 • Đợt 1: Thanh toán 95%. Ngay khi ký hợp đồng
 • Đợt 2: Thanh toán 05%. Vào ngày khách hàng nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Để biết thêm thông tin về tiềm năng đất nền Thành Đô Smart City vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline 0938.520.789 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.